phunu8_news_0.png  banner.jpg

17/10/2015 - 21:15

Chân dài thích thú chọn dụng cụ làm bếp để chuẩn bị cho cuộc sống gia đình bên bạn trai người nước ngoài
Trưa 16/10, siêu mẫu Hà Anh một mình xuất hiện tại sự kiện ở TP HCM mà không có bạn trai ngoại quốc đi cùng như mọi khi.

Phụ nữ 8 Hà Anh hóa thân thành bà nội trợ gợi cảm 3

Phụ nữ 8 Hà Anh hóa thân thành bà nội trợ gợi cảm 4


Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong làng giải trí, Hà Anh luôn biết cách làm mình nổi bật và thu hút sự chú ý. Tại sự kiện, người đẹp diện bộ váy màu nude đầy quyến rũ. Chân dài sinh năm 1982 thích thú hóa thành bà nội trợ và tận tay chọn dụng cụ làm bếp ưng ý. Trong buổi họp báo, người đẹp chia sẻ về khoàng thời gian du học cô phải tự nấu ăn và sống tự lập. Hiện tại, dù bận rộn với công việc ca hát và làm người mẫu, nhưng Hà Anh vẫn dành thời để chuẩn bị những bữa ăn bổ dưỡng, lành mạnh cho người yêu và gia đình.

Phụ nữ 8 Hà Anh hóa thân thành bà nội trợ gợi cảm 5

Phụ nữ 8 Hà Anh hóa thân thành bà nội trợ gợi cảm 6

 


Trước đó vào ngày 30/4, bạn trai Olly Dowden đã ngỏ lời cầu hôn siêu mẫu. Cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Khi được hỏi về kế hoạch sinh em bé trong tương lai, Hà Anh hài hước nói: "Tôi đang chuẩn bị tinh thần để cho trọng trách vĩ đại này đây, con cái là một điều tuyệt vời, anh Olly rất yêu trẻ con. Nếu được, chúng tôi muốn có 3 đứa con".Phụ nữ 8 Hà Anh hóa thân thành bà nội trợ gợi cảm 7


Thời gian vừa qua, Hà Anh thể hiện nhiều vai trò: người mẫu, ca sĩ, đạo diễn catwalk, MC... Bên cạnh công việc nghệ thuật, người đẹp còn tích cực tham gia vào những hoạt động xã hội.

An An 

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày