phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

12/01/2018 - 18:36

“Về quê ăn tết” là sản phẩm âm nhạc mới toanh của ca sĩ nhí Võ Khánh Ngọc cùng Don Nguyễn. Đây được coi như là món quà chào đón năm mới Mậu Tuất mà cả 2 muốn gửi đến quý vị khán giả đã yêu mến Khánh Ngọc trong suốt 1 năm vừa qua khi bé may mắn được lọt vào top 5 của giải Mai Vàng do báo Người Lao Động tổ chức.

Có thể nói, năm 2017 vừa qua là một năm đầy nỗ lực của Võ Khánh Ngọc với hàng loạt các hoạt động và thành tích nổi bật: trở thành đại sứ của chiến dịch “Đừng im lặng, chúng con cần được bảo vệ” thuộc khuôn khổ của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam; cùng góp giọng với 26 nghệ sĩ nổi tiếng trong ca khúc cộng đồng “Cho con tuổi thơ”về nạn xâm hại trẻ em; ra mắt Album “Nhớ mẹ thương ngoại” với sự hợp tác cùng cô út Phương Quế Như; gửi đến khán giả MV “Mẹ” vô cùng ý nghĩa và lấy đi nước mắt của rất nhiều người trong ngày lễ Vu Lan.

phụ nữ 8-Don Nguyễn bắt tay với giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc trong MV đón Tết ảnh 1
Giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc
 

Và cuối năm 2017, giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc đã vinh dự được lọt vào top 5 của giải Mai Vàng do báo Người Lao Động tổ chức. Để tri ân tấm lòng của quý khán giả trong một năm vừa qua, chào đón một năm mới với nhiều thành công mới, Võ Khánh Ngọc lại tiếp tục cho ra mắt MV “Về quê ăn tết” với tiết tấu vui nhộn, rộn ràng hòa cùng giọng ca của Don Nguyễn.

phụ nữ 8-Don Nguyễn bắt tay với giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc trong MV đón Tết ảnh 2

Chia sẻ về lần hợp tác đầu tiên này, giọng ca Don Nguyễn cho biết: “Võ Khánh Ngọc là cô bé rất ngoan, tài năng và chịu khó học hỏi. Ban đầu nhận lời hợp tác với Ngọc tôi đã khá tò mò về cô bé, đến khi làm việc chung thì tôi cảm thấy rất thoải mái và hài lòng. Hai chú cháu khá hiểu ý nhau nên không mất quá nhiều thời gian để tập luyện và diễn xuất cùng nhau. Hy vọng sản phẩm hợp tác đầu tiên này sẽ được quý khán giả đón nhận và yêu thích trong năm mới này.”

phụ nữ 8-Don Nguyễn bắt tay với giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc trong MV đón Tết ảnh 3

phụ nữ 8-Don Nguyễn bắt tay với giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc trong MV đón Tết ảnh 4

phụ nữ 8-Don Nguyễn bắt tay với giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc trong MV đón Tết ảnh 5
Don Nguyễn
 

phụ nữ 8-Don Nguyễn bắt tay với giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc trong MV đón Tết ảnh 7

“Về quê ăn tết” là một sáng tác của nhạc sĩ Cao Minh Thu – người nhạc sĩ “mát tay” đã giúp Khánh Ngọc lọt vào top 5 giải Mai Vàng do báo Người Lao Động tổ chức ở các hạng mục: Ca sĩ nhí và MV ca nhạc. Cả 2 hạng mục đều đề cử ca khúc “Mẹ” do Cao Minh Thu “đo ni đóng giày” cho giọng ca nhí gửi tặng đến khán giả trong mùa lễ Vu Lan vừa qua, và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Võ Khánh Ngọc chia sẻ: “Một năm qua những bài hát con gửi đến quý khán giả phần lớn là từ chú Cao Minh Thu dành tặng. Cho đến món quà tết con dành để tri ân những ai yêu mến con cũng được chú Cao Minh Thu sáng tác. Con rất háo hức và mong chờ khi MV này ra mắt sẽ được quý khán giả dành nhiều tình cảm như ca khúc “Mẹ” trước đây. Nhân đây, con cũng xin chúc quý cô bác anh chị một năm mới dồi dào sức khỏe và an khang thịnh vượng.”

MV "Về quê ăn Tết"

July


 


 

Tin mới trong ngày