phunu8_news_0.png  banner.jpg

17/09/2019 - 12:09

Đừng xem nhẹ thứ đang nâng niu đôi bàn chân của bạn, mặc dù nó ở vị trí thấp nhưng có khả năng nói về chủ nhân của nó đấy!

Tủ giày của phụ nữ không bao giờ thiếu vài đôi. Là phụ nữ thật khó mà cưỡng lại các đủ kiểu, đủ mốt giày. Đây là vấn đề về thời trang, thẩm mỹ nhưng chắc bạn còn chưa biết rằng, từ nhóm giày mà bạn yêu thích còn có thể nhìn ra được tính cách cá nhân và bí mật nội tâm của bạn nữa!

Giày cao gót

phunu8-giay-sao-nguoi-vay-hinh-anh 4

Nếu bạn cực kỳ yêu chuộng kiểu giày cao gót thì chắc chắn là bạn cũng rất khao khát được mọi người chú ý. Tính tình của bạn cũng có thể thuộc loại hơi thất thường. Tuy nhiên, bạn cũng có điểm mạnh là dễ đạt được thứ mình muốn. Bạn còn rất tự tin về tình cảm và năng lực của bản thân.

Giày đế bằng (giày bệt)

Phụ nữ thích giày đế bằng thường là người ngọt ngào, thân thiện nhưng có chút đơn điệu. Từ sâu thẳm trong tâm hồn, họ như vẫn còn là một đứa trẻ. Thoạt nhìn có thể thấy họ cởi mở và có sức hút, nhưng những người lạ lại rất khó tiếp cận. Phụ nữ mang giày đế bằng cũng thích theo mốt, thích quần áo mới. Họ cho người khác cảm giác lương thiện và chu đáo, là kiểu phụ nữ mà các chàng cho rằng yếu đuối và muốn bảo bọc.

Giày bốt

phunu8-giay-sao-nguoi-vay-hinh-anh 4 5

Nếu là tín đồ của kiểu giày này thì bạn là người trầm lắng, kiệm lời và có chút tính cách tự xem mình là trung tâm. Bạn thà dựa vào mình hơn là tin người. Tuy nhiên bạn lại rất thông minh, nhạy cảm và quan tâm nhiều về mối quan hệ của mình với những người xung quanh. Bạn dị ứng với những hành vi lỗ mãng.

Giày lười hoặc giày Oxford

Bạn thuộc mẫu người ngoài lạnh trong nóng, cho dù trong lòng đang sôi sục nhưng mặt vẫn lạnh như tiền, giỏi che giấu cảm xúc. Bạn biết rõ bản thân muốn gì và bất luận thế nào cũng sẽ thực hiện cho bằng được. Ngoài ra, do quá nghiêm túc nên khi giao tiếp bạn hơi thiếu tự nhiên.

Giày thể thao

phunu8-giay-sao-nguoi-vay-hinh-anh 4 6

Phụ nữ thích giày thể thao thông thường rất sáng tạo và thích xã giao. Họ mê du lịch, ở một chỗ lâu sẽ cảm thấy vô vị. Kiểu người này thường muốn được người khác yêu thương và kính phục.

Giày đế xuồng gót cao

Những người thích kiểu giày này thường rất thẳng thắn, tràn đầy tự tin và vị tha. Tuy nhiên, lúc cần họ đưa ra quyết định, họ lại do dự, không dứt khoát. Trong các mối quan hệ xã hội, thứ mà họ tìm kiếm là một mối quan hệ đáng tin cậy.

Phụ Nữ 8


 


 

Tin mới trong ngày