phunu8_news_0.png  banner.jpg

09/07/2016 - 00:19

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hiền Thục đã bất ngờ chia sẻ đoạn thông báo gây chú ý về việc thanh lý toàn bộ trang phục, trang sức, phụ kiện đi diễn của cô trong nhiều năm để làm từ thiện.

Giọng ca "Nhật kí của mẹ" chia sẻ: “Tôi có nhiều trang phục tích góp từ những năm đi hát. Tôi luôn trân trọng những món đồ mình sở hữu nên chưa từng bán, cho hay thanh lý, vì lẽ mỗi món đồ đều gắn với một kỷ niệm riêng. Hiện nay, tôi đang làm một số công tác từ thiện, về lâu dài sẽ không đủ kinh phí nên mới nghĩ ra cách “giải phóng” tủ quần áo của mình một cách có ý nghĩa nhất”.

Hiền Thục hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ vì toàn bộ số tiền bán được trong "kho" trang phục của cô sẽ được mang đi giúp những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăc đặc biệt.

Cô còn cho biết cô sẽ thanh lý mọi thứ trong vòng 3 ngày (từ ngày 9/7 đến 11/7/2016) và tất cả hầu như còn mới đến 90%, có những món đồ chưa qua sử dụng. Điều đặc biệt hơn nữa là cô trực tiếp đón những người ủng hộ tại địa điểm Shop 5 tháng 2, địa chỉ: 224 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

phu-nu-8-hien-thuc-thanh-ly-toan-bo-ao-quan-lam-tu-thien-anh-2_1.png
Giọng ca "Nhật ký của mẹ" rao bán quần áo, trang sức, giày dép, đồ chơi... trên trang cá nhân.

Ngay sau khi nữ ca sĩ Hiền Thục đăng tải thông tin, rất nhiều fan hâm mộ đã đồng tình ủng hộ nghĩa cử cao đẹp đó của cô. Những món đồ thanh lý lần này sẽ được Hiền Thục lựa ra từ 8 tủ đồ lớn, 2 tủ giày lớn theo năm tháng.

phu-nu-8-hien-thuc-thanh-ly-toan-bo-ao-quan-lam-tu-thien-anh-4_1.jpg
Hiền Thục trông nền nã trong tà áo dài cách tân

Lê Vân (tổng hợp)

Ảnh: Fbcn


 


 

Tin mới trong ngày