phunu8_news_0.png

12/10/2015 - 16:52

 Thời gian gần đây, Midu thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân khiến nhiều người suy đoán dường như nữ diễn viên có những khúc mắc trong chuyện tình cảm.

Kể từ sau khi bí mật đính hôn cùng đại gia Phan Thành, Midu gần như rút khỏi các hoạt động giải trí. Nữ diễn viên thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh cá nhân trên trang cá nhân về cuộc sống cá nhân và xuất hiện tại các hoạt động kinh doanh mà mình tổ chức cùng Phan Thành. Có thể thấy cuộc sống của nữ diễn viên cùng chồng sắp cưới rất hạnh phúc.  Tuy nhiên, thời gian gần đây, Midu không còn những chia sẻ vui vẻ này mà thường xuyên có những tâm trạng buồn bã khiến nhiều người thân, khán giả của cô khá lo lắng. Nhiều người quan tâm suy đoán dường như nữ diễn viên có những khúc mắc trong chuyện tình cảm.


Phụ nữ 8 Fan lo lắng khi Midu liên tục đăng status tâm trạng buồn bã 3


 
Cách đây ít giờ, Midu đăng tải một bài thơ viết về tâm trạng của người con gái khi chia tay người yêu, trong đó có đoạn: "Kể từ giờ em hãy sống vì em/ Dù mạnh mẽ, hay yếu mềm cũng được/ Miễn thản nhiên cười vô tư và bước/ Đau khổ hay không là tự do mình". Phụ nữ 8 Fan lo lắng khi Midu liên tục đăng status tâm trạng buồn bã 4

Midu đăng tải bài thơ nói về tâm trạng của người con gái khi chia tay người yêu


Trước đó, hôm qua (11/10), Midu chia sẻ lại một bài báo ghi lại lời tâm sự của một người mẹ dành cho con với tựa đề: "Con ơi, nếu lấy nhầm chồng hãy về với mẹ". Cô còn ghi caption lại một đoạn rất tâm đắc: "Nhưng mẹ lại khuyên con rằng hãy biết dũng cảm níu giữ, hoặc mạnh mẽ buông bỏ. Mẹ sinh con ra không phải muốn con trở thành một người phụ nữ cam chịu và nhịn nhục, mà để trở thành một người phụ nữ biết đấu tranh cho bản thân, đấu tranh cho quyền được sống. Nhớ nhé! Sống đấy, không phải là tồn tại đâu!". 


Phụ nữ 8 Fan lo lắng khi Midu liên tục đăng status tâm trạng buồn bã 5
Midu chia sẻ nhiều bài viết, bài thơ với tâm sự chan chứa
 

Phụ nữ 8 Fan lo lắng khi Midu liên tục đăng status tâm trạng buồn bã 6
Cô chia sẻ mình chỉ muốn sống an nhiên 

Phụ nữ 8 Fan lo lắng khi Midu liên tục đăng status tâm trạng buồn bã 7
Midu tự động viên mình "Rồi mọi thứ sẽ ổn thôi"


Những chia sẻ của Midu nhận được nhiều sự động viên từ khán giả và bạn bè, tất cả đều mong cô sớm vượt qua tâm trạng hiện nay.

 

Nguồn:Tri Thức Trẻ

Tin mới trong ngày