phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

20/04/2017 - 09:48

Sau màn chia sẻ hết sức thẳng thắn của Minh Hằng vào chiều qua (19/4) về việc bị chèn ép phải rời khỏi ghế nóng của chương trình The Face mùa 2 thì dư luận vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với câu trả lời của đại diện phía Hồ Ngọc Hà.

Thông tin Minh Hằng tuyên bố rút khỏi ghế nóng của chương trình The Face mùa 2 trước đó khiến dân mạng xôn xao. Càng đáng quan tâm hơn nữa khi sau đó, cô thông báo sẽ đứng lên nói ra sự thật về quyết định của mình chứ không muốn viện dẫn các lý do như không đủ thời gian hay không có sức khỏe…

Trên mạng xã hội bắt đầu râm ran những thông tin đồn đoán rằng một nhân vật khá có tiếng tên H là nguyên nhân chính dẫn đến quyết định rút lui của Minh Hằng. Và trong buổi livestream chiều 19/4, Minh Hằng sau một phút ngập ngừng đã nói ra Hồ Ngọc Hà là “điều mà tôi muốn nói đến nhất”.

Phụ nữ 8-Dư luận chờ đợi màn ứng xử của Hồ Ngọc Hà trước lời tố của Minh Hằng ảnh 1
Minh Hằng đã quyết định nói ra sự thật việc cô rút khỏi The Face mùa 2 là do bị chèn ép
 

Dù trước đó, tình cảm của Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà rất tốt. Cô khẳng định nhớ mãi kỉ niệm từng được Hồ Ngọc Hà hát bè cho trong một show ở hải ngoại. Cô cũng không hiểu lý do gì mà câu nói “Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra” lại không được nói trực tiếp với cô mà chỉ được nghe qua người khác. Câu nói đó cũng khiến tim cô “nhói đau” và quyết định rút lui khỏi chương trình.

Phụ nữ 8-Dư luận chờ đợi màn ứng xử của Hồ Ngọc Hà trước lời tố của Minh Hằng ảnh 3
Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà từng có một thời rất thân thiết với nhau
 

Sau màn trả lời của Minh Hằng, dư luận bắt đầu dậy sóng và liên tục những giả thuyết, suy đoán được đặt ra trên mạng xã hội. Từ lý do tranh giành các hợp đồng quảng cáo, đầu tư của nhà tài trợ… mà Minh Hằng đã bị ép từ bỏ The Face trong lúc cô đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi. Đại diện của một hãng hàng lớn được thông tin là chứng kiến vụ Minh Hằng – Hà Hồ giảnh giật hợp đồng quảng cáo cũng từ chối trả lời về tin đồn này.

Không lâu sau những phát ngôn của Minh Hằng, đại diện phía Hồ Ngọc Hà đã trả lời rất ngắn gọn và chung chung: “Minh Hằng nhận được một số những thông tin từ phía BTC The Face chia sẻ, có thể liên hệ từ phía BTC chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên. Phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa”.

Phụ nữ 8-Dư luận chờ đợi màn ứng xử của Hồ Ngọc Hà trước lời tố của Minh Hằng ảnh 2
Đại diện phía Hồ Ngọc Hà chỉ đưa ra câu trả lời ngắn gọn và rất chung chung
 

Câu trả lời từ phía Hồ Ngọc Hà đã không thể xoa dịu được làn sóng dư luận. Đại diện của cô cho biết hiện cô đang bận quay hình quảng bá du lịch tại một số nơi và hiện đang ở trong hang động ở Quảng Bình nên chỉ có thể trả lời ngắn gọn như vậy mà thôi.

Hiện tại Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà đang là hai cái tên được tìm kiếm và nhắc tới nhiều nhất trên mạng xã hội. Dư luận vẫn đang chờ đợi phản ứng của “nữ hoàng giải trí” từng rất khéo léo trong các scandal về mình trước đó. Và liệu lần này, Hồ Ngọc Hà có đủ khả năng khiến mũi dùi dư luận đang chĩa vào mình lắng xuống hay không?

Tea

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày