phunu8_news_0.png

30/04/2017 - 08:59

"Bão dư luận" một lần nữa tiếp tục không buông tha cho giọng ca Xin hãy thứ tha. Sau scandal với Minh Hằng thì Hà Hồ lại khiến dư luận chú ý khi đăng tải trên instagram cá nhân hình ảnh  bàn tay của một người đàn ông.

Vào tối qua (29/4), Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người xôn xao khi bất ngờ đăng tải hình ảnh bàn tay của một người đàn ông lên trang Instagram cá nhân nhưng lại không để bất kì một caption (chú thích) nào. Điều này khiến nhiều người thấy ngỡ ngàng vì không phải là cách cô nàng dùng để đăng tải hình ảnh trên instagram. Ngay lập tức, đã có nhiều comment đồn đoán rằng đây là tay của Cường Dollar. Lí do này cũng dễ hiểu khi gần đây hình ảnh cô cùng chồng cũ xuất hiện khá nhiều, khiến dấy lên tin đồn cả hai đã bắt đầu "tái hợp".

Tuy nhiên, Hà Hồ đã lên tiếng phủ nhận khi viết trong phần bình luận rằng: "Không phải tay bạn cũ nha mọi người ơi, khổ quá". Nữ ca sĩ không muốn bị khán giả hiểu lầm về mối quan hệ với chồng cũ.

phụ nữ 8-Đây là cách Hà Hồ 'đáp trả' khi vợ đại gia kim cương tuyên bố 'cuộc chơi kết thúc' ảnh 1
Tấm ảnh bàn tay "lạ" cùng phần bình luận phủ nhận "bàn tay người cũ" của Hà Hồ.
 

Không dừng lại ở đó, nhiều người cho rằng đây lại chính là lời "đáp trả" của Hà Hồ khi cách đây không lâu, vợ cũ của Chu Đăng Khoa đã "bóng gió" nói rằng chuyện tình của giọng ca Xin hãy thứ tha và đại gia kim cương đã kết thúc. 

Cụ thể, vợ đại gia kim cương đã đăng tải dòng trạng thái khá bức xúc trên trang facebook cá nhân với nội dung: "À, tới giờ này còn cay cú lập facebook ảo chửi chị, tha cho chị đi nhé, cuộc chơi kết thúc lâu rồi, đừng cắn càn lung tung thêm nhụt". Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, chị đã xoá status này ngay sau đó.

phụ nữ 8-Đây là cách Hà Hồ 'đáp trả' khi vợ đại gia kim cương tuyên bố 'cuộc chơi kết thúc' ảnh 2
Status "bóng gió" thông báo chuyện tình của Hà Hồ và đại gia kim cương đã kết thúc.
 

Sau tất cả những thể hiện của Hồ Ngọc Hà và vợ đại gia Chu Đăng Khoa, nhiều cư dân mạng đang nghi ngờ cũng như đặt câu hỏi: liệu vợ đại gia đang hài lòng trước kết cục cuối cùng của chuyện tình ồn ào này và là người chiến thắng? Hay liệu Hồ Ngọc Hà đã thật sự chia tay với đại gia Chu Đăng Khoa?

Mina

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày