phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

15/09/2018 - 19:02

Teaser MV Ca khúc chủ đề của Hậu duệ mặt trời Việt Nam – “Bên em là anh (I'll Always Be With You)”, do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh sáng tác độc quyền và được thể hiện qua giọng hát đầy cuốn hút và ngọt ngào của nữ ca sĩ Nguyên Hà.

Sau Teaser chính thức được công bố cách đây không lâu, Hậu duệ mặt trời Việt Nam lại tiếp tục “nhá hàng” khán giả với Teaser MV “Bên em là anh” – ca khúc chủ đề của phim. Ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh sáng tác độc quyền và do ca sĩ Nguyên Hà thể hiện, có nội dung xoay quanh về sự “chênh vênh” của bác sĩ Hoài Phương và câu chuyện tình yêu đẹp nhưng đầy trắc trở với đại uý Duy Kiên.

Mở đầu teaser đã hé lộ cho khán giả cảnh chia tay của bác sĩ Phương và đại uý Duy Kiên, sau đó là hàng loạt những hình ảnh “flashback” lãng mạn, đầy cảm xúc về những kỉ niệm đẹp trong tình yêu của cả hai. Đi tìm “hình bóng” của Duy Kiên, liệu cuối cùng cô có thể gặp lại được người yêukhông, khi mà anh đang thực hiện những nhiệm vụ rất nguy hiểm? Tất cả sẽ có trong MV OST“Bên em là anh”, được ra mắt vào ngày 17/09/2018. 

phụ nữ 8-Hậu duệ mặt trời Việt Nam tiếp tục “nhá hàng” khán giả với Teaser MV OST “Bên em là anh” ảnh 1

phụ nữ 8-Hậu duệ mặt trời Việt Nam tiếp tục “nhá hàng” khán giả với Teaser MV OST “Bên em là anh” ảnh 2

“Bên em là anh” thuộc thể loại nhạc Pop Ballad, được quay ở bãi biển Bãi Gốc, tỉnh Phú Yên, là một trong những bối cảnh chính của bộ phim. MV được thực hiện với sự tham gia của Song Luân (Đại uý Duy Kiên) và Khả Ngân (Bác sĩ Hoài Phương). “Bên em là anh”sẽ là một bài tình ca đẹp đẽ và lãng mạn mà Hậu duệ mặt trời Việt Nam dành tặng cho khán giả trước thời điểm lên sóng. 

Teaser MV I'll Aaways Be With You - Bên Em Là Anh

Sau khi tung Poster và Teaser, Hậu duệ mặt trời Việt Nam hiện đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và báo chí không chỉ trong nước và nước ngoài. Trái với cách đánh giá khắt khe của khán giả Việt, cộng đồng mạng và báo chí nước ngoài lại mở lòng hơn rất nhiều, như khán giả Trung Quốc, Hàn Quốc và các nước Châu Á khác đều dành về lời khen dàn diễn viên trẻ của bộ phim.

Hậu duệ mặt trời Việt Nam là một sản phẩm Danet Original của dịch vụ xem phim theo yêu cầu Danet, phối hợp với FPT Play, Zing TV và Viettel Media, do BHD sản xuất. So với phiên bản gốc, chi phí sản xuất của bộ phim có thể chỉ là một con số “khiêm tốn” nhưng so với mặt bằng chung trong việc sản xuất phim truyền hình tại Việt Nam, thì đây là một con số “khủng” chưa từng có. 

Ngoài ra sau khi tung Teaser, rất nhiều dịch vụ xem phim theo yêu cầu OTT ở Châu Á, cụ thể là ở Singapore, Malaysia, Brunei, Đài Loan, Hongkong và đặc biệt là Trung Quốc đang liên hệ và thương thảo với nhà phát hành để có thể mang bộ phim đến với các khán giả hâm mộ ở các quốc gia này. 

phụ nữ 8-Hậu duệ mặt trời Việt Nam tiếp tục “nhá hàng” khán giả với Teaser MV OST “Bên em là anh” ảnh 2

Nhiều khán giả nước ngoài nhận xét bộ phim này đã làm thay đổi cách nghĩ của họ về hình ảnh phim truyền hình Việt Nam và rất mong chờ bộ phim. Nếu thương thảo thành công, Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam có thể có tiềm năng là bộ phim truyền hình Việt Nam đầu tiên được phát hành nhiều nhất ở các nước trong khu vực Châu Á. 

Theo trào lưu trên thế giới đầu tư mạnh cho các nội dung trực tuyến, Hậu duệ mặt trời Việt Nam là một sản phẩm Danet Original của dịch vụ xem phim theo yêu cầu Danet phối hợp với FPT Play, Zing TV và Viettel Media, do BHD sản xuất. Phim sẽ được phát sóng vào 19 giờ tối trên các dịch vụ xem phim trực tuyến Danet cùng các đối tác FPT Play, Zing TV, Keeng, 5Dmax (Viettel Media) và Fim +. Còn trên hệ thống truyền hình phủ sóng toàn quốc, kênh văn hoá thể thao và giải trí VTC3 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC là đơn vị truyền hình phát sóng chính thức đầu tiên của Hậu duệ mặt trời Việt Nam và phát sóng vào khung 20 giờ tối. Tất cả các đối tác sẽ cùng phát sóng bộ phim  bắt đầu từ ngày 22/09/2018 vào các tối Thứ bảy, Chủ nhật và Thứ hai hàng tuần. Bộ phim có 48 tập, thời lượng 20 phút và mỗi tối phát 2 tập. 

phụ nữ 8-Hậu duệ mặt trời Việt Nam tiếp tục “nhá hàng” khán giả với Teaser MV OST “Bên em là anh” ảnh 4

Hậu Duệ Mặt trời Việt Nam hứa hẹn sẽ là bộ phim truyền cảm hứng về lòng yêu nước của những người trẻ. Họ sống, yêu và làm việc hết mình cho lý tưởng mình theo đuổi.

July


 


 

Tin mới trong ngày