phunu8_news_0.png

You are here

29/07/2015 - 11:28

Phunu8 sẽ giải đáp những thắc mắc, tò mò về hậu trường của thế giới giải trí.

1. Trang điểm cách nào để trình diễn lâu vẫn không phai?

Hát liveshow các nữ ca sĩ luôn đứng dưới ánh đèn chói, trình diễn, vũ đạo…mồ hôi xuất hiện sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên lớp phấn son. Khi những Beyonce hay Christina Aguilera lưu diễn họ luôn hợp đồng với ê-kíp số 1 Hollywood về trang điểm, Caddy Lackey do Cloutier đứng đầu. Cứ khi nào khán giả không thấy ca sĩ trên sân khấu, đó chính là lúc họ được người của C. Lackey “tút” lại khuôn mặt với các loại mỹ phẩm đặc dụng chống nước của L’Oreal như Auto Pilot Skin Primer (45 USD) hay Auto Pilot Eye Spy (60 USD).    

2. Chính giới truyền thông gây ra nhiều vụ ly dị?

Hai cặp Paul McCartney- Heather Mills và J.Lo- Ben Affleck đã trách thế đấy. Thực sự theo các chuyên gia tư vấn, báo lá cải hay paparazzi, tuy có tiết lộ chuyện lăng nhăng của anh này chị nọ, nhưng chung quy chỉ là giọt nước tràn ly trong mối liên hệ rạn nứt đã đến hồi đứt đoạn của đời hôn nhân các sao thôi. Bên cạnh đó, người Mỹ vốn ác cảm với giới truyền thông nên hay trút lỗi vu vơ theo kiểu “tủ lạnh làm ta mập”. Đổ lời trách cứ lên đầu báo chí là cách dễ nhất để các fan biểu lộ sự thông cảm với hoàn cảnh trớ trêu của các sao. 

Phụ nữ 8 Hậu trường  showbiz thế giới – chuyện không ngờ tới 3

3. Sản phẩm xuất hiện trong video ca nhạc phải trả tiền?

Chẳng Diva nào dại cầm điện thọai, máy ảnh hay iPod của mình múa may trong video nhạc để không được gì. Ông bầu thu đĩa cũng không đời nào để họ làm thế. Trong album của Jessica Simpson hay Eva Longoria, “đồ chơi” hãng Hewlett Packard xuất hiện không dưới 4 lần. Giá H.P phải trả là 200.000 USD. Để sản phẩm xuất hiện trong video clip ca nhạc khó hơn trên TV nhiều. Họ phải chấm tiếng tăm của sao và cả của đạo diễn hình ảnh, quay phim. Nelly Furtado, Rihanna, T.I., Bon Jovi và Cassie là các tên tuổi được ưa thích. Tất nhiên hàng xuất hiện thì các sao được hưởng không mất tiền. 

Phụ nữ 8 Hậu trường  showbiz thế giới – chuyện không ngờ tới 4

4. Tài tử minh tinh người Anh thường diễn hay hơn?

Theo thống kế lịch sử giải Oscar thì đúng như vậy. Nghệ sĩ Anh chiếm lợi thế, vì trước khi xuất hiện trên màn ảnh họ đã có vài năm diễn trên sân khấu kịch Shakespeares, Luân đôn. Mà “diễn kịch Shakespeares được, thứ gì cũng làm được”, đó là khẩu quyết ở Hollywood. Người đẹp Mỹ Katie Holmes chỉ tốt nghiệp trung học diễn xuất chứ đâu được như lão làng Meryl Streep (ảnh) có bằng tiến sĩ đại học chính kịch Yale. Tài năng của Anthony Hopkins, Keira Knightley, Emma Thompson, Kate Winslet hay Orlando Bloom… là những chứng thực hùng hồn nhất.

                                                                                    ZOOM

Tin mới trong ngày