phunu8_news_0.png  banner.jpg

02/12/2017 - 07:45

Để được ở bên chàng Hoàng tử của cuộc đời mình, Meghan cũng phải chấp nhận hi sinh rất nhiều thứ chứ không hề đơn giản là một bước trở thành công nương sống trong nhung lụa như nhiều người nhầm tưởng.

Meghan Markle cuối cùng cũng tìm được bạch mã hoàng tử của mình nhưng những gì mà nữ diễn viên Mỹ sắp phải đánh đổi để được bên chàng không hề nhỏ. Quyết định chuyển tới xử sở sương mù để bắt đầu một cuộc đời mới bên Hoàng tử Harry, nữ diễn viên Mỹ xinh đẹp tài năng cũng không khỏi đau lòng khi bỏ lại sau lưng nhiều thứ quý giá.

Đó là chú chó cưng nàng vẫn coi như người thân, là căn nhà 2 phòng ngủ nhỏ xinh nhưng ấm cúng, là đam mê với nghiệp diễn, là công tác từ thiện bấy lâu theo đuổi và có thể cả quốc tịch Mỹ mà nàng luôn tự hào.

Chú chó cưng và ngôi nhà nhỏ xinh

Nữ diễn viên Mỹ tài năng, xinh đẹp có hai chú chó cưng, Guy và Bogart. Guy là giống chó săn thỏ còn Bogart là con lai giữa hai giống chó chăn cừu và giống chó Labrador. Cô yêu quý chúng tới nỗi mỗi lần đi xa đều phải gọi FaceTime về để được nhìn mặt chúng. Hai chú chó đáng yêu cũng thường xuyên xuất hiện trên tài khoản Instagram cá nhân của Meghan.

phu_nu_8-dung-tuong-meghan-ung-dung-buoc-vao-hoang-gia-anh_0.jpg
Hai chú chó cưng, Guy và Bogart, đều được Meghan nhận về nuôi sau khi bị chủ cũ bỏ rơi.
 
phu_nu_8-dung-tuong-meghan-ung-dung-buoc-vao-hoang-gia-anh1_0.jpg
Hai chú chó đáng yêu thường xuyên xuất hiện trên trang Instagam của Meghan.
 

Theo Cung điện Kensington, Guy đã được đưa tới Anh và có chứng nhận hợp pháp để ở lại đây trong khi đó Bogart buộc phải ở lại Mỹ vì quá già. Phải bỏ người bạn 4 chân thân thiết lại một mình, Markle chắc hẳn đã rất buồn.

Để tới được nước Anh, Guy đã phải trải qua nhiều lần kiểm tra máu, chích ngừa và gắn microchip. Hiện chú chó đang sống rất vui vẻ bên cặp đôi tại Cung điện Kensington.

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn đầu tiên với BBC sau khi tuyên bố đính hôn, Meghan Markle đã gọi chúng là "các tình yêu của tôi" và "các cậu bé của tôi" một cách rất trìu mến. Cô cho biết Bogart hiện đang được những người bạn thân thiết của cô chăm sóc.

Vị hôn phu của cô, Hoàng tử Harry tiết lộ hai chú chó của Nữ hoàng cũng bị cô nàng yêu động vật Meghan mê hoặc một cách dễ dàng. Chúng quấn quýt bên cô hơn cả chàng, người đã sống cạnh chúng 33 năm mà mỗi lần tới gần vẫn bị sủa.

Theo báo chí, Meghan cũng đã rời khỏi căn nhà 2 phòng ngủ ở Toronto để chuẩn bị dọn về chung một nhà với Hoàng tử Harry ở Nottingham Cottage, nằm trong cung điện Kensington.

phu_nu_8-dung-tuong-meghan-ung-dung-buoc-vao-hoang-gia-anh2_0.jpg
Ngôi nhà nhỏ hai phòng ngủ ở Toronto cũng là nơi Meghan từng gắn bó.
 

Nghiệp diễn đang lên

Danh tiếng của nữ diễn viên Meghan Markle nổi lên sau sự thành công của seri phim truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ, Suits (Tạm dịch: Tố tụng). Sau khi thông tin hẹn hò với Hoàng tử Harry được lan truyền, cái tên Meghan lại càng được giới truyền thông chú ý.

Tuy nhiên, nếu quyết định lên xe hoa cùng Hoàng tử Harry và trở thành một thành viên của Hoàng gia Anh, nữ diễn viên buộc lòng phải hy sinh sự nghiệp mà cô đang có. Trở thành con dâu của gia đình Hoàng gia, Meghan sẽ luôn phải có mặt trong các sự kiện lớn nhỏ cũng như các buổi thiện nguyện với tư cách Công nương Anh. Chắc hẳn, đối với Meghan, việc dung hòa giữa lịch quay phim dồn dập ở Toronto và hoàn thành cam kết với Hoàng gia Anh là điều gần như "bất khả thi".

phu_nu_8-dung-tuong-meghan-ung-dung-buoc-vao-hoang-gia-anh3_0.jpg
Bộ phim truyền hình ăn khách Suits chính là bàn đạp khiến cô có được danh tiếng trong nghiệp diễn.
 
phu_nu_8-dung-tuong-meghan-ung-dung-buoc-vao-hoang-gia-anh4_0.jpg
Vai diễn Rachel Zane của Meghan trong loạt phim truyền hình ăn khách Suits từng mang lại danh tiếng cho cô sẽ chấm dứt.
 

Nữ diễn viên 36 tuổi sẽ phải từ bỏ nghiệp diễn để chuyên tâm cho trọng trách sắp tới như một thành viên hoàng tộc. Điều này đồng nghĩa với việc vai diễn Rachel Zane của Meghan trong loạt phim truyền hình ăn khách Suits từng mang lại danh tiếng cho cô sẽ chấm dứt.

Công tác từ thiện

Là một diễn viên nổi tiếng, Meghan rất biết cách tận dụng sức ảnh hưởng của mình để làm thiện nguyện. Năm 2014, vợ chưa cưới của Hoàng tử Harry đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới về sự cấp thiết của bình đẳng giới với vai trò "Người ủng hộ phụ nữ tham gia chính trị và lãnh đạo" cho Tổ chức Phụ nữ Liên Hiệp Quốc (UN Women).

phu_nu_8-dung-tuong-meghan-ung-dung-buoc-vao-hoang-gia-anh5_0.jpg
Công tác thiện nguyện cùng UN cũng sẽ bị dừng lại.
 

Với vai trò mới trong UN Women, Meghan Markle đã dành thời gian cùng World Bank và nhóm làm việc của Ngoại trưởng Mỹ lúc bấy giờ là bà Hillary Clinton để tìm hiểu thêm về vấn đề này. Cô cũng tới thăm Rwanda, đất nước có tỷ lệ phụ nữ cao nhất tham gia Quốc hội và gặp gỡ với những phụ nữ tị nạn để tìm hiểu về những khó khăn của họ.

Phía Cung điện Kensington xác nhận, với vị trí con dâu của gia đình hoàng tộc Anh, Meghan Markle buộc phải từ bỏ công tác từ thiện với Liên Hiệp Quốc, cũng như vai trò người bảo trợ tại các tổ chức World Vision Canada và One Young World.

Quốc tịch Mỹ

Ngoài ra, sau khi kết hôn cùng Hoàng tử, Markle mặc nhiên sẽ trở thành công dân Anh. Điều đó đồng nghĩa có thể cô sẽ không còn là công dân nước Mỹ nữa.

Giống như những công dân bình thường khác, Meghan cũng sẽ phải trải qua quá trình đăng ký quốc tịch vô cùng mất thời gian mặc dù dự định sẽ kết hôn với Hoàng tử Harry tại nhà thờ St George's, Cung điện Windsor vào tháng 5 tới.

phu_nu_8-dung-tuong-meghan-ung-dung-buoc-vao-hoang-gia-anh6_0.jpg
Quyết định đi tới hôn nhân với Hoàng tử Harry, Meghan có thể sẽ phải từ bỏ quốc tịch Mỹ mà cô luôn tự hào.
 

Trong quá trình đợi chờ quốc tịch mới, Meghan vẫn là công dân Mỹ. Hiện vẫn chưa rõ vợ tương lai của Hoàng tử Harry có giữ cả quốc tịch cũ để có hai quốc tịch song song hay không.

Theo Thời Đại


 


 

Tin mới trong ngày