phunu8_news_0.png

You are here

18/08/2015 - 08:46

Tối 13/08 vừa qua, Hoa hậu phu nhân Thu Hoài đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự nỗ lực của hoa hậu cùng đội ngũ y-bác sĩ trong suốt chiều dài lịch sử của mình. Đồng thời cũng là thời điểm để hoa hậu Thu Hoài tri ân khách hàng đã ủng hộ mình trong suốt nhiều năm qua.

Phụ Nữ 8 Dàn sao chúc mừng hoa hậu Thu Hoài kỷ niệm 10 năm lập nghiệp 2

Là người phụ nữ mạnh mẽ, tâm huyết với cái đẹp nên sau khi trở về từ Đài Loan, nhận thấy nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam rất cao nhưng chưa được đáp ứng một cách thoải đáng, chị đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực làm đẹp. Đến nay, ngoài nỗ lực đưa các công nghệ làm đẹp tiên tiến từ khắp Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan về Việt Nam phục vụ chị em phụ nữ, hoa hậu phu nhân Thu Hoài còn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, trong đó có quỹ từ thiện “Cần lắm một tấm lòng” với  hoạt động phát bánh mì hàng tháng cho người nghèo, người lang thang. Nhân dịp này, hoa hậu phu nhân Thu Hoài đã trao tặng quỹ từ thiện “Cần lắm một tấm lòng” 1 tỷ đồng.

Phụ Nữ 8 Dàn sao chúc mừng hoa hậu Thu Hoài kỷ niệm 10 năm lập nghiệp 3

Phụ Nữ 8 Dàn sao chúc mừng hoa hậu Thu Hoài kỷ niệm 10 năm lập nghiệp 4

Cũng tại buổi lễ Hoa hậu Thu Hoài đã giới thiệu bác sĩ Darryl Chew – “Cây kim vàng” của nền thẩm mỹ Singapore. Được biết Khơ Thị và Dr.Daryl Chew vừa ký kết hợp tác quốc tế trong việc tư vấn và điều trị lão hóa bằng phương pháp căng da mặt bằng chỉ.

Phụ Nữ 8 Dàn sao chúc mừng hoa hậu Thu Hoài kỷ niệm 10 năm lập nghiệp 5

Phụ Nữ 8 Dàn sao chúc mừng hoa hậu Thu Hoài kỷ niệm 10 năm lập nghiệp 6

Đánh dấu chặng đường 10 năm trưởng thành và phát triển, một đêm tiệc hoành tráng đã được Hoa hậu Thu Hoài tổ chức nhằm tri ân khách hàng thân thiết và các đối tác của mình. Góp mặt trong số hàng trăm vị khách rạng rỡ đêm qua, có nhiều gương mặt nổi bật, đồng thời cũng là khách hàng thân thiết của chị, như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Á hậu Trang Nhung, vợ chồng ca sĩ Tim - Trương Quỳnh Anh, NTK Nguyễn Công Trí, Nghệ sĩ Trấn Thành, Việt Hương, diễn viên Nhã Phương, ca sĩ Ngọc Liên, Hồng Mơ, Don Nguyễn…v.v… Bên cạnh đó là những doanh nhân, nữ lãnh đạo các tập đoàn, tổ chức, hiệp hội đến chia vui chúc mừng.

Phụ Nữ 8 Dàn sao chúc mừng hoa hậu Thu Hoài kỷ niệm 10 năm lập nghiệp 7

Phụ Nữ 8 Dàn sao chúc mừng hoa hậu Thu Hoài kỷ niệm 10 năm lập nghiệp 8

Phụ Nữ 8 Dàn sao chúc mừng hoa hậu Thu Hoài kỷ niệm 10 năm lập nghiệp 9

Đặc biệt nhất là nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc đã “chữa cháy” khi dẫn chương trình thay cho Trấn Thành vì kẹt lịch quay nên đến muộn. Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Thành Lộc làm MC tại một chương trình, mặc dù vậy Thành Lộc vẫn dẫn rất tốt. Ngay sau đó, Trấn Thành xuất hiện và dẫn khá sung đồng thời “chuộc lỗi” bằng một ca khúc hải ngoại sôi động.

CẢNH THIÊN

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày