phunu8_news_0.png  banner.jpg

15/07/2018 - 11:43

Theo truyền thông Hollywood, Angelina Jolie muốn giấu kín tin tức về bạn trai đến khi nào thủ tục ly hôn với Brad Pitt hoàn tất.

Mới đây, truyền thông Hollywood đồng loạt đăng tải những thông tin liên quan tới chuyện tình của Angelina Jolie. Dẫn tin từ một nguồn thân cận, trang OK! đã đưa tin về việc đi qua những tan vỡ trong hôn nhân, Angelina Jolie đã sẵn sàng để yêu lại từ đầu và hiện tại cô đang thực sự say đắm trong tình yêu với một chàng tỷ phú bí ẩn. 

giua-on-ao-tranh-chap-ly-hon-ro-tin-angelina-jolie-da-san-sang-hen-ho-voi-chang-ty-phu.jpg

Nguồn tin của trang này cho hay: "Cô ấy đang rất ý tứ nhưng trong lòng lại vô cùng hạnh phúc". Bạn trai tin đồn của Angelina Jolie được miêu tả là một "chàng trai Anh bóng bẩy" và là "nhà từ thiện và môi giới nghệ thuật nổi tiếng". 

Từ nguồn tin này, OK! khẳng định Angelina Jolie đã giới thiệu người đàn ông đặc biệt này với các con và khẳng định đây không phải là một cuộc tình thoáng qua. Để lý giải cho thắc mắc tại sao Angelina Jolie và người đàn ông này chưa từng bị bắt gặp khi đi cùng nhau thì tờ này cũng cho hay: "Cô ấy không muốn để lộ danh tính của người này cho tới khi chính thức ly hôn Brad Pitt".

Không chỉ OK! mà trang RadarOnline cũng đăng tải một bài viết với nội dung hoàn toàn tương tự khiến người hâm mộ khá hoang mang. Để kết thúc những lời bàn tán xôn xao, mới đây gossipcop đã phủ nhận câu chuyện từ hai tờ báo và khẳng định đây hoàn toàn là những thông tin lá cải. 

giua-on-ao-tranh-chap-ly-hon-ro-tin-angelina-jolie-da-san-sang-hen-ho-voi-chang-ty-phu1.jpg

Theo tờ này, thật khó hiểu khi Angelina Jolie muốn giấu danh tính bạn trai nhưng lại thoải mái cho các con gặp anh ấy trong khi con cái là điều quan trọng nhất với cô. 

Tờ này cho hay, Angelina Jolie không hề hẹn hò ai vì muốn tập trung hoàn toàn cho con cái. Trên thực tế, Jolie cũng có vài cuộc gặp gỡ với những người đàn ông khác, nhưng không phải là hẹn hò mà chỉ đơn thuần là tụ tập bạn bè mà thôi.

Chính vì thế, theo gossipcop câu chuyện tình cảm của Angelina Jolie và vị tỷ phú bí ẩn nào đó chỉ là sản phẩm thêu dệt không căn cứ.

Theo Helino


 


 

Tin mới trong ngày