phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

08/04/2016 - 09:00

Ngay sau khi tung single, vào 14h chiều nay, 7.4, MV “Leave Me Alone” của hai cô gái nóng bỏng nhất Vpop Đông Nhi – Bảo Anh đã được phát hành trên youtube.

 

Tối 06/04, Đông Nhi và Bảo Anh bất ngờ tung sản phẩm hợp tác chung khiến cho khán giả hâm mộ “bấn loạn” vì dự án này không được hai nữ ca sĩ thông báo từ trước. Sản phẩm kết hợp mới nhất của Đông Nhi và Bảo Anh có tựa đề là “Leave Me Alone”. Single này gồm bản audio được chăm chút kĩ lưỡng đi kèm với một video clip mang concept gần gũi, thân thiện.

Phụ nữ 8 Đông Nhi, Bảo Anh gây thích thú với hình tượng song sinh ảnh 3

Ca khúc chủ đề của single “Leave Me Alone” là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng dành riêng cho dự án hợp tác của Đông Nhi và Bảo Anh. Bản phối của bài hát này cũng được chính tác giả tự tay thực hiện tỉ mĩ để có giai điệu lạ tai, mới mẻ.

Phụ nữ 8 Đông Nhi, Bảo Anh gây thích thú với hình tượng song sinh ảnh 4

Bên cạnh phần âm nhạc, music video “Leave Me Alone” cũng hứa hẹn sẽ gây nhiều thích thú cho khán giả thưởng thức sản phẩm. Không giống với những MV mang hình ảnh hoành tráng, công phu từng được cả hai thực hiện trước đây, MV “Leave Me Alone” là những khung hình kỷ niệm ghi lại các hoạt động của hai nữ ca sĩ trong tour diễn dành cho sinh viên cuối năm vừa qua cùng với những khoảnh khắc tập luyện đời thường đầy vui nhộn khi chuẩn bị cho single kết hợp này. 

Phụ nữ 8 Đông Nhi, Bảo Anh gây thích thú với hình tượng song sinh ảnh 5

Phần hình ảnh đi kèm với single “Leave Me Alone” được thực hiện theo đúng phong cách vui nhộn của bài hát. Với những shoot hình mới do ê kíp nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, make up Minh Lộc và stylist Mì Gói thực hiện, Đông Nhi và Bảo Anh tự tin hoá thân thành cặp song sinh thành thị đầy sành điệu, thời trang.

Phụ nữ 8 Đông Nhi, Bảo Anh gây thích thú với hình tượng song sinh ảnh 6

Đông Nhi và Bảo Anh là những nghệ sĩ trẻ khẳng định được tên tuổi bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng bên cạnh việc thường xuyên được tham gia, biểu diễn trong các chương trình sự kiện lớn trong thời gian gần đây.

Phụ nữ 8 Đông Nhi, Bảo Anh gây thích thú với hình tượng song sinh ảnh 7

Hứa hẹn sẽ ghi thêm được nhiều dấu ấn và “bùng nổ” hơn nữa trong năm 2016, sắp tới, Bảo Anh và Đông Nhi sẽ giới thiệu rộng rãi ca khúc mới tour diễn “Truy Sát film concert” của diễn viên Trương Ngọc Ánh tổ chức tại TP. HCM (08/04) và Hà Nội (16/04), Đà Nẵng (06/05).

Phụ nữ 8 Đông Nhi, Bảo Anh gây thích thú với hình tượng song sinh ảnh 8

Single "Leave Me Alone" đã chính thức được phát hành vào lúc 14h ngày 06/04/2016 tại các trang nhạc trực tuyến. Và 14h ngày 7.4, MV “Leave me alone” cũng đã phát hành trên Youtube và các kênh truyền hình giải trí trong nước.

Phụ nữ 8 Đông Nhi, Bảo Anh gây thích thú với hình tượng song sinh ảnh 9


MV Leave Me Alone - Bảo Anh ft Đông Nhi

Xuân Dũng

 

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày