phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

28/08/2018 - 04:47

Sau hơn 2 tháng kể từ ngày bấm máy với rất ít thông tin hậu trường được tiết lộ, ngày hôm nay, Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam chính thức công bố teaser đầu tiên với những hình ảnh đẹp mắt, tình tiết hấp dẫn và gây tò mò cho khán giả. 

Là một sản phẩm Danet Original Production, được đầu tư với kinh phí khủng nhưng Hậu duệ mặt trờiViệt Nam sẽ được phát sóng miễn phí cho khán giả. Bộ phim do BHD sản xuất, Trần Bửu Lộc làm đạo diễn với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ nhiều tiềm năng như Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi, Cao Thái Hà, ...dự kiến sẽ chính thức phát sóng vào đầu tháng 09/2018. 

Teaser đầu tiên của Hậu duệ mặt trời Việt Nam vừa hé lộ hàng loạt những câu chuyện hấp dẫn của phim: những người lính trẻ đang làm nhiệm vụ chống tội phạm, các bác sĩ và y tá căng thẳng trong phòng mổ bệnh viện, xen kẽ có còn các phân cảnh về những người lính và bác sĩ đang nỗ lực hết mình để cứu những người dân đang mắc kẹt trong đống đổ nát do thiên tai khắc nghiệt gây ra …

Bên cạnh đó, teaser còn giới thiệu những cảnh quay cũng không kém phần lãng mạn và hùng vĩ: cảnh xe ô tô lao xuống vách núi hay chiếc cano lướt trên vùng biển xanh ngắt. Qua đó có thể thấy nổi bật nhất chính là hình ảnh của những người trẻ đang sống, yêu và chiến đấu hết mình trong mọi khoảnh khắc. Từ đó, mối quan hệ phức tạp của họ cũng được hé lộ. 

phụ nữ 8-Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam công bố teaser đầu tiên với những hình ảnh gây tò mò cho khán giả ảnh 1

phụ nữ 8-Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam công bố teaser đầu tiên với những hình ảnh gây tò mò cho khán giả ảnh 2

Họ là những người lính và bác sĩ có nghề nghiệp và lý tưởng sống khác nhau. Nếu những người lính như Đại uý Duy Kiên hay thượng sĩ Bảo Huyphải cầm súng để bảo vệ người dân và tổ quốc, thì với cô bác sĩ trẻ Hoài Phương triết lý sống lại hoàn toàn trái ngược “thứ quý giá nhất chính là sinh mạng, không ai có quyền lấy đi sinh mạng của người khác”. Tưởng chừng sự khác biệt ấy sẽ khiến họ không tìm thấy điểm chung, nhưng dường như đã có một sợi dây vô hình nào đó kéo họ lại gần nhau, gắn kết họ với nhau. Đó sẽ là mối liên kết như thế nào?

Câu chuyện về tình yêu, tình bạn và lý tưởng của những người lính trẻ và bác sĩ sẽ được thể hiện như thế nào trong Hậu duệ mặt trời Việt Nam? Vẫn giữ được tinh thần và cốt truyện của phiên bản gốc nhưng dường như Teaser đầu tiên của Hậu duệ Mặt trời Việt Nam cũng đã hé lộ những bối cảnh và tình huống hoàn toàn mới, gây tò mò cho khán giả. 

Teaser đầu tiên của Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam 

Hậu duệ mặt trời Việt Nam là một sản phẩm Danet Original của dịch vụ xem phim theo yêu cầu Danet, do BHD sản xuất với kinh phí đầu tư rấtkhủng so với mặt bằng các phim truyền hình dài tập tại Việt Nam. Khởi quay hơn hai tháng, ekip của Hậu duệ Mặt trời Việt Nam hiện đang ghi hình tại Phú Yên và trong quá trình hoàn thiện những tập đầu tiên để chuẩn bị ra mắt khán giả. Như vậy, bộ phim vừa được ghi hình và vừa được phát sóng song song như các dự án phim dài tập tại Hàn Quốc, cũng như theo kịp xu hướng sản xuất phim truyền hình và công nghệ hiện nay.

Xu hướng xây dựng nội dung riêng biệt (Original) cho các dịch vụ xem phim theo yêu cầu (VOD) ngày càng phát triển trên thế giới. Các dự án được đầu tư và sản xuất bởi các kênh giải trí số tại Mỹ và Trung Quốc như Netflix, Hulu, Amazon, Youku hay IQIY … đa phần đều có kinh phí khủng hơn rất nhiều so với các đài truyền hình truyền thống.Nếu ở Mỹ các bộ phim dài tập này chỉ được phát trên các hạ tầng xem phim theo yêu cầu thì ở Trung Quốc, những bộ phim này thậm chí còn được chiếu sớm 8 - 10 tập trước khi phát sóng trên truyền hình. Tại Việt Nam, chỉ có duy nhất nhà sản xuất BHD với dịch vụ xem phim theo yêu cầu Danet là dám đầu tư khủng cho các sản phẩm Original Production cho kênh của mình và các đối tác. 

Hiện tại danh sách hạ tầng các đối tác cùng phát sóng bộ phim ngoài Danet vẫn chưa được Nhà sản xuất tiết lộ. Đối với dự án Glee Việt Nam trước đây thì FPT Play và Zing TV là hai đối tác cùngsản xuất và phát sóng. Tuy nhiên,Hậu duệ mặt trời Việt Nam là bộ phim lớn hơn và thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông và khán giả nên nhà phát hành quyết định sẽ làm việc với nhiều đối tác đa dạng hơn. Bộ phim sẽ được phát sóng hoàn toàn miễn phí vào tháng 09/2018. 

phụ nữ 8-Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam công bố teaser đầu tiên với những hình ảnh gây tò mò cho khán giả ảnh 4

phụ nữ 8-Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam công bố teaser đầu tiên với những hình ảnh gây tò mò cho khán giả ảnh 5

Hậu Duệ Mặt trời Việt Nam hứa hẹn sẽ là bộ phim truyền cảm hứng về lòng yêu nước của những người trẻ. Họ sống, yêu và làm việc hết mình cho lý tưởng mình theo đuổi.

July


 


 

Tin mới trong ngày