phunu8_news_0.png  banner.jpg

27/01/2021 - 14:07

Mượn buổi lên chầu của các Táo, "Gặp nhau cuối năm" 2021 đã đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt năm qua, trong đó nổi bật nhất vẫn là nỗ lực của toàn xã hội vượt qua đại dịch Covid-19, khắc phục thiên tai.

Chương trình "Gặp nhau cuối năm" 2021 trở lại với format "Táo quân" quen thuộc hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều niềm vui, tiếng cười và không ít điều đáng suy ngẫm. Buổi ghi hình đầu tiên đã diễn ra tối qua, 26-1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

gap-nhau-cuoi-nam.jpg
Chương trình "Gặp nhau cuối năm" 2021 trở lại với format "Táo quân"
 

Chương trình năm nay tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc đã gắn bó với Táo quân suốt nhiều năm qua như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung.

gap-nhau-cuoi-nam1.jpg
Chương trình năm nay tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc
 

Các gương mặt trẻ Duy Nam, Trung "ruồi", Manh Dũng, Việt Bắc cũng một lần nữa góp mặt. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nghệ sĩ hài phía Nam Lâm Vỹ Dạ cũng là một nhân tố mang lại sự mới mẻ của chương trình.

gap-nhau-cuoi-nam2.jpg
Bên cạnh đó là các gương mặt trẻ
 

Mượn buổi lên chầu của các Táo, "Gặp nhau cuối năm" 2021 đã đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt 1 năm qua, trong đó nổi bật nhất vẫn là nỗ lực của toàn xã hội vượt qua đại dịch Covid-19, khắc phục thiên tai và vẫn đảm bảo nền kinh tế tăng trưởng.

gap-nhau-cuoi-nam3.jpg
"Gặp nhau cuối năm" 2021 đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt năm qua
 

Bên cạnh đề cập đến những điểm tích cực, Táo quân vẫn giữ được nét đặc sắc vốn có là tính phản biện.

gap-nhau-cuoi-nam5.jpg
Vân Dung (trái) tiếp tục vào vai Táo Y tế
 

Thông qua lăng kính hài hước để phản ánh những gì còn tồn tại trong xã hội như nạn tham nhũng, như tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hóa xã hội…

gap-nhau-cuoi-nam6.jpg
Những tồn tại trong xã hội như nạn tham nhũng, tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục được đề cập trong chương trình
 

Phần âm nhạc tiếp tục là điểm nhấn thú vị của "Gặp nhau cuối năm" khi nhiều ca khúc trending của năm được parody vừa hài hước, vừa sâu sắc.

gap-nhau-cuoi-nam7.jpg
"Gặp nhau cuối năm" còn hấp dẫn ở phần âm nhạc
 

Bên cạnh đó, những làn điệu âm nhạc dân gian cũng được đưa vào chương trình một cách rất ấn tượng.

gap-nhau-cuoi-nam8.jpg
Nghệ sĩ Quốc Khánh (thứ hai từ phải qua) diễn rất ngọt vai Ngọc Hoàng
 

Chương trình sẽ phát sóng VTV trong đêm giao thừa 11-2.

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày