phunu8_news_0.png  banner.jpg

03/08/2017 - 10:09

Bình luận "thả thính" Cường Đô La dành cho Đàm Thu Trang càng khiến fan thêm tin vào nghi vấn cả hai đang bí mật hẹn hò.

Sau gần 2 năm yêu nhau đầy sóng gió, đầu tháng 7/2017, Hạ Vi xác nhận đã đường ai nấy đi với Cường Đô La. Sau đó không lâu, tin đồn Cường Đô La đã có tình mới dấy lên trong cộng đồng người hâm mộ.

Đặc biệt, cô gái này chính là Đàm Thu Trang - chân dài từng tham gia "Vietnam’s Next Top Model 2010".

phu-nu-8-cuong-do-la-da-cong-khai-tan-tinh-dam-thu-trang-2.jpg
Những góc chụp khá trùng hợp cùng với việc Cường Đô La thường xuyên like ảnh của Đàm Thu Trang trên trang cá nhân khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn.
 

Đáp lại tin đồn tình cảm, cả Đàm Thu Trang và Cường Đô La đều giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên trong chia sẻ mới nhất của Đàm Thu Trang, tình cũ Hạ Vi đã không ngần ngại để lại bình luận "thả thính", thu hút đông đảo sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Ngay sau khi Đàm Thu Trang đăng tải dòng trạng thái "Chẳng cần biết thân nhiều hay ít... Quan trọng lúc bạn cần họ... Bạn có nhìn thấy họ không?, Cường Đô La đã lập tức trả lời: "Thấy anh là đủ rồi!".

Không những thế, bình luận "thả thính" của Cường Đô La còn được Đàm Thu Trang công khai hưởng ứng. Chính vì thế, nhiều fan cho rằng tin đồn cả hai bí mật hẹn hò là có thật.

phu-nu-8-cuong-do-la-da-cong-khai-tan-tinh-dam-thu-trang-3.png
Đàm Thu Trang tỏ ra rất "ưng thuận" lời tán tỉnh từ phía Cường Đô La.
 
phu-nu-8-cuong-do-la-da-cong-khai-tan-tinh-dam-thu-trang-4.png
Cận cảnh ngoại hình gợi cảm của cô gái được cho là tình mới của Cường Đô La.
 

Theo Trí Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày