phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

07/06/2018 - 16:48

Tiếp tục giữ vững phong độ, Bích Ly nhận về “cơn mưa lời khen” ở đêm chung kết 7 “Duyên dáng Bolero 2018”.

5 thí sinh xuất sắc của Duyên dáng Bolero đã bước vào chặng đua tăng tốc đêm chung kết 7 của chương trình với chủ đề Khiêu vũ – nhạc kịch.

Chủ đề được chương trình dàn dựng khá mới mẻ, độc đáo và đầy kịch tính. 5 thí sinh cùng vào vai người con gái tên Duyên nhưng mang 5 màu sắc khác nhau, thể hiện 5 tính cách và sắc thái tình yêu qua những câu chuyện riêng của mình.

“Cô nàng lắm chiêu” của Duyên dáng Bolero hóa thân thành nàng Duyên khác biệt với sắc Xanh của điệu Cha Cha Cha. Thông điệp mà Bích Ly muốn thể hiện qua bài thi của mình đó là phụ nữ không nên khoan nhượng với những kẻ lừa dối tình yêu của mình.

phụ nữ 8- “Duyên dáng Bolero 2018”: Ca sĩ Quang Hà khen Bích Ly hát hay và nhảy rất thần thái ảnh 1

Lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Sắc đẹp ngàn cân, đạo diễn Vũ Trần đã dàn dựng cho Bích Ly vào vai cô gái có ngoại hình mập quá cỡ, bị mọi người cười chê và bị người yêu ruồng bỏ.

Bằng sự quyết tâm của mình, Bích Ly đã chứng minh người yêu đã sai lầm khi chỉ nhìn vào ngoại hình. Cô đã lột xác trở thành 1 cô gái với cơ thể hoàn hảo cùng những bước đi đầy tự tin và những bước nhảy quyến rũ, tìm cách chinh phục và bỏ rơi người yêu cũ để trả thù anh ta.

phụ nữ 8- “Duyên dáng Bolero 2018”: Ca sĩ Quang Hà khen Bích Ly hát hay và nhảy rất thần thái ảnh 2

Bên cạnh những điệu nhảy, Bích Ly thể hiện ca khúc Let it go (nhạc ngoại, lời Việt: Lê Nghĩa) và liên khúc Không 1 – Không 2 (sáng tác Nguyễn Ánh 9). Phần hát truyền cảm kết hợp với những vũ điệu nóng bỏng, điêu luyện, Bích Ly đã nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo.

Giọng hát đầy nội lực cùng phần thể hiện vũ đạo tuyệt vời, Bích Ly cho thấy màn lột xác hoàn toàn và nữ ca sĩ không chỉ hát hay, xinh đẹp mà còn sở hữu nhiều tài lẻ, từ dẫn chương trình, diễn xuất, múa cho đến khiêu vũ thể thao.

phụ nữ 8- “Duyên dáng Bolero 2018”: Ca sĩ Quang Hà khen Bích Ly hát hay và nhảy rất thần thái ảnh 3

Với tiết mục của Bích Ly, giám khảo Kỳ Duyên chia sẻ: “Chị thích nhất trong tiểu phẩm này là khi bị 1 người đàn ông bỏ, cái hay nhất không phải là ôm đau khổ hay trả thù mà là làm cho bản thân mình đẹp hơn. Cũng như mọi khi, Bích Ly diễn hết mình và đốt cháy sân khấu”.

Cũng đồng quan điểm với giám khảo Kỳ Duyên, giám khảo Quang Hà khen Bích Ly hát hay và nhảy rất thần thái. Giám khảo Mỹ Huyền khen: “Tiết mục của Bích Ly biến đau thương thành sức mạnh và sức mạnh đó là không có người phụ nữ nào không đẹp. Em diễn được, hát được, làm được mọi thứ trên sân khấu”.

NSƯT Vũ Thành Vinh: “Ngoài tuổi trẻ, năng động, khát khao thì hôm nay em có sự thông minh. Em chọn điệu Cha Cha Cha rất hợp với em, kịch bản rất hay, bài hát nhạc kịch rất độc đáo và câu chuyện thông điệp”.

Phần thi của Bích Ly chiếm trọn trái tim bộ tứ giám khảo ở chung kết 7 “Duyên dáng Bolero”

Với phần thi xuất sắc, Bích Ly nhận về số điểm 39 và tiếp tục bước vào đêm chung kết 8 của cuộc thi “Duyên dáng Bolero 2018”

July


 


 

Tin mới trong ngày