phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

28/05/2015 - 08:52

Hai anh em Hoài Linh và Dương Triệu Vũ vui mừng khi hội ngộ nhau.

Ra mắt vào cuối tháng 3, album “Ta đã có bao mùa nhớ” của Dương Triệu Vũ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả trong và ngoài nước.

Để không phụ lòng sự quan tâm, mến mộ của những fans Việt kiều, Dương Triệu Vũ vừa có chuyến lưu diễn ở Mĩ, châu Âu và Úc châu để quảng bá, giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Phụ nữ 8 Dương Triệu Vũ hội ngộ Hoài Linh ở trời Tây 2

Không giống như những lần đi lưu diễn trước đây, chuyến đi vừa qua Dương Triệu Vũ còn hội ngộ anh trai Hoài Linh, người thân trong gia đình và một số đồng nghiệp thân thiết như: Chí Tài, Quang Lê...

Do theo đuổi nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nên ít khi Dương Triệu Vũ và Hoài Linh có cơ hội diễn chung trên một sân khấu. Song cặp anh em nghệ sĩ nổi tiếng này vẫn theo sát, ủng hộ nhau trong mọi hoạt động của làng giải trí.

Phụ nữ 8 Dương Triệu Vũ hội ngộ Hoài Linh ở trời Tây 3

Phụ nữ 8 Dương Triệu Vũ hội ngộ Hoài Linh ở trời Tây 4

Khi vừa kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày ở trời Tây, Dương Triệu Vũ lại tất bật với những chương trình phục vụ khán giả trong nam ngoài bắc. Dịp đầu tuần vừa qua, anh được mời tới biểu diễn ở một số tụ điểm âm nhạc nổi tiếng nhất ở Hải Phòng và Hà Nội

Dù xuất hiện vào ngày đầu tuần, song địa điểm nào Dương Triệu Vũ có mặt cũng được khán giả “vây kín” và ủng hộ nhiệt tình. Trong lần hội ngộ khán giả khu vực phía Bắc, ngoài biểu diễn những ca khúc nằm trong album mới như: Ngày gặp lại, Muộn màng, Cà phê một mình… theo yêu cầu của khán giả, Dương Triệu Vũ còn khuấy động không khí bằng những bản “hit” sôi động gắn liền với tên tuổi.

Phụ nữ 8 Dương Triệu Vũ hội ngộ Hoài Linh ở trời Tây 5

Phụ nữ 8 Dương Triệu Vũ hội ngộ Hoài Linh ở trời Tây 6

Sau giờ diễn, Dương Triệu Vũ không vội vàng ra về mà đều nán lại để trò chuyện, kí tặng sản phẩm âm nhạc cho fans.

Với lịch làm việc kín mít và dày đặc, hiện tại Dương Triệu Vũ sụt cân khá nhiều song anh vẫn cố gắng để đáp lại sự ủng hộ, thương yêu của fans trên cả nước.

Thời gian vừa qua, bên cạnh việc đi diễn, Dương Triệu Vũ và ê kíp cũng âm thầm thực hiện MV Muộn màng & Anh biết để gửi tặng khán giả vào tháng 6 tới.

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày