phunu8_news_0.png

01/09/2018 - 17:04

Các fan hâm mộ lo lắng tranh chấp ly hôn với chồng cũ Brad Pitt đang ảnh hưởng vô cùng tiêu cực lên nữ diễn viên khi Angelina Jolie càng ngày càng gầy guộc.

Các nguồn tin tiết lộ, tranh chấp quyền nuôi 6 đứa con chung giữa Angelina Jolie và Brad Pitt đang khiến nữ diễn viên 43 tuổi vô cùng căng thẳng và áp lực. Tuy đã đạt được thỏa thuận chung tạm thời vào ngày 22 tháng 8, Angelina vẫn phải lo lắng về vô số vấn đề khác.

gay-chi-con-34kg-xot-xa-nhin-angelina-jolie-nhu-bo-xuong-kho-di-dong.jpg

"Cô ấy đã gần như bỏ ăn hoàn toàn và bây giờ nặng khoảng 34kg. Cô ấy đang áp lực về cả thể chất và tinh thần tới nỗi sắp suy sụp. Chính xác thì Angelina chỉ uống nước đá, cô ấy gầy gò tới mức da thì chảy xệ và xương thì như sắp vỡ. Cô ấy thực sự cần được giúp đỡ kịp thời", tờ Star tiết lộ.

gay-chi-con-34kg-xot-xa-nhin-angelina-jolie-nhu-bo-xuong-kho-di-dong1.jpg

Bác sĩ Gabe Mirkin chia sẻ: "Cánh tay và gò má Angelina gần như không có chút mỡ nào. Điều này rất đáng báo động". 

Tạng người nữ diễn viên "Maleficent" vốn dĩ khá gầy, nhưng việc Angelina luôn mặc đồ để che khuyết điểm này khiến các fan hâm mộ không thể ngờ rằng cô lại đang gặp vấn đề về sức khỏe đến vậy. 

Đệ đơn ly hôn vào tháng 9 năm 2016, Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn tranh chấp quyền nuôi con tới tận bây giờ. Nữ diễn viên yêu cầu toàn quyền nuôi con, trong khi chồng cũ đề nghị cả hai cùng nuôi con. Tranh chấp ly hôn của cặp đôi số 1 Hollywood một thời thu hút sự chú ý từ việc trợ cấp nuôi con của hai bên đến khoản vay 8 triệu đô mà Brad cho vợ cũ vay để mua nhà.

Tuy chưa có bất kì thông tin xác nhận chính thức nào, người hâm mộ vẫn mong Angelina Jolie sẽ luôn giữ gìn sức khỏe để cùng các con vượt qua giai đoạn khó khăn này dẫu biết ly hôn là một quá trình vô cùng mệt mỏi.

Theo Helino

Tin mới trong ngày