phunu8_news_0.png  banner.jpg

26/09/2018 - 15:02

Thông tin nàng "Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà ly dị chồng tỷ phú khiến dân tình vô cùng bất ngờ và tiếc nuối, nguyên nhân là vì ông xã của cô liên tục ngoại tình.

Hàng loạt tờ báo Đài Loan sáng ngày hôm nay đưa tin, mỹ nhân "Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà đã đệ đơn ly hôn với tỷ phú Hong Kong Hình Lý Nguyên sau 24 năm chung sống. Đây là thông tin gây sốc với người hâm mộ, bởi từ trước đến nay, chuyện gia đình của cô luôn kín tiếng, không được đăng tải rộng rãi trên truyền thông.

dong-phuong-bat-bai-lam-thanh-ha-ly-hon-ty-phu-hong-kong-sau-24-nam-chung-song-vi-khong-chiu-noi-canh-ngoai-tinh.jpg

Nguồn tin cho biết, lý do Lâm Thanh Hà ly hôn chồng tỷ phú là vì cô không thể chịu nổi cảnh chồng liên tục có nhân tình bên ngoài. 

Lâm Thanh Hà và Hình Lý Nguyên kết hôn năm 1994. Cặp đôi có với nhau 2 người con gái, cô con gái đầu năm nay đã gần 18 tuổi. Trước đó, vào năm 2016, Lâm Thanh Hà từng lên tiếng phủ nhận chuyện trục trặc hôn nhân. Theo tờ Apple, Lâm Thanh Hà nhận 2 tỷ Hong Kong (gần 1500 tỷ đồng) tiền chia tài sản từ chồng. Trong khi đó, lại có nguồn tin cho rằng, nhân tình mới của ông Hình là một phụ nữ trẻ ở Thượng Hải, vừa kín tiếng, vừa hạ sinh cho ông 1 đứa con trai - điều mà ông luôn khao khát. Vì chồng mà Lâm Thanh Hà phải đến bác sĩ điều trị sức khỏe và tinh thần. 

dong-phuong-bat-bai-lam-thanh-ha-ly-hon-ty-phu-hong-kong-sau-24-nam-chung-song-vi-khong-chiu-noi-canh-ngoai-tinh1.jpg

dong-phuong-bat-bai-lam-thanh-ha-ly-hon-ty-phu-hong-kong-sau-24-nam-chung-song-vi-khong-chiu-noi-canh-ngoai-tinh2.jpg
Ảnh cưới của cặp đôi năm xưa
 

Lâm Thanh Hà là mỹ nhân nổi tiếng xứ Đài một thời, là gương mặt sở hữu lượng fan lớn ngày xưa. Tên tuổi của cô gắn liền với các tác phẩm như "Tiếu ngạo giang hồ", "Trùng khánh sâm lâm", "Đông tà tây độc",.., và đặc biệt là vai diễn "Đông Phương Bất Bại" đã làm nên tên tuổi cho cô. Trước khi kết hôn với cô, Hình Lý Nguyên đã có vợ và con. Theo nhiều tin tức, Hình Lý Nguyên sở hữu khối tài sản 3,8 tỷ USD, là một trong 500 người giàu nhất thế giới.

Theo Helino


 


 

Tin mới trong ngày