phunu8_news_0.png  banner.jpg

17/12/2015 - 16:04

Có vẻ như gia đình hoàng gia Anh cũng đang mong ngóng Giáng sinh như chúng ta vậy. Hoàng tử William và vợ của mình, công nương Kate Middleton, đã cùng nhau đi mua sắm cho lễ Giáng sinh vào cuối tuần rồi.

Phụ nữ 8 Gia đình hoàng gia Anh chuẩn bị gì cho lễ Giáng sinh? ảnh 3

Phụ nữ 8 Gia đình hoàng gia Anh chuẩn bị gì cho lễ Giáng sinh? ảnh 4

Phụ nữ 8 Gia đình hoàng gia Anh chuẩn bị gì cho lễ Giáng sinh? ảnh 5

Giáng sinh năm nay có lẽ đáng mong đợi hơn cho William và Kate vì hoàng tử George đã đủ tuổi để nhận biết thế giới xung quanh. George rất hào hứng về Giáng sinh như mọi bé trai hai tuổi rưỡi khác.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí The Big Issue, hoàng tử William đoán rằng George sẽ chạy nhảy xung quanh như một chú thỏ trong suốt bữa tiệc truyền thống của gia đình và hi vọng bản thân mình sẽ có chút thời gian để ngủ trong đêm giáng sinh. Ý nghĩ rằng George sẽ không để cho cha mình ngủ suốt cả đêm Giáng sinh thật là thú vị. William nói: “Nay chúng tôi có hai em bé và một trong hai đứa bắt đầu hiểu Giáng sinh là như thế nào. Có lẽ sẽ có một chút thách thức nhỏ nhưng tôi rất mong đợi điều đó”.

Cả gia đình hoàng gia sẽ cùng nhau đi nhà thờ trong buổi sáng Giáng sinh nên hoàng tử George sẽ phải chờ đợi một chút trước khi có thể khám phá hết những món quà Giáng sinh của mình. Nhưng một khi họ về nhà, ngày 25 tháng 12, bên trong ngôi nhà hoàng gia sẽ trông không khác gì những gia đình khác. William nói: “Chúng tôi sẽ ngồi thích thú xem George mở những hộp quà. Đây thực sự là một trải nghiệm Giáng sinh khác biệt khi bạn có gia đình nhỏ của riêng mình”.

Phụ nữ 8 Gia đình hoàng gia Anh chuẩn bị gì cho lễ Giáng sinh? ảnh 6
George cùng Hoàng tử William và công nương Kate Middleton 

Chúng tôi băn khoăn không biết hoàng tử George sẽ nhận được món quà gì Giáng sinh này. Năm ngoái, cậu đã nhận được một chú ngựa vằn thủ công. Liệu năm nay cậu sẽ nhận được một chú ngựa vằn thật ư? Chúng tôi không mong là vậy. Có lẽ sẽ là một số đồ chơi xếp hình Legos hoặc mô hình tàu chạy chăng?

Cũng trong cuộc phỏng vấn, hoàng tử William cho biết chàng mong một Giáng sinh tuyết trắng năm nay vì điều đó đã không xảy ra trong nhiều năm rồi. Ai mà không mong có tuyết trong buổi sáng Giáng sinh nhỉ. Nếu có tuyết rơi, chúng ta có lẽ sẽ được thấy hoàng tử Harry dạy cháu trai George lái xe trượt tuyết và dạy công chúa Charlotte gắn mũi cà rốt lên người tuyết. 

Phụ nữ 8 Gia đình hoàng gia Anh chuẩn bị gì cho lễ Giáng sinh? ảnh 7
Công chúa Charlotte 

Thảo Nguyễn

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày