phunu8_news_0.png

31/10/2019 - 15:52

Hiện tại, cả Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An vẫn chưa ai lên tiếng phản hồi lại thông tin này. 

Vào tháng 4/2019, truyền thông Hong Kong gây xôn xao dư luận khi tung hình ảnh ân ái của Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh cùng nam diễn viên Hứa Chí An. Mối tình vụng trộm của 2 người gây bàng hoàng với tất cả mọi người, bởi trước truyền thông, Huỳnh Tâm Dĩnh thời điểm đó là bạn gái của Mã Quốc Minh, còn Hứa Chí An là ông xã của Trịnh Tú Văn. Cả 4 nhân vật này đều là những tên tuổi lớn của làng giải trí Hong Kong, vậy nên, khi loạt hình ảnh nóng bỏng này bất ngờ được paparazzi tiết lộ đã gây nên 1 làn sóng chỉ trích lớn.

a-hau-tieu-tam-huynh-tam-dinh-dang-mang-thai-con-cua-ong-xa-trinh-tu-van-hai-nguoi-chuan-bi-ket-hon-o-my.jpg

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Hứa Chí An đã mở cuộc họp báo để thừa nhận mọi chuyện, đồng thời cầu xin sự tha thứ từ công chúng và giới truyền thông. Về phần "tiểu tam TVB" Huỳnh Tâm Dĩnh, cô bị tất cả mọi người quay lưng. Hàng loạt các dự án phim ảnh của Huỳnh Tâm Dĩnh phải dừng lại, không được phát sóng. TVB chính thức "phong sát" cô bằng việc dừng hoạt động vô thời hạn. Huỳnh Tâm Dĩnh phải bỏ trốn sang Mỹ và khi bị netizen bắt gặp, cô lại cho biết mình sang Los Angeles để học ngành đạo diễn.

a-hau-tieu-tam-huynh-tam-dinh-dang-mang-thai-con-cua-ong-xa-trinh-tu-van-hai-nguoi-chuan-bi-ket-hon-o-my1.jpg

a-hau-tieu-tam-huynh-tam-dinh-dang-mang-thai-con-cua-ong-xa-trinh-tu-van-hai-nguoi-chuan-bi-ket-hon-o-my2.jpg

Mới đây, giới truyền thông Hoa ngữ lại xôn xao trước tin đồn về việc "tiểu tam TVB" Huỳnh Tâm Dĩnh hiện đang mang thai con của Hứa Chí An - ông xã Trịnh Tú Văn. Đồng thời, cặp đôi này còn có ý định kết hôn ở Mỹ. 

Hiện tại, cả Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An chưa ai lên tiếng phản hồi lại thông tin trên. Tuy nhiên, Trịnh Tú Văn có đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc tụ tập ăn uống với bạn bè lên trang cá nhân. Kèm theo bức ảnh, Trịnh Tú Văn viết: "Hãy cùng nhau cười và quên đi càng nhiều càng tốt những rắc rối ngoài kia"

Theo Helino

Tin mới trong ngày