phunu8_news_0.png

You are here

18/06/2017 - 08:57

Nữ danh hài đã vô tình tiết lộ về chuyện tình cảm của đồng nghiệp mình ngay trong đêm thi thứ 4 của chương trình Cười xuyên Việt.

Tập 4 của Cười Xuyên Việt là đêm thi ra mắt của 4 thí sinh cuối cùng ở bảng triển vọng trong chủ đề Tự do, gồm có: Chí Hào, Tấn Phát, Thượng Bảo Châu và Phương Thảo. Đây là những thí sinh chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu lớn, nhưng cũng chính vì vậy mà các thí sinh lại nhận được nhiều sự đồng cảm hơn từ khán giả.

Tấn Phát dự thi với tiết mục “Dân chơi miền Tây” trong đêm đầu ra mắt. Trong tiết mục, Tấn Phát vào vai Tửng - một anh chàng công tử miền Tây, suốt ngày chỉ biết dùng tiền để ăn chơi, tiêu xài hoang phí. Anh rất thích cô thôn nữ xinh đẹp tên Lài và tìm mọi cách tán tỉnh nhưng bị Lài từ chối bởi cô đã có người yêu là Tuấn. Tức giận, Tửng xô Tuấn ngã xuống sông và cố tình ngăn cản không cho ai nhảy xuống cứu. Tuy nhiên, Tuấn là người bơi rất giỏi nên anh chẳng hề hấn gì.

phụ nữ 8-Danh hài Việt Hương tiết lộ diễn viên Tiết Cương từng một thời 'mê' mình ảnh 1
Tấn Phát (bên trái) vào vai chàng công tử miền Tây chỉ biết ăn chơi lêu lổng.
 

Trong khi đó, trong lúc xô đẩy, Tửng cũng bị ngã xuống sông và Tuấn chính là người cứu anh khỏi chết đuối. Sau khi chết hụt và được tình địch cứu, Tửng ngộ ra mọi chuyện và biết lý do vì sao Lài yêu Tuấn mà không yêu mình, bởi Tuấn tuy nghèo nhưng tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ bà con lối xóm xây cầu, còn anh tuy giàu có nhưng chỉ biết dùng tiền vào những việc không đâu.

phụ nữ 8-Danh hài Việt Hương tiết lộ diễn viên Tiết Cương từng một thời 'mê' mình ảnh 2
Nhận được điểm 9 cao nhất trong đêm thi là thí sinh Tấn Phát với tiết mục “Dân chơi miền Tây”.
 

Giám khảo Việt Hương đánh giá Tấn Phát có tiếng nói sân khấu tốt và có 1 chút hơi hướng của Tiết Cương. Chị cũng tiết lộ nam diễn viên hài Tiết Cương đã từng “mê” mình. Với một người trẻ như Tấn Phát, nữ danh đánh giá giá anh diễn như thế là đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Giám khảo Trung Dân thì cho rằng lúc mở màn, khi Tấn Phát ra hát thì ông liên tưởng đến ca sĩ Lý Hải. Ông khen nam thí sinh diễn “được, hay”. Với số điểm cao nhất đêm thi, Tấn Phát được nhân đôi số điểm thành 18 điểm, tương ứng 18 triệu đồng, được chia đều cho anh và cố vấn Huỳnh Lập. 

phụ nữ 8-Danh hài Việt Hương tiết lộ diễn viên Tiết Cương từng một thời 'mê' mình ảnh 3
Việt Hương gây bất ngờ khi công bố diễn viên Tiết Cương từng dành sự mến mộ cho mình.
 

Tấn Phát sinh năm 1995 tại Trà Ôn (Vĩnh Long) và vừa tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh vào năm 2016. Hiện anh đang cộng tác tại sân khấu kịch 5B Võ Văn Tần và tham gia diễn kịch cà phê.

Cố vấn của tiết mục là đạo diễn, diễn viên Huỳnh Lập. Khi làm việc cùng với cố vấn Huỳnh Lập, Tấn Phát rất thích vì cả hai cùng là những người trẻ nên dễ hiểu ý nhau.

phụ nữ 8-Danh hài Việt Hương tiết lộ diễn viên Tiết Cương từng một thời 'mê' mình ảnh 4
Huỳnh Lập giúp “công tử miền Tây” Tấn Phát giành chiến thắng đêm thi thứ 4.
 

Thí sinh nữ Phương Thảo dự thi với tiết mục “Giấc mơ của Thơm” với nội dung được dựng lại từ chính câu chuyện của cô. Trong tiết mục, Phương Thảo vào vai Thơm - một cô gái đã từng tốt nghiệp trường sân khấu điện ảnh và sau khi ra trường, cô về quê lấy chồng, sinh con. Vì chồng con, Thơm đã gác lại niềm đam mê diễn xuất, nhưng máu “diễn” vẫn cứ chảy âm ỉ trong cô.

Trong lúc phụ mẹ chồng bán quán nước, Thơm cứ tranh thủ nghĩ ra các kịch bản và tự biên tự diễn một mình, nhiều lúc còn “biến” khách vào uống nước thành bạn diễn. Thơm may mắn có được sự ủng hộ của mẹ chồng. Bà thường xin vai cho cô diễn trong các hoạt động văn nghệ phong trào ở địa phương, tuy nhiên những vai diển đó lại không phù hợp với năng khiếu hài hước của Thơm.

Cuối cùng, nhận thấy niềm đam mê quá lớn của con dâu, mẹ chồng Thơm đã ủng hộ cô lên Sài Gòn tham gia các gameshow hài để học hỏi và theo đuổi đam mê của mình. Bà cho cô 1 năm để đi tìm cơ hội, nếu không được thì quay về với gia đình.

phụ nữ 8-Danh hài Việt Hương tiết lộ diễn viê5n Tiết Cương từng một thời 'mê' mình ảnh
Phương Thảo dự thi với tiết mục “Giấc mơ của Thơm”, được dựa theo chính câu chuyện đời mình.
 

Trong đêm thi này, mẹ ruột và con trai của thí sinh Phương Thảo cũng bay từ Đà Nẵng vào để ủng hộ cho cô. Phương Thảo cũng chính là bạn học cùng lớp trong trường Sân khấu điện ảnh với nữ đạo diễn, diễn viên Khả Như. Khả Như cũng chính là Cố vấn tiết mục cho Phương Thảo. Ngoài Khả Như, các bạn học cùng lớp của cả hai cũng tham gia diễn hỗ trợ cho Phương Thảo trong tiết mục.

Nhận xét về tiết mục, nữ danh hài Việt Hương cảm ơn mẹ chồng của nữ thí sinh vì đã rất thương và ủng hộ con dâu. Theo chị, thí sinh Phương Thảo có đầy đủ tố chất của diễn viên đó là hình thể tốt, tiếng nói sân khấu tốt, biểu diễn vừa phải, không lố và khuyên nữ thí sinh nên quay lại với nghề để cho thỏa lửa đam mê.

phụ nữ 8-Danh hài Việt Hương tiết lộ diễn viên Tiết Cương từng một thời 'mê' mình ảnh 7
Phương Thảo nhận được số điểm 8,75 tương ứng với 8 triệu 750 nghìn đồng, được chia đều cho cô và cố vấn tiết mục.
 

Cũng đến từ trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP.HCM là thí sinh Thượng Bảo Châu sinh năm 1996. Trong tiết mục “Có tâm có tầm”, anh vào vai một chàng trai trẻ được kế thừa quán trà sữa nổi tiếng của gia đình, tuy nhiên vì chạy theo lợi nhuận, anh đã dùng nguyên liệu bẩn là mủ cao su và nhớt để làm trà sữa và trân châu, bất chấp sự an toàn, sức khỏe của khách hàng.

Cuối cùng, anh bị Thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm kiểm tra và phạt rất nặng. Cố vấn tiết mục cho thí sinh Thượng Bảo Châu là đạo diễn, diễn viên Gia Bảo.

phụ nữ 8-Danh hài Việt Hương tiết lộ diễn viên Tiết Cương từng một thời 'mê' mình ảnh 8
Thượng Bảo Châu mang đến tiết mục “Có tâm có tầm”.
 

Tiết mục của Thượng Bảo Châu khiến danh hài Việt Hương “hoang mang” vì chưa hiểu rõ thông điệp của tiết mục. Chị tếu táo nhận xét Thượng Bảo Châu nên phát “brochure” để mọi người hiểu rõ hơn nội dung. Theo chị thì phần nội dung chưa thuyết phục bởi từ việc quán trà sữa của gia đình đang rất nổi tiếng, không có lý do để anh chàng phải mua gian bán lận. Chị cũng chỉ dạy kinh nghiệm cho Thượng Bảo Châu là diễn hài cần súc tích và bất ngờ.

Giám khảo Trung Dân thì “chấm” ở tiết mục của Thượng Bảo Châu phần thông điệp cần cảnh giác khi uống trà sữa trân châu. 

phụ nữ 8-Danh hài Việt Hương tiết lộ diễn viên Tiết Cương từng một thời 'mê' mình ảnh 9
Thí sinh Thượng Bảo Châu nhận được số điểm 7,75 điểm, tương ứng với 7 triệu 750 nghìn đồng và được chia đều cho cố vấn của tiết mục.
 

Mặc dù không nhận được số điểm cao nhất nhưng tiết mục của thí sinh Chí Hào lại nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Chí Hào năm nay 18 tuổi, là thí sinh nhỏ tuổi nhất của Cười Xuyên Việt 2017.

Chí Hào từng tham gia tuyển sinh Cười xuyên Việt 2016, nhưng đến năm 2017 mới lọt vào vòng chung kết. Để sắp xếp việc học và tham gia chương trình, Chí Hào học xong lại đón xe lên TP.HCM tập luyện chừng 2 -3 tiếng cùng đạo diễn, xong rồi lại về Đồng Tháp để kịp giờ học.

phụ nữ 8-Danh hài Việt Hương tiết lộ diễn viên Tiết Cương từng một thời 'mê' mình ảnh 10
Chí Hào nhỏ tuổi nhất nhưng nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.
 

Tiết mục của Chí Hào mang tên “Bông lan và cút lộn”, nói về hoàn cảnh đáng thương của 2 bạn trẻ cơ nhỡ, sống bằng nghề bán bánh bông lan dạo và cút lộn. Cậu bé bán bánh bông lan đem lòng thương cô bé bán cút lộn và mua tặng cho cô bé một chiếc kẹp nhân ngày sinh nhật.

Trong khi đó, cô bé bán cút lộn lại nghe lời bạn xấu, lừa cậu bé bán bánh bông lan mua cút lộn giúp mình. Cũng vì nghe lời xúi giục của bọn xấu, cô bé đã bị những người bán hàng rong khác đánh bầm tay vì tội đi nói xấu đồ của người khác. Cậu bé bán bánh bông lan thấy vậy mới giúp cô xoa dầu cho đỡ bầm, khiến cô bé rất cảm động. Tình cảm của cả hai cũng bắt đầu chớm nở từ đó.

phụ nữ 8-Danh hài Việt Hương tiết lộ diễn viên Tiết Cương từng một thời 'mê' mình ảnh 11
Tiết mục nhẹ nhàng, cảm động với tình cảm trong sáng, dễ thương của cả hai bạn trẻ cơ nhỡ.
 

Cố vấn của tiết mục là Khả Như cho biết Chí Hào là thí sinh rất chỉn chu, nghiêm túc. Dù nhà ở xa và rất khó khăn trong việc phải bắt xe khách mấy tiếng đồng hồ từ Đồng Tháp lên TP.HCM để tập nhưng em vẫn đảm bảo việc học.

Chí Hào và bạn diễn là Mã Như Ngọc (vai cô bé bán cút lộn) không có thời gian tập luyện chung nên phải tập với nhau qua điện thoại.

Nữ danh hài Việt Hương khuyên thí sinh Chí Hào nên theo học diễn xuất để biết cách xử lý tình huống và tiết chế trên sân khấu. Giám khảo Trung Dân nhận xét về tổng thể thì ông có lời khen dành cho Chí Hào và khuyên Chí Hào phải ráng học để có kiến thức và khi làm việc gì cũng có kiến thức để áp dụng.

Đạo diễn Diệp Tiên nhận xét với một người chưa từng học trường lớp mà Chí Hào đã diễn được như thế trên sân khấu Cười Xuyên Việt - sân khấu rất lớn của gameshow hài hiện nay đã là rất tốt.

phụ nữ 8-Danh hài Việt Hương tiết lộ diễn viên Tiết Cương từng một thời 'mê' mình ảnh 12
Chí Hào nhận được điểm 8, tương ứng với 8 triệu đồng chia đều cho Chí Hào và cố vấn Khả Như.  
 

Tập 4 của chương trình Cười Xuyên Việt đã khép lại phần ra mắt của 16 thí sinh ở 2 bảng Tài năng và Triển vọng. Tập 5 của chương trình có chủ đề “Nóng”, sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu tuần sau với phần thi của các thí sinh trong bảng Tài Năng.

July

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày