phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

26/09/2018 - 16:09

Mối quan hệ bền chặt của các sao Việt này cũng thay cho lời phản biện về định kiến “showbiz không có tình bạn” là thiếu chính xác.

Mỹ Tâm - Hồng Ngọc

Ít ai ngờ, cho đến thời điểm hiện tại, tình bạn của Mỹ Tâm và Hồng Ngọc đã kéo dài 20 năm, từ khi cả hai mới gia nhập showbiz tới lúc thành danh. Được biết, hai nữ ca sĩ bắt đầu thân thiết khi Mỹ Tâm gia nhập Trung tâm ca nhạc thành phố Hồ Chí Minh với Hồng Ngọc - khi ấy đã là giọng ca chính của cả đoàn. Thời điểm ấy, cả hai đều là những cô gái đôi mươi trẻ trung.

Trải qua nhiều năm, cuộc sống mỗi người đều thay đổi, nếu Hồng ngọc sang Mỹ định cư và dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ thì Mỹ Tâm vẫn miệt mài cống hiến cho sự nghiệp ca hát. Dù bận rộn với công việc và không có nhiều cơ hội gặp gỡ nhưng cả hai vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ đối phương mỗi khi cần. 

giua-showbiz-day-thi-phi-van-ton-tai-nhung-tinh-ban-keo-dai-ca-thap-ky-dang-nguong-mo.jpg
Sau 20 năm, Hồng Ngọc - Mỹ Tâm đều có những lối rẽ riêng cho bản thân nhưng tình bạn của họ vẫn luôn bền chặt.
 
giua-showbiz-day-thi-phi-van-ton-tai-nhung-tinh-ban-keo-dai-ca-thap-ky-dang-nguong-mo1.jpg
Khi có dịp sang Mỹ lưu diễn, Mỹ Tâm đều tranh thủ thời gian tới nhà Hồng Ngọc thăm gia đình đàn chị.
 

giua-showbiz-day-thi-phi-van-ton-tai-nhung-tinh-ban-keo-dai-ca-thap-ky-dang-nguong-mo2.jpg

giua-showbiz-day-thi-phi-van-ton-tai-nhung-tinh-ban-keo-dai-ca-thap-ky-dang-nguong-mo3.jpg

Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc

Gặp nhau lần đầu vào năm 2001 và cũng từ đó, tình bạn đẹp của Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc được duy trì tới tận ngày hôm nay - sau 17 năm. Phạm Quỳnh Anh từng tâm sự, Ưng Hoàng Phúc chính là "chàng trai năm 17 tuổi" của cô và không bao giờ cô nghĩ rằng, đến bây giờ, khi mỗi người đều có cuộc sống riêng, gia đình riêng, giọng ca "Thà rằng như thế" vẫn dành cho cô sự bảo vệ vô hình quý giá đến vậy. Nữ ca sĩ cũng cho rằng, Ưng Hoàng Phúc luôn thấu hiểu, quan tâm cô bất cứ khi nào cần thiết, để dù gặp phải nhiều sóng gió hay khó khăn trong cuộc sống, khi quay lại, "chàng trai tuổi 17" của cô vẫn ở bên cạnh như ngày đầu tiên cả hai thân thiết. 

giua-showbiz-day-thi-phi-van-ton-tai-nhung-tinh-ban-keo-dai-ca-thap-ky-dang-nguong-mo4.jpg

giua-showbiz-day-thi-phi-van-ton-tai-nhung-tinh-ban-keo-dai-ca-thap-ky-dang-nguong-mo5.jpg
17 năm trước, Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc đều mới theo đuổi sự nghiệp ca hát và chính niềm đam mê âm nhạc đã giúp tình bạn của họ được nảy nở, kéo dài đến tận bây giờ.
 
giua-showbiz-day-thi-phi-van-ton-tai-nhung-tinh-ban-keo-dai-ca-thap-ky-dang-nguong-mo6.jpg
Tình bạn bền chặt của Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh còn từng khiến khán giả đặt nghi vấn cả hai là một cặp.
 

giua-showbiz-day-thi-phi-van-ton-tai-nhung-tinh-ban-keo-dai-ca-thap-ky-dang-nguong-mo7.jpg

Tăng Thành Hà - Thân Thuý Hà

Tính đến nay, tình bạn của Tăng Thanh Hà và Thân Thuý Hà đã kéo dài hơn một thập kỷ, từ khi nàng "ngọc nữ" của điện ảnh Việt mới chập chững bước chân vào showbiz cho đến khi rời xa làng giải trí, dành trọn cuộc sống cho tổ ấm nhỏ. Cùng sinh ra và lớn lên ở Tiền Giang, sau đó lên TP.HCM lập nghiệp và theo đuổi con đường diễn xuất, đó chính là những điểm chung để Thân Thuý Hà - Tăng Thanh Hà dễ gắn bó với nhau hơn. Mặc dù cách biệt tuổi tác tới 8 năm nhưng hơn 10 năm qua, cả hai vẫn giữ được tình bạn bền chặt, cùng với nhóm bạn thân gồm: Thuỳ Trang - bà xã Phạm Anh Khoa, Bùi Việt Hà. 

giua-showbiz-day-thi-phi-van-ton-tai-nhung-tinh-ban-keo-dai-ca-thap-ky-dang-nguong-mo8.jpg
Cách nhau 8 tuổi nhưng Thân Thuý Hà - Tăng Thanh Hà luôn có sự thấu hiểu nhau để giữ được tình bạn đẹp suốt hơn một thập kỷ qua.
 

giua-showbiz-day-thi-phi-van-ton-tai-nhung-tinh-ban-keo-dai-ca-thap-ky-dang-nguong-mo9.jpg

giua-showbiz-day-thi-phi-van-ton-tai-nhung-tinh-ban-keo-dai-ca-thap-ky-dang-nguong-mo10.jpg

giua-showbiz-day-thi-phi-van-ton-tai-nhung-tinh-ban-keo-dai-ca-thap-ky-dang-nguong-mo11.jpg
Không riêng tình bạn giữa Tăng Thanh Hà - Thân Thuý Hà mà nhóm bạn thân của cả hai cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì luôn ở bên nhau trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống, như chị em ruột thịt. 
 

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà

Trong showbiz, Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là "giàu bạn", tuy nhiên, trong số những đồng nghiệp thân thiết, người gắn bó nhất với anh từ khi mới vào nghề đến nay phải kể đến nam ca sĩ Vũ Hà. Nếu như tình bạn của Hồng Ngọc - Mỹ Tâm khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ khi kéo dài tới 20 năm thì với Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà, thời gian hai nam ca sĩ thân thiết đã hơn con số 20. 

Cùng nhau trải qua những tháng ngày khó khăn nhất nên Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đều hiểu rất rõ về nhau. Ngoài những chuyến lưu diễn chung, hai nam ca sĩ cũng thường xuyên gặp gỡ, chia sẻ và thậm chí không ngại "nói xấu" đối phương trên mạng xã hội hay trước truyền thông. 

giua-showbiz-day-thi-phi-van-ton-tai-nhung-tinh-ban-keo-dai-ca-thap-ky-dang-nguong-mo12.jpg
Hình ảnh thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà lúc mới vào nghề.
 

giua-showbiz-day-thi-phi-van-ton-tai-nhung-tinh-ban-keo-dai-ca-thap-ky-dang-nguong-mo13.jpg

giua-showbiz-day-thi-phi-van-ton-tai-nhung-tinh-ban-keo-dai-ca-thap-ky-dang-nguong-mo14.jpg

giua-showbiz-day-thi-phi-van-ton-tai-nhung-tinh-ban-keo-dai-ca-thap-ky-dang-nguong-mo15.jpg

giua-showbiz-day-thi-phi-van-ton-tai-nhung-tinh-ban-keo-dai-ca-thap-ky-dang-nguong-mo16.jpg
Không chỉ là đôi bạn thân hơn 20 năm, Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà còn có rất nhiều điểm chung, từ tính cách đến những sở thích đời thường, đủ để cả hai gắn kết, hiểu nhau nhiều hơn.
 

Theo Helino


 


 

Tin mới trong ngày