phunu8_news_0.png  banner.jpg

06/01/2020 - 18:57

Với một format hoàn toàn mới, "Gặp nhau cuối năm" xuân Canh Tý 2020 hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị cùng những tiếng cười hài hước mà không kém phần ý nghĩa qua từng câu chuyện đầy tính thời sự trong năm.

"Gặp nhau cuối năm" 2020 dẫn dắt khán giả qua câu chuyện cả Làng Vũ Đại thời hội nhập với mong muốn phát triển du lịch để làm kinh tế, thay đổi diện mạo con người, làng quê. 

gap-nhau-cuoi-nam-2020-hoan-toan-moi-co-gi-hap-dan-trong-dem-giao-thua.jpeg
"Gặp nhau cuối năm" 2020 tái hiện câu chuyện cả Làng Vũ Đại thời hội nhập

Người làng là những nhân vật quen thuộc bước ra từ các tác phẩm văn học, điển tích sân khấu như Lão Hạc, Thị Màu, Thị Nở, Chí Phèo, Xuân tóc đỏ, bà Phó Đoan, Mõ... Mỗi nhân vật với tính cách điển hình cùng hội tụ để kể một câu chuyện vừa hài hước, vừa châm biếm sâu cay, thông qua đó phản ánh thực trạng đánh đổi giá trị truyền thống, bản sắc văn hóa để chạy theo kinh tế.  

gap-nhau-cuoi-nam-2020-hoan-toan-moi-co-gi-hap-dan-trong-dem-giao-thua1.jpeg
Xuân Hinh lần đầu tham gia "Gặp nhau cuối năm" với vai Chí Phèo

Ngoài nội dung hấp dẫn, sâu sắc, "Gặp nhau cuối năm" còn gây ấn tượng mạnh bằng hình thức thể hiện phong phú, đặc biệt là màn ‘thực cảnh’ kết hợp giữa múa dân gian, múa đương đại, nhảy hiphop, belly dance, múa bale, nhạc kịch… 

Âm nhạc cũng là yếu tố đáng chú ý của "Gặp nhau cuối năm" với những làn điệu truyền thống như chèo, dân ca… và các ca khúc parody hài hước.

gap-nhau-cuoi-nam-2020-hoan-toan-moi-co-gi-hap-dan-trong-dem-giao-thua2.jpeg
Nghệ sĩ Vân Dung (vai Thị Mầu) và NSND Tự Long (vai Nô)

Một điểm đặc sắc cần phải nhắc đến của "Gặp nhau cuối năm" chính là sân khấu được thiết kế tinh tế, nghệ thuật mà có lẽ rất ít sân khấu kịch trước đây làm được. 

Các tiểu cảnh được thiết kế, sắp đặt hợp lý kết hợp với màn Led, hiệu ứng ánh sáng đã tạo nên một sân khấu 3D rất hút người xem. 

gap-nhau-cuoi-nam-2020-hoan-toan-moi-co-gi-hap-dan-trong-dem-giao-thua3.jpeg
NSƯT Chí Trung vào vai ông hoàng truyền thông

Các nghệ sỹ tham gia "Gặp nhau cuối năm" 2020 vẫn là những gương mặt tài năng quen thuộc như NSUT Quốc Khánh, NSUT Chí Trung, NSND Tự Long, NSUT Xuân Bắc, NSUT Quang Thắng, NS Vân Dung… 

gap-nhau-cuoi-nam-2020-hoan-toan-moi-co-gi-hap-dan-trong-dem-giao-thua4.jpeg
Sân khấu Gặp nhau cuối năm được thiết kế tinh tế, nghệ thuật

Đặc biệt còn có 2 gương mặt lần đầu tiên tham gia chương trình là nghệ sĩ Xuân Hinh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền. Các nghệ sĩ trẻ Duy Nam, Hà Trung, Mạnh Dũng cũng tiếp tục góp mặt trong chương trình. 

Chương trình được phát sóng vào 20 giờ 00 đêm 30 Tết (tức ngày 24-1-2020) trên VTV.

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày