phunu8_news_0.png

You are here

11/06/2017 - 09:51

Nữ giám khảo đã tham gia vào phần thi của thí sinh Duy Tiến để giúp anh có thể lột tả sâu sắc hơn tính cách nhân vật của mình.

6 thí sinh cuối cùng trong top 18 của “Gương mặt điện ảnh” đã chính thức có phần thi ra mắt khán giả. Với kinh nghiệm diễn xuất, Nhi Katy và Lâm Trí đã chinh phục 3 giám khảo gồm nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh, đạo diễn - diễn viên điện ảnh Việt Trinh và đạo diễn Lê Thanh Sơn.

phụ nữ 8-Hỗ trợ thí sinh thăng hoa trên sân khấu, Việt Trinh không ngần ngại ném tiền vào mặt thí sinh ảnh 1
Top 18 của chương trình gồm Diễm Phương - Mai Tài Phến - Phương Trâm - Nhi Katy - Thanh Trúc - Hoàng Kim Uyên...
 
phụ nữ 8-Hỗ trợ thí sinh thăng hoa trên sân khấu, Việt Trinh không ngần ngại ném tiền vào mặt thí sinh ảnh 2
... Lyna Trang - Dương Hồng Nhung - Ngô Phương Anh - Hoàng Phi Kha - Lâm Trí - Minh Tiến
 

Thí sinh Duy Tiến vào vai chàng trai thành đạt yêu cô gái ở quê lên thành phố (Kiều Thảo) trong tiết mục “Phơi bày”. Sau khi yêu nhau gần 1 năm, gia đình cô gái ở quê hối cưới thì chàng trai viện cớ đang bận rộn công việc để trì hoãn đám cưới. Đến khi cô gái nói đang mang thai 2 tháng thì chàng trai mới phơi bày bộ mặt sở khanh của mình và đưa tiền cho cô gái đi phá thai. Cô gái không đồng ý và quyết định chia tay.

phụ nữ 8-Hỗ trợ thí sinh thăng hoa trên sân khấu, Việt Trinh không ngần ngại ném tiền vào mặt thí sinh ảnh 3
Chuyện tình của Duy Tiến - Kiều Thảo trong tiết mục “Phơi bày”.
 

Giám khảo Trương Ngọc Ánh và Lê Thanh Sơn cho rằng Duy Tiến chưa thể hiện được các màu sắc diễn xuất khi ngọt ngào, khi trở mặt… mà ngay từ đầu Duy Tiến đã bị ban giám khảo nhận ra là đang đóng vai sở khanh.

Trong khi đó, giám khảo Việt Trinh đã lên sân khấu vào vai người yêu của Duy Tiến. Chị đã diễn lại cảnh cô gái ném tiền vào mặt Duy Tiến đúng như trong tiểu phẩm của anh, nhưng với cách thể hiện bản lĩnh của một diễn viên kỳ cựu, Việt Trinh đã mang đến cảm xúc cho Duy Tiến và giúp anh diễn tự tin hơn, ra chất sở khanh hơn. 

phụ nữ 8-Hỗ trợ thí sinh thăng hoa trên sân khấu, Việt Trinh không ngần ngại ném tiền vào mặt thí sinh ảnh 4
“Người đẹp Tây Đô” không ngần ngại lên sân khấu hỗ trợ ném tiền vào mặt đế giúp Duy Tiến lột tả được trọn vẹn cảm xúc của nhân vật.
 

Lâm Trí và Nhi Katy cùng dự thi với tiết mục “Sợi nối”. Trong đó, Nhi Katy vào vai Nga - một dancer làm việc ở quán bar và nuôi 1 cô con gái nhỏ tên là Na. Lâm Trí vào vai gã giang hồ tên Hùng, chuyên đi đòi tiền bảo kê của Nga nhưng cô không có tiền trả, hắn đành bắt con gái cô để uy hiếp. Trong lúc xô xát, Hùng thấy bé Na đeo sợi dây chuyền mà anh ta đã từng trao cho người yêu. Trước đấy, Hùng có thời gian ngồi tù và trong thời gian đó, gã mất liên lạc với người yêu. Khi hỏi ra mới biết, sợi dây chuyền đó chính là của chị gái Nga – người yêu của Hùng.

Sau khi mang thai với Hùng và sinh bé Na, chị gái của Nga qua đời và để lại đứa con gái cho Nga chăm sóc suốt 7 năm qua. Kết thúc tiết mục là sự hối hận của Hùng và cuộc hội ngộ cảm động của Hùng với con gái. Diễn xuất và khả năng vũ đạo của Nhi Katy trong tiết mục nhận được nhiều khen ngợi của giám khảo. 

phụ nữ 8-Hỗ trợ thí sinh thăng hoa trên sân khấu, Việt Trinh không ngần ngại ném tiền vào mặt thí sinh ảnh 5
Lâm Trí và Nhi Katy cùng dự thi với tiết mục “Sợi nối”.
 

Giám khảo Trương Ngọc Ánh nhận xét: “Tiết mục mang đến nhiều cảm xúc và nhiều tính giải trí cho khán giả. Nhi Katy nhảy đẹp, võ thuật, hành động kịch tính, những chi tiết xúc động lấy nước mắt người xem cũng được Lâm Trí và Nhi Katy diễn xuất sắc. Đó cũng là những điều rất cần thiết trong điện ảnh, cũng giống như bộ phim “Em chưa 18” của đạo diễn Lê Thanh Sơn cứ hối hộp và muốn xem hoài. Ở cảnh sau cùng, Lâm Trí lắng đi rồi quay ra, điện ảnh đôi khi không cần nói nhiều, gào thét mà qua diễn xuất và ánh mắt khiến tôi rất xúc động. Đây là tiết mục hoàn hảo đối với tôi”.

phụ nữ 8-Hỗ trợ thí sinh thăng hoa trên sân khấu, Việt Trinh không ngần ngại ném tiền vào mặt thí sinh ảnh 6
Giám khảo Lê Thanh Sơn thích sự tinh tế của Nhi Katy khi che lại bộ quần áo sexy của 1 dancer ở quán bar khi về với con.
 

Giám khảo Việt Trinh ấn tượng với diễn viên điển trai Lâm Trí vì: “Từ đầu đến cuối tiết mục, Việt Trinh chưa nể Lâm Trí lắm nhưng đến những phút cuối khi Lâm Trí đưa tay đón đứa con gái vào lòng và vỡ òa trong cảm xúc rất giá trị mà không cần nói câu nào”. 

phụ nữ 8-Hỗ trợ thí sinh thăng hoa trên sân khấu, Việt Trinh không ngần ngại ném tiền vào mặt thí sinh ảnh 7
Lâm Trí – nam diễn viên có gương mặt gai góc, ấn tượng cũng đã gây bất ngờ cho đạo diễn Việt Trinh.
 

“Ngày kỷ niệm” là tiết mục của thí sinh Minh Tiến và Ngô Phương Anh. Tiết mục mang màu sắc giải trí xoay quanh câu chuyện tình yêu của 1 cặp đôi hài hước, luôn thích bày trò để trêu chọc lẫn nhau.

Trong ngày kỷ niệm tình yêu, cô gái đã tổ chức bữa tiệc và gài bẫy người yêu như đổ nước ra sàn để anh bị trượt té, cưa ghế để anh bị ngã, bôi sẵn lọ vào khăn mặt, hay xé rách áo của người yêu,… Chưa dừng lại ở đó, cô gái còn đùa rằng mình bị bệnh ung thư sắp chết khiến chàng trai nổi nóng tuyên bố chia tay vì cô đùa giỡn quá lố. Khi cô gái cảm thấy hối hận thì lúc này, chàng trai mới bật mí việc chia tay chỉ là trò trả đũa của anh dành cho những trò đùa của cô.

phụ nữ 8-Hỗ trợ thí sinh thăng hoa trên sân khấu, Việt Trinh không ngần ngại ném tiền vào mặt thí sinh ảnh 8
Diễn xuất tự nhiên của Minh Tiến và Ngô Phương Anh khiến Trương Ngọc Ánh hoang mang vì không biết khi nào thật, khi nào giỡn.
 

Giám khảo Trương Ngọc Ánh cho rằng Ngô Phương Anh và Minh Tiến đã tự làm khó mình khi chọn kịch bản lạ và rất khó diễn xuất, tuy nhiên cả 2 đã thể hiện rất tốt.

Giám khảo Lê Thanh Sơn cho rằng nếu tiết mục có nhiều màu sắc trong tình yêu thì sẽ lý thú hơn. Anh cũng thử thách Ngô Phương Anh diễn lại đoạn tự sự, lúc cô gái cảm thấy hối hận vì bị người yêu nói lời chia tay bằng cảm xúc khác, Ngô Phương Anh đã xuất sắc vượt qua thử thách. 

phụ nữ 8-Hỗ trợ thí sinh thăng hoa trên sân khấu, Việt Trinh không ngần ngại ném tiền vào mặt thí sinh ảnh 9
Minh Tiến và Ngô Phương Anh dự thi với tiết mục “Ngày kỷ niệm”.
 

Thí sinh Lâm Kỳ Nguyên thể hiện tiết mục “Yêu anh” cùng với diễn viên hỗ trợ là Thúc Lĩnh Lincoln. Cô vào vai Kỳ Anh – là em gái sinh đôi của cô ca sĩ Kỳ Nguyên. Tranh thủ lúc chị gái vắng nhà, Kỳ Anh đã giả làm chị gái để trêu đùa anh rể tương lai (Thúc Lĩnh Lincoln). Đến khi bị anh rể phát hiện, Kỳ Anh đã bày tỏ tình cảm của mình nhưng bị anh kiên quyết phản đối. Cuối cùng, Kỳ Anh mới cho biết vì cô sắp đi du học nên muốn thử lòng anh rể tương lai trước khi yên tâm giao chị gái cho anh.

phụ nữ 8-Hỗ trợ thí sinh thăng hoa trên sân khấu, Việt Trinh không ngần ngại ném tiền vào mặt thí sinh ảnh 10
Lâm Kỳ Nguyên thể hiện tiết mục “Yêu anh” với sự trợ diễn từ Thúc Lĩnh Lincoln.
 

Giám khảo Lê Thanh Sơn cho rằng Lâm Kỳ Nguyên diễn phần đầu rất tốt nên khi kết thúc tiết mục, cô nói đây chỉ là trò đùa khiến cho người xem hụt hẫng, cần cân đối lại cảm xúc.

Giám khảo Việt Trinh cũng đồng tình với nhận xét của Lê Thanh Sơn vì Lâm Kỳ Nguyên diễn xuất chưa lột tả hết cho người xem và thử thách cô diễn lại đoạn tự sự.

Giám khảo Trương Ngọc Ánh nhận xét Lâm Kỳ Nguyên rất nhạy khi vừa trải lòng tình cảm xong lại vừa diễn xuất đây chỉ là trò đùa.

phụ nữ 8-Hỗ trợ thí sinh thăng hoa trên sân khấu, Việt Trinh không ngần ngại ném tiền vào mặt thí sinh ảnh 11
Cùng với Duy Tiến thì người đẹp Lâm Kỳ Nguyên đã phải nói chia tay với chương trình.
 

Tập 4 của Gương mặt điện ảnh sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 17/6/2017 với chủ đề MV Ca nhạc.

July

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày