phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

19/09/2017 - 10:09

Lần đầu tiên thử sức với vai trò nhà sản xuất cho dòng phim web drama, diễn viên Duy Khánh đã lựa chọn đề tài đam mỹ cho phim ngắn của chính mình mang tên “My sky – Bầu trời của Khánh”.

Nam diễn viên trẻ Duy Khánh từng vụt sáng trở thành hiện tượng nhờ vai diễn triệu view cô giáo Khánh trên khắp các diễn đàn mạng. Với lối diễn hài hước, trẻ trung và sáng tạo, Duy Khánh có duyên hơn với vai giả gái và các dự án về đề tài đam mỹ, đồng tính. Trong dự án mới nhất, đánh dấu vai trò nhà sản xuất “My sky – Bầu trời của Khánh”, nam MC, diễn viên cũng lựa chọn đề tài đam mỹ cho wed drama này.

Cùng lắng nghe Duy Khánh trải lòng về dự án mà mình đã ấp ủ, tâm huyết và đặt nhiều kỳ vọng vào trong đó nhé:

phụ nữ 8-Duy Khánh: Giấc mơ về dòng phim LBGT chuyên nghiệp không thua gì các nước bạn cuối cùng đã thành hình ảnh 1

- Được biết dự án mới của Khánh có tên My Sky (Bầu Trời Của Khánh). Khánh có thể bật mí từ đâu Khánh có ý tưởng về dự án lần này? My Sky (Bầu Trời Của Khánh) có ẩn ý gì về nội dung phim chăng?

Đây là sản phẩm đầu tay của Khánh trên tinh thần tự sản xuất nên cũng đắn đo rất nhiều trong việc truyền tải nội dung kịch bản cho đến việc đặt tựa cho phim. Trong phim, nhân vật nam chính tên Thiên, là người yêu của Khánh. Mà Thiên dịch từ chữ hán việt ra là Bầu Trời. Ngoài là nghĩa đen, đối với nhân vật Khánh tên "Thiên" - là cả một bầu trời yêu thương rộng lớn.

- Khánh có ngại không khi vừa tung trailer đã có nhiều ý kiến cho rằng My Sky (Bầu Trời Của Khánh) được làm để “ăn theo” những bộ phim Web Drama của Thái Lan?

Và để quảng bá phim rộng rãi hơn cho đối tượng khán giả ở các nước khác khi có cả phụ đề Thái và Trung nên Khánh và ekip quyết định để thêm tên tiếng Anh là "My Sky". Khánh không ngại khi bị so sánh như thế. Bởi nguồn cảm hứng để có được sản phẩm “My Sky (Bầu Trời Của Khánh)” được Khánh lấy từ các bộ phim đam mỹ của Thái Lan lẫn Trung Quốc mà.

phụ nữ 8-Duy Khánh: Giấc mơ về dòng phim LBGT chuyên nghiệp không thua gì các nước bạn cuối cùng đã thành hình ảnh 2

- Được biết để thực hiện dự án này, nửa năm qua Khánh đã bỏ lỡ rất nhiều dự án phim ảnh. Tại sao Khánh lại có quyết định mạo hiểm này?

Phần vì Khánh thấy các vai diễn điện ảnh đến với Khánh không hay và ấn tượng cho lắm nên Khánh không nhận. Và Khánh muốn làm điều mình thích hơn, điển hình là bắt tay vào làm Web Drama lần này.

- Trong quá trình thực hiện My Sky (Bầu Trời Của Khánh), Khánh có thể chia sẻ những câu chuyện bên lề thú vị cho khán giả được biết thêm không?

Trong quá trình quay thì gặp rất nhiều kỉ niệm vui buồn, nhưng có một kỉ niệm không bao giờ Khánh và cả ekip quên được là đang quay cảnh đêm lúc 3:30 sáng, tâm lí dữ dội, Khánh phải gào thét để lột tả cảm xúc của nhân vật một cách tốt nhất.

Và đang quay được tầm 70% cảnh đó rồi thì chó hàng xóm xung quanh sủa ồn ào quá, nhà dân không ngủ được nên gọi dân phòng xuống dẹp hết sạch ekip. Thế là cả đoàn phải đành ngậm ngùi dời cảnh đó quay lại vào một ngày khác.

phụ nữ 8-Duy Khánh: Giấc mơ về dòng phim LBGT chuyên nghiệp không thua gì các nước bạn cuối cùng đã thành hình ảnh 3

phụ nữ 8-Duy Khánh: Giấc mơ về dòng phim LBGT chuyên nghiệp không thua gì các nước bạn cuối cùng đã thành hình ảnh 4

- Đóng cặp với Khánh trong My Sky (Bầu Trời Của Khánh) là một gương mặt mới toanh. Tại sao Khánh lại chọn Trần Phong đóng chung với mình mà không phải là một diễn viên khác nổi tiếng hơn? Trong quá trình quay phim hai bạn có kỷ niệm gì đáng nhớ, có thể chia sẻ cho bạn dọc được biết?

Tiêu chí chọn diễn viên của Khánh không phải người đó đẹp hay nổi tiếng. Mà là một người đủ kiên nhẫn và hợp tác cùng Khánh. Và không chỉ riêng Phong, Khánh may mắn có được sự hợp tác và nhiệt tình từ tất cả mọi người trong đoàn phim.

Khánh với Phong kỉ niệm thì nhiều lắm, vì hai đứa lúc nào cũng quay chung với nhau nên Khánh rũ Phong sang nhà ngủ cùng để tiện đi quay đúng giờ. Vậy mà sáng hai đứa cứ kêu qua kêu lại xem ai dậy trước, cuối cùng hai đứa ngủ quên, đi quay trễ làm cả đoàn chờ 2 tiếng.

phụ nữ 8-Duy Khánh: Giấc mơ về dòng phim LBGT chuyên nghiệp không thua gì các nước bạn cuối cùng đã thành hình ảnh 5

- Với một câu chuyện tình yêu bí ẩn, ngọt ngào… dành cho cộng đồng LGBT. Dường như Khánh My Sky (Bầu Trời Của Khánh) không chỉ dành cho khán giả Việt mà bạn còn muốn đánh tiếng sang thị trường Web Drama quốc tế?

Khánh muốn thử sức đánh tiếng sản phẩm của mình sang các nước khác để họ nhìn nhận được sự phát triển mạnh mẽ của các thể loại phim về đề tài ủng hộ và xây dựng cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

- Ngoài My Sky (Bầu Trời Của Khánh), dự định khác của Khánh trong thời gian tới là gì?

Sau My Sky, Khánh sẽ quay lại với sở trường của Khánh, tiếp tục với các sản phẩm hài vui nhộn và một dự án phim điện ảnh cuối năm nay. Hy vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và ủng hộ từng bước đi của Duy Khánh.

- Cám ơn Khánh về buổi trò chuyện này.

Jennifer Đông Đông

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày