phunu8_news_0.png  banner.jpg

06/05/2022 - 07:36

Sao phim "Game of Thrones" cho biết cô bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những bình luận trên mạng xã hội, dẫn đến chứng rối loạn ăn uống.

Trong bài phỏng vấn mới với tạp chí Elle, đăng tải ngày 4/5, Sophie Turner tâm sự về vấn đề sức khỏe tinh thần cũng như nỗi ám ảnh cô từng đối diện. Nữ diễn viên chia sẻ áp lực đến từ mạng xã hội, những nhận xét, bình luận của công chúng. Cô gần như bị "nuốt chửng" bởi những điều tiêu cực.

"Tôi mắc chứng rối loạn ăn uống trong thời gian dài và cần có một người đồng hành. Bác sĩ trị liệu là người theo sát để đảm bảo tôi không làm bất cứ điều gì gây hại cho sức khỏe. Có lần tôi đọc được một bình luận và nó ám ảnh mãi trong đầu, khiến tôi quay cuồng. Lúc ấy, tôi nghĩ mình quá béo, không hấp dẫn", Sophie Turner nhớ lại.

dien_vien_sophie_turner_bi_khung_hoang_boi_mang_xa_hoi.jpg
Sophie Turner cho biết từng mắc chứng rối loạn ăn uống, cần phải trị liệu. Ảnh: Getty.

Sao phim Game of Thrones kể nhờ lời khuyên của bác sĩ trị liệu, cô mới thay đổi suy nghĩ. "Cô ấy nói với tôi rằng thực sự không ai quan tâm đến điều tôi đang suy nghĩ. Và rằng tôi không quan trọng đến mức ấy. Đó là điều tuyệt vời nhất tôi được nghe", Turner bày tỏ.

Sophie Turner thừa nhận gần đây cô đã xóa ứng dụng Instagram khỏi điện thoại. Cô nói: "Tôi nhận ra mạng xã hội là thứ khiến mình cực kỳ bất an. Và tôi cố gắng tránh càng xa càng tốt. Bây giờ, nếu bắt buộc phải dùng, tôi chỉ dành một hoặc hai lần mỗi tuần, mỗi lần vài phút. Sống cuộc đời thực thú vị hơn nhiều".

Ngôi sao sinh năm 1996 cho biết hiện tại cô vẫn tham gia các buổi trị liệu hàng tuần. Thỉnh thoảng, tâm trạng cô lại bị xáo trộn, thấy chán nản hoặc lo lắng quá mức. Nhưng cô đã biết cách kiểm soát để thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực đó.

"Tôi biết điều gì tốt cho mình và điều gì không tốt. Và tôi biết phải làm sao để có được một không gian thoải mái. Vì thế, cơ thể tôi không bị suy nhược nữa".

dien_vien_sophie_turner_bi_khung_hoang_boi_mang_xa_hoi_1.jpg
Sophie Turner dự thảm đỏ Met Gala cùng Joe Jonas. Ảnh: Getty.

Cũng trong bài phỏng vấn, Sophie Turner chia sẻ cô và chồng (Joe Jonas) luôn cố gắng đảm bảo cuộc sống bình thường cho con gái, hạn chế xuất hiện trước truyền thông, báo giới. Bởi cô hiểu những tác động tâm lý khi người nổi tiếng phải đứng trước ống kính mỗi ngày và nhận lời phán xét.

Sophie Turner và Joe Jonas sẽ khuyến khích con gái làm những điều mình muốn nhưng vẫn trong vòng kiểm soát cho đến năm 18 tuổi.

"Mỗi lần tôi và Joe xuất hiện trên thảm đỏ cùng nhau, chúng tôi đều chắc chắn đó là điều cần làm với lý do chính đáng và có ý nghĩa với sự nghiệp của hai vợ chồng. Chẳng ai muốn tiếp thị bản thân theo hướng một cặp nổi tiếng. Tôi nghĩ nó không thú vị. Và đương nhiên con gái tôi không bao giờ được yêu cầu làm như vậy", người đẹp nêu quan điểm.

Sophie Turner và Joe Jonas kết hôn vào năm 2019 ở lâu đài Château de Tourreau, miền Nam nước Pháp. Họ chào đón con gái đầu lòng Willa vào năm 2020. Sophie Turner đang mang thai em bé thứ hai. Mới nhất, cặp sao cùng dự thảm đỏ sự kiện Met Gala tại New York, ngày 2/5.

Theo zingnews


 


 

Tin mới trong ngày