phunu8_news_0.png  banner.jpg

12/10/2015 - 10:58

Sau những biến cố, Hoa Hậu Diễm Hương và chồng sẽ chính thức tổ chức lễ cưới vào cưối năm.

Mới đây, xuất hiện nhiều thông tin về việc Hoa hậu Diễm Hương sẽ tổ chức lễ cưới cùng chồng hiện tại vào cuối năm. Liên lạc với Diễm Hương, cô xác nhận việc này nhưng không tiết lộ về thời gian cụ thể vì muốn giữ một không gian riêng cho gia đình.

Phụ nữ 8 Hoa hậu Diễm Hương sẽ kết hôn vào cuối năm 3

Diễm Hương và người chồng hiện tại.

Sau scandal với người chồng đại gia và sự quay lưng từ phía gia đình, Diễm Hương đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên Quang Huy. Hai người chính thức công khai mối quan hệ tình cảm và dọn về sống chung một nhà khoảng cuối năm 2014. Đầu năm 2015, vợ chồng Hoa hậu chào đón đứa con đầu lòng trong niềm hạnh phúc. Dù vậy nhưng Diễm Hương và chồng vẫn chưa tổ chức lễ cưới chính thức. Chia sẻ lý do, Diễm Hương cho biết cô muốn khi nào cuộc sống ổn định  sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, dù không quá giàu có nhưng rất thoải mái.

Phụ nữ 8 Hoa hậu Diễm Hương sẽ kết hôn vào cuối năm 4

Để có được hạnh phúc như ngày hôm nay, Diễm Hương đã chấp nhận đánh đổi cuộc hôn nhân triệu đô với người chồng đại gia. Cô ra đi với hai bàn tay trắng và sống tương đối khó khăn. Tuy nhiên với sự cố gắng của cả hai, Diễm Hương chia sẻ hiện nay cô và chồng đã mua được nhà và xe, đủ đảm bảo một tương lai cho con trai. 

Kỳ Phong

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày