phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

07/11/2017 - 11:29

Nhờ những sản phẩm âm nhạc chất lượng, những hợp đồng quảng cáo hay làm gương mặt đại diện cho các thương hiệu mà những sao Kpop này đã nhanh chóng kiếm được hàng núi tiền.

10. Taeyang – 10 triệu USD

phu-nu-8-sao-kpop-giau-co-nhat-1.jpg

Thành viên của nhóm BIGBANG sở hữu vài album solo khá thành công nên không lạ gì khi anh chàng trở thành một trong những người giàu có nhất Kpop. Những bản hit chung với nhóm BIGBANG và album của Taeyang đã kiếm về cho anh chàng khoảng 10 triệu USD trong vài năm qua. 

9. Suzy – 10 triệu USD

phu-nu-8-sao-kpop-giau-co-nhat-2.jpg

“Tình đầu quốc dân” Suzy bắt đầu nổi lên khi là thành viên của nhóm MissA của nhà JYP nhưng sau đó nhanh chóng trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng lớn nhất ở Hàn Quốc. Nhờ những hợp đồng quảng cáo và làm đại diện thương hiệu mà có khi Suzy kiếm được tới hơn 8.8 triệu USD cho khối tài sản của mình.

8. Yoona – 11 triệu USD

phu-nu-8-sao-kpop-giau-co-nhat-3.jpg

Được biết tới là thành viên nổi bật của nhóm Girls’ Generation, một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất Hàn Quốc trong 10 năm qua, Yoona còn khá đa năng trong việc hợp tác với các nhãn hàng cũng như tham gia diễn xuất ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc. Vì vậy mà số tài sản của cô nàng cũng lên mức khoảng 11 triệu USD.

7. BoA – 14 triệu USD

phu-nu-8-sao-kpop-giau-co-nhat-4.jpg

BoA là cái tên thuộc hàng top ở thị trường giải trí Hàn Quốc và Nhật Bản. Phong độ của BoA khá ổn định trong suốt 17 năm qua với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, khiến người hâm mộ chú ý. Ngoài hoạt động âm nhạc thì BoA còn tham gia chương trình K-Pop Star hay Produce 101, tham gia đóng phim… 

6. IU – 15 triệu USD

phu-nu-8-sao-kpop-giau-co-nhat-5.jpeg

IU là tài năng âm nhạc nổi bật của Hàn Quốc khi phát hành album đầu tay lúc mới 15 tuổi. Từ đó đến nay, âm nhạc của IU vẫn tạo sức hút ổn định trong lòng người hâm mộ. “Em gái quốc dân” trưởng thành và trở thành một ngôi sao lớn, phát hành album âm nhạc, tham gia diễn xuất, quảng cáo… và sở hữu khối tài sản khoảng 15 triệu USD khi tuổi đời còn khá trẻ.

5. Dara – 16 triệu USD

phu-nu-8-sao-kpop-giau-co-nhat-6.jpg

Sự nghiệp của Dara khởi đầu là ở Philippines với vai trò là ca sĩ, diễn viên. Sau đó Dara chuyển sang Hàn Quốc và từ đây, tài năng của cô nàng bắt đầu tỏa sáng khi trở thành thành viên của nhóm nhạc 2NE1, một trong những nhóm nhạc nữ thành công và nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Dara vẫn thỉnh thoảng tham gia đóng phim bên cạnh là gương mặt quen thuộc của các nhãn hàng thời trang danh tiếng. Tất cả mang về cho cô nàng khối tài sản lên đến 16 triệu USD.

4. Bi Rain – 20 triệu USD

phu-nu-8-sao-kpop-giau-co-nhat-7.png

Bi Rain từ lâu trở thành một trong những thần tượng rất được giới trẻ yêu thích và gặt hái thành công không chỉ ở Hàn Quốc, anh còn lấn sân sang Hollywood với việc tham gia bộ phim hành động Ninja Assassin. Các hoạt động nghệ thuật này đã mang về cho Bi Rain số tài sản khoảng 20 triệu USD. 

3. G-Dragon – 21 triệu USD

phu-nu-8-sao-kpop-giau-co-nhat-8.jpeg

Không chỉ là trưởng nhóm của BIGBANG mà G-Dragon còn là một trong những ca sĩ solo thành công nhất ở xứ sở kim chi. Ngoài ra, anh chàng còn được biết tới là biểu tượng thời trang, người luôn dẫn đầu và tạo ra các xu hướng thời trang mới mẻ. G-Dragon cũng sở hữu thương hiệu riêng mang tên PeaceMinusOne. Vì những ảnh hưởng mạnh mẽ của mình mà G-Dragon kiếm được khoảng 21 triệu USD, luôn đứng trong top đầu những gương mặt Kpop kiếm nhiều tiền nhất.

2. Siwon – 35 triệu USD

phu-nu-8-sao-kpop-giau-co-nhat-9.png

Siwon là thành viên của nhóm nhạc nam Super Junior, ngoài ra, anh chàng còn thường xuyên đóng phim, làm người mẫu trong suốt 15 năm qua. Vì vậy không lạ gì khi Siwon kiếm được số tiền khoảng 35 triệu USD.

1. PSY – 45 triệu USD

phu-nu-8-sao-kpop-giau-co-nhat-10.jpg

Cái tên PSY đứng đầu danh sách những gương mặt KPop kiếm nhiều tiền nhất có lẽ khiến nhiều người ngạc nhiên. Thế nhưng với MV Gangnam Style giữ kỷ lục xem nhiều nhất của Youtube suốt 5 năm liền thì kết quả này cũng không phải khó hiểu cho lắm. Album mới nhất của PSY là 4x2=8 cũng gây sự chú ý và mang về số tiền đáng kể cho PSY. Tài sản của anh hiện vào khoảng 45 triệu USD.

Nhạn Hồi

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày