phunu8_news_0.png  banner.jpg

13/09/2019 - 15:02

Nữ diễn viên Demi Moore thừa nhận cô bị cưỡng hiếp năm 15 tuổi và 27 năm trượt dài với ma túy, rượu sau cú sốc tâm lý sảy thai con của Ashton Kutcher.

Demi Moore mở lòng, kể về thời niên thiếu cho đến hiện tại trong hồi ký sắp xuất bản của cô có tên "Inside Out". Hiện tại, nữ diễn viên này đã 56 tuổi, dần tìm lại sự ổn định sau chuỗi biến cố liên tiếp trong đời.

Theo tờ Times, quyển hồi ký bắt đầu bằng những câu chuyện thời thơ ấu của Demi Moore. Cô theo gia đình di chuyển khắp nơi trước khi định cư tại miền Nam California - Mỹ. Cô bị cưỡng hiếp năm 15 tuổi. Năm 1987, cô kết hôn với Bruce Willis, có các con gái trước khi ly dị năm 2000.

Demi Moore viết rằng Bruce Willis nghĩ công việc diễn xuất của cô mất nhiều thời gian để có thể chăm lo tốt cho gia đình.

demi-moore-thua-nhan-bi-cuong-hiep-nam-15-tuoi.jpg
Demi Moore gầy gò sau những khủng hoảng tinh thần
 
demi-moore-thua-nhan-bi-cuong-hiep-nam-15-tuoi1.jpg
Cô đã nỗ lực vượt qua
 
demi-moore-thua-nhan-bi-cuong-hiep-nam-15-tuoi2.jpg
Trở lại ấn tượng với ảnh khỏa thân cho tạp chí mới nhất
 

Mặc dù chênh lệch 15 tuổi, Demi Moore và Ashton Kutcher hẹn hò từ năm 2003 và quyết định kết hôn năm 2005. Cả hai mất bé gái của họ (được đặt tên Chaplin Ray) vào năm 2004. Thời điểm đó, Demi Moore mang thai tháng thứ 6 và đây là lần đầu cô tiết lộ việc này.

Với Demi Moore, đây là cuộc tình lãng mạn. Cô viết trong sách rằng cuộc tình với Ashton Kutcher đã giúp cô sống hết những năm tháng tuổi trẻ của mình. Nó nhiều hơn những gì chính cô đã trải nghiệm khi thực sự ở độ tuổi đôi mươi.

Sau khi mất con gái, Demi Moore tự trách bản thân và lao vào rượu để quên nỗi đau. Cô và Ashton Kutcher cố gắng có con lần nữa nhưng dù cố gắng thế nào cũng không được. Mọi chuyện trở nên mệt mỏi và Demi Moore vượt tầm kiểm soát với chất cồn, bắt đầu lạm dụng chất gây nghiện Vicodin.

Demi Moore phát hiện Ashton Kutcher không chung thủy. Cả hai ly thân năm 2011 trước khi hoàn tất thủ tục ly dị hai năm sau đó. Hiện tại, tài tử này đã kết hôn cùng Mila Kunis và có hai con.

demi-moore-thua-nhan-bi-cuong-hiep-nam-15-tuoi3.jpg
Demi Moore và Ashton Kutcher thuở mặn nồng
 

Mọi chuyện phiền muộn chỉ khiến Demi Moore rơi vào dòng xoáy khủng hoảng. Cô nói với tờ Times ngày 12-9: "Một phần đời tôi đã được làm rõ trong quyển sách. Tôi không có sự nghiệp...không có mối quan hệ". 

Demi Moore khẳng định không quan tâm đến việc đổ lỗi cho bất kỳ ai vì nó mất thời gian vô ích. Cô chỉ mong hồi ký này sẽ nhận được sự đồng cảm. Hai người chồng cũ của Demi Moore chưa bình luận gì về cuốn sách nhưng cô được sự ủng hộ của các cô con gái. Họ không yêu cầu xóa bỏ bất kỳ điều gì trong hồi ký của mẹ mình.

Demi Moore có một thời lừng lẫy màn ảnh rộng với các vai diễn ấn tượng trong phim: "Hồn ma", "Lời đề nghị khiếm nhã", "Tiết lộ"...

demi-moore-thua-nhan-bi-cuong-hiep-nam-15-tuoi4.jpg
Demi Moore thời điểm đóng phim "Oan hồn". Cô là một trong những nữ diễn viên nhan sắc ấn tượng của Hollywood
 

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày