phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

28/04/2018 - 20:11

NTK Ivan Trần đã có những chia sẻ thẳng thắn sau khi Phạm Lịch (thí sinh chung team Phạm Anh Khoa) lên tiếng về chuyện bị HLV của mình “gạ tình” bằng những lời lẽ khiếm nhã.

Theo như Ivan Trần chia sẻ trước đó thì anh đã rất kỳ vọng vào người “Thuyền trưởng” Phạm Anh Khoa của mình, hy vọng người ca sĩ chuyên nghiệp đó sẽ giúp đỡ, chỉ bảo một cách nghiêm túc để có được phần trình diễn hoàn chỉnh nhất.

Tuy nhiên, bỏ mặc lại sự nỗ lực của thí sinh trong team, Phạm Anh Khoa chỉ biết đến bản thân mình, mặc cho thí sinh phải “chạy theo” trong vô thức. Thậm chí, nam HLV còn thường xuyên đến muộn, bắt thí sinh trong team phải chờ 7-8 tiếng chỉ để được tập duyệt duy nhất 1 lần dẫn đến tình trạng không thuộc lời và chỉ hát bè cho thí sinh.

phụ nữ 8-Hết bị tố vô trách nhiệm tới “gạ tình”, Phạm Anh Khoa đang cố tình “hại hết” thí sinh trong team? ảnh 1
NTK Ivan Trần tiếp tục bức xúc khi Phạm Anh Khoa không thực hiện đúng vai trò Huấn luyện viên
 

Nếu như trước đó, Ivan Trần cho rằng HLV bận rộn với nhiều lịch làm việc, chạy show nên không có thời gian chăm chút, quan tâm sát sao tới thí sinh, thì nay, sau khi đọc được những chia sẻ về những lời “gạ tình” có phần khiếm nhã của Phạm Anh Khoa với Phạm Lịch, anh phần nào đã hiểu rõ bản chất của câu chuyện.

“Khi tham gia “Trời sinh một cặp”, tôi chỉ muốn được vui chơi hết mức và hết khả năng của mình để mang lại những tiết mục hoàn chỉnh, chỉn chu nhất tới khán giả nhưng cho tới hôm nay, tôi phải chấp nhận một sự thật rằng: Lòng tin của tôi đã đặt nhầm chỗ...”. Ivan Trần chia sẻ.

Nam NTK cũng cho biết thêm, bản thân anh cũng làm trong nghề khá lâu, anh biết cách cư xử sao cho đúng và phải đạo, nhưng mọi hành động của HLV trong team anh vượt quá sự kiềm chế của bản thân nên không thể tiếp tục giữ im lặng. Bởi lẽ như anh chia sẻ thì: “Có những sự thật đến thời điểm nào đó cũng bị phơi bày ra thôi! Có thể nói ra thì không ai tin, nhưng sự thật mãi vẫn là sự thật!...”.

phụ nữ 8-Hết bị tố vô trách nhiệm tới “gạ tình”, Phạm Anh Khoa đang cố tình “hại hết” thí sinh trong team? ảnh 2

Phải chăng lời nhận xét “Phạm Anh Khoa cần phải có phương án thay đổi nếu không sẽ hại hết thí sinh trong team” của nhạc sĩ Huy Tuấn ngày trước lại bị Phạm Anh Khoa đi ngược lại. Chưa biết kết quả cuối cùng của cuộc thi sẽ ra sao, nhưng hiện tại với quá nhiều lùm xùm bủa vây, liệu các thí sinh có đủ sức để tin tưởng vào vị HLV của mình nữa hay không.

Hiện tại, phía Phạm Anh Khoa vẫn đang giữ thái độ im lặng trước những lùm xùm.

phụ nữ 8-Hết bị tố vô trách nhiệm tới “gạ tình”, Phạm Anh Khoa đang cố tình “hại hết” thí sinh trong team? ảnh 3

Nguyên văn chia sẻ mới nhất của Ivan Trần trên trang cá nhân:

"Có những sự thật đến thời điểm nào đó cũng bị phơi bày ra thôi! 

Có thể nói ra thì không ai tin, nhưng sự thật mãi vẫn là sự thật! 

Đây cũng là lý do mà suốt thời gian tham gia chương trình thời gian tập luyện của Ivan và HLV rất ít, thậm chí trong khung giờ tập luyện của Ivan thì HLV vẫn còn rất chú tâm và cứ tập hát mãi phần trình diễn của Cô Gái Trẻ (duy nhất của Team là Phạm Lịch) mà không lo lắng nhiều lắm đến phần trình diễn của tiết mục Tôi! 
Lúc đó tôi rất khó chịu và có phần buồn bực không hiểu lý do vì sao lại như vậy, cùng là một Team mà lại có sự phân biệt đối xử đến như vậy, điển hình là 2 phần thi trong vòng 3 vừa rồi! Anh thích là anh hát máu lửa đến thí sinh đứng đầu bảng xếp hạng, Anh không thích thì anh không "máu" thế là tôi được đứng cuối bảng xếp hạng! 
Sau khi bị loại thì gặp lại Lịch thì được em chia sẽ nhiều chuyện tưởng chừng như khó có thể là sự thật nhưng khi nhớ lại những câu nói và những hành động bất thường của HLV của tôi trước đó, tôi mới hiểu ra được sự thật và lý do tại sao phần trình diễn của tôi anh ấy lại không chú tâm tập luyện đến vậy. 

... Cuộc đời vốn dĩ đã không công bằng.

Thôi thì mình cứ sống đúng cho cuộc đời tự cân bằng lại vậy!

Thương em!"

July

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày