phunu8_news_0.png  banner.jpg

02/01/2018 - 14:39

gay-soc-khi-len-truyen-hinh-xin-loi-nguoi-yeu-moi-de-quay-lai-nguoi-cu-minh-luan-toi-sai1.jpg

"Khi đang trong tâm bão chỉ trích của khán giả, những người trong cuộc thì mình chỉ biết im lặng vì bản thân mình thấy sai...", Minh Luân chia sẻ.

Giữa tháng 12/2017, diễn viên Minh Luân khiến nhiều người bất ngờ khi lên sóng truyền hình xin lỗi người yêu mới để quay lại với người yêu cũ:

"Bây giờ, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới người yêu mới: "Anh muốn xin lỗi, anh không muốn tiếp tục khiến một người nào đó đau khổ vì mình không yêu người ấy. Hiện tại, anh vẫn còn rất yêu người cũ".

Còn với người yêu cũ, tôi thực sự muốn quay lại với cô ấy. Tôi chỉ muốn nói rằng: Anh yêu em", Minh Luân nói trong chương trình Hát câu chuyện tình.

Chia sẻ của Minh Luân đã khiến gia đình bạn gái mới của anh là nữ diễn viên - Hồ Bích Trâm rất sốc:

"Mẹ và gia đình Trâm là sốc nhất vì khi quyết định chia tay anh, Trâm chỉ nói với gia đình là hai đứa không hợp nhau nên dừng lại.

Nhưng sau khi mọi người xem chương trình đó thì ai cũng ngỡ ngàng. Mẹ Trâm cũng có vài lần trong lúc ấm ức cho con gái đã tính gọi điện để nói chuyện với anh nhưng Trâm không đồng ý", Hồ Bích Trâm trả lời với báo Trí Thức Trẻ.

gay-soc-khi-len-truyen-hinh-xin-loi-nguoi-yeu-moi-de-quay-lai-nguoi-cu-minh-luan-toi-sai.png
Gia đình Hồ Bích Trâm đã rất sốc trước chia sẻ của Minh Luân.
 

Phát ngôn của Minh Luân cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm "ném đá" của dư luận. Nhiều người cho rằng, anh tàn nhẫn vì nếu đã muốn chia tay để quay lại người cũ không nhất thiết phải "rêu rao" về người mới trước hàng triệu khán giả như vậy.

Ở thời điểm bị chỉ trích nặng nề nhất, Minh Luân chọn cách im lặng. Tuy nhiên cách đây vài phút anh đã quyết định lên tiếng về chuyện đã qua này.

Nam diễn viên viết: "Nên nói một lần rồi thôi...

Bước qua năm 2018 với nhiều niềm tin, hy vọng mới và mong muốn những gì không tốt đẹp năm cũ, xui xẻo 2017 sẽ qua đi...

Phải nói rằng nên tự trách bản thân mình rất khờ khi tham gia quay hình chương trình Hát câu chuyện tình bởi khi phát sóng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, cuộc sống, uy tín và mất hết tình cảm mà mình trân trọng.

Khi đang trong tâm bão chỉ trích của khán giả, những người trong cuộc thì mình chỉ biết im lặng vì bản thân mình thấy sai nên không nói gì cho mọi chuyện qua đi, một phần vì mình là đàn ông cũng không nên đôi co hay thanh minh "sai - đúng"...

Nhưng bản chất thật của cuộc quay hình hôm đó tất cả mọi người có mặt đều hiểu rõ mình không muốn nói đến ai, không muốn khơi lại chuyện cũ gì (chỉ biết kịch bản là nói về hành trình làm nghề, sự nghiệp) nhưng khi lên quay hình thì hỏi chuyện riêng tư, tình cảm nên mình đã không nói gì, ê-kíp phải tạm ngưng quay hình 2-3 lần chốt kịch bản...

Biết rằng chương trình là như thế nhưng cắt ghép những câu nói "cảm xúc" lại thì sẽ ra một nghĩa khác và điều đó đã làm kích động đến tâm lý người khác, rồi lại dậy sóng".

gay-soc-khi-len-truyen-hinh-xin-loi-nguoi-yeu-moi-de-quay-lai-nguoi-cu-minh-luan-toi-sai2.jpg
Minh Luân quyết định nói ra nỗi lòng của mình sau khi bị dư luận chỉ trích.
 

Minh Luân cũng chia sẻ lý do anh quyết định lên tiếng một lần về vấn đề này là từ khi đọc được những chia sẻ của Mai Hồ - người mà cách đây vài ngày cũng bức xúc lên tiếng về việc mình bị cắt ghép nội dung khi chia sẻ tại chương trình Hát câu chuyện tình:

"Thật sự, nếu bạn diễn viên Mai Hồ không nói về chuyện cắt ghép trong chương trình Hát câu chuyện tình thì chắc mình cũng không lên tiếng vì sẽ không ai tin, không ai hiểu mọi việc diễn ra như thế nào.

Đến giờ thì chuyện cũng đã qua rồi nên nói một lần rồi thôi... Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến khán giả,những người quan tâm, ủng hộ, động viên Minh Luân trong thời gian qua...

Và cũng không quên gửi lời xin lỗi đến những người thân thương đã bị ảnh hưởng bởi sự cố do Minh Luân vừa rồi", Minh Luân chia sẻ.

Theo Thời Đại


 


 

Tin mới trong ngày