phunu8_news_0.png

24/10/2015 - 10:43

Theo chia sẻ của bạn thân Hồ Ngọc Hà là nhà thiết kế Lý Quý Khánh thì Hồ Ngọc Hà đang bị cảm mạo.

Có lẽ câu chuyện ồn ào tính ái, chuyện "hợp - tan" không phải là điều gì quá xa lạ ở làng giải trí và với showbiz Việt cũng không loại trừ. Với danh hiệu "Nữ hoàng giải trí" Việt, Hồ Ngọc Hà luôn là tâm điểm của dư luận mỗi khi xuất hiện. Có lẽ scandal là điều khó có thể tránh khỏi trong giới showbiz.

Vướng vào scandal mệt mỏi 1 thì việc xử lý scandal mệt mỏi hơn gấp nhiều lần, chưa kể xử lý scandal không khéo, có khi lại mang họa vào thân. Hồ Ngọc Hà cũng vậy. Cô đang là tâm điểm cho mọi tin đồn của dư luận với nghi án cặp kè đại gia kim cương. Giữa bão scandal, người ta chưa từng thấy Hà Hồ lên tiếng đáp trả mặc cho dư luận xôn xao bàn tán về mình.

Phụ nữ 8 Hồ Ngọc Hà bị suy nhược cơ thể sau scandal tình ái 3

Không lên tiếng không có nghĩa là cô không để tâm. Mới đây, bạn thân của Hồ Ngọc Hà là Lý Quý Khánh bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh Hồ Ngọc Hà và bé Subeo. Trong bức ảnh của mình, Lý Quý Khánh cũng cho biết Hồ Ngọc Hà đang bị cảm mạo. Việc phải chạy show liên tục và bay liên tiếp từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội rồi nước ngoài khiến Hồ Ngọc Hà bị suy nhược cơ thể. 

Phụ nữ 8 Hồ Ngọc Hà bị suy nhược cơ thể sau scandal tình ái 4

 "Chị bị cảm phải đeo khẩu trang y tế. Su beo vô chợ ai cũng biết, nổi hơn chú Khánh. Hà đi đâu cũng nài Beo theo. Beo nghe lời cực, đi làm với mẹ, Beo cực Beo ăn 3 miếng pizza. Mẹ đi lựa phụ liệu để hoàn tất MV mới. Làm việc với 2 mẹ con này thích phết. Người thì đẹp và khôn. Người thì nghe lời và ít nói ! 1 ngày của Lý Quí Khánh", anh chia sẻ.

Nguồn: Tri Thức Trẻ

Tin mới trong ngày