phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

18/04/2022 - 11:36

Một số diễn viên ngừng đóng phim để tập trung lo cho sự nghiệp kinh doanh và gia đình. Trong số đó, Emma Watson ở ẩn lâu nhất, không xuất hiện trên màn ảnh rộng từ năm 2019.

dien_vien_tuyen_bo_tam_ngung_dong_phim.jpg

Theo People, The Lost City là bộ phim cuối cùng của Sandra Bullock trước khi nữ diễn viên tuyên bố tạm ngừng diễn xuất. Trong cuộc phỏng vấn của Fox News, nữ diễn viên nói sắp tới cô muốn dành nhiều thời gian cho gia đình. "Tôi tạm ngừng đóng phim, làm đạo diễn để dành chút thời gian làm tốt bổn phận người mẹ. Tôi hứa trở lại với điện ảnh, tôi không biết cụ thể là khi nào, có thể là khi con tôi trưởng thành", cô chia sẻ. Ảnh: Getty.

Năm 2019, Jennifer Lawrence trả lời E! Online rằng cô quyết định ngừng đóng phim vào năm 2020 và chuyển trọng tâm vào các tổ chức phi lợi nhuận. Sau bộ phim Don't Look Up, sao phim Đấu trường sinh tử sinh con và quyết định tạm ngừng diễn xuất để lo cho gia đình. Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, sao nữ 32 tuổi nói mong muốn của cô là được sống cạnh chồng con. "Tôi chỉ muốn gia đình mình hạnh phúc, tự tay tôi chăm sóc con và không muốn mọi người can thiệp quá nhiều", cô chia sẻ. Ảnh: Vanity Fair.

Kể từ Little Women (2019), Emma Watson không tham gia bất cứ bộ phim điện ảnh nào khác. Nữ diễn viên cũng tạm rời xa mạng xã hội, không đăng bất cứ thông tin gì trên trang cá nhân từ năm 2020. Trong cuộc phỏng vấn của BBC, sao phim Harry Potter nói cô ngừng đóng phim để tập trung vào việc học và làm đại sứ thiện chí cho Liên Hợp Quốc. Ngoài ra, ngôi sao người Anh lấn sân sang kinh doanh. Năm 2020, cô được tập đoàn thời trang Kering - công ty mẹ của Gucci - mời vào ban giám đốc, đứng ngang hàng với nhiều doanh nhân thành công khác. Ảnh: Getty.

Năm 2013, Ryan Gosling tuyên bố tạm ngừng diễn xuất để suy ngẫm về những điều làm được trong sự nghiệp. "Tôi mất phương hướng và cần nghỉ ngơi để xem liệu tôi có xứng đáng hay không", nam diễn viên nói vào thời điểm đó. Hai năm sau, tài tử người Canada trở lại mạnh mẽ, sau đó thắng giải Quả cầu Vàng nhờ vai diễn trong La La Land. Những bộ phim tiếp theo của Gosling như Blade Runner 2049, First Man... đều nhận đánh giá tích cực từ giới phê bình. Sắp tới, nam diễn viên có mặt trong bom tấn Marvel Thor: Love and Thunder. Ảnh: iMDb.

Kể từ Avengers: Endgame, Tom Hiddleston gần như không tham gia bộ phim điện ảnh nào khác. Nam diễn viên chỉ xuất hiện trong một số series truyền hình, trong đó có Loki What If...? Trong cuộc phỏng vấn của Empire năm 2021, Loki của MCU nói: "Tôi đang trong giai đoạn cân nhắc sự nghiệp. Tôi đóng nhiều vai khác nhau, nhưng điều quan trọng là phải phân biệt được phim và đời thực". Gần đây, People đưa tin Hiddleston đính hôn cùng bạn gái Zawe Ashton. Bạn gái nam diễn viên mang nhẫn kim cương ở ngón áp út khi dự thảm đỏ BAFTA. Tạp chí Mỹ đưa tin Loki của MCU đang tập trung cho gia đình hơn là sự nghiệp đóng phim. Ảnh: Getty.

Một ngôi sao khác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel quyết định tạm ngừng diễn xuất và tập trung vào kinh doanh là Gwyneth Paltrow. Từ Avengers: Endgame, bạn gái Người Sắt không xuất hiện trong bộ phim điện ảnh nào khác. Trong cuộc phỏng vấn của HuffPost, Paltrow nói: "Tôi đang đầu tư vào công ty chăm sóc sức khỏe và muốn tập trung vào nó, phát triển nhiều thứ từ podcast đến hàng hóa, phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng". Ảnh: Marvel Studios.

Theo ZingNews


 


 

Tin mới trong ngày