phunu8_news_0.png

13/05/2018 - 14:50

Nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc khi Phạm Anh Khoa liên tục xuất hiện trên truyền hình trong thời điểm cơn cuồng nộ về anh còn đang diễn ra.

Chiều 12/5, Phạm Anh Khoa đã tham gia talkshow do trung tâm CSAGA (Tổ chức Phi chính Phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) để lên tiếng về những cáo buộc gạ tình, quấy rối tình dục của Phạm Lịch, Nga Mi và 1 cô gái bí ẩn. Tại cuộc nói chuyện này, Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi đến những người phụ nữ từng bị tổn thương vì anh, tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định hành động, lời nói của mình chỉ là bỗ bã, bản năng chứ không phải quấy rối tình dục. Thậm chí, Phạm Anh Khoa còn làm cộng đồng mạng phẫn nộ vì phát ngôn gây sốc: "Trong showbiz, vỗ mông nhau như là một cách chào hỏi".

dan-mang-phan-no-khi-pham-anh-khoa-lien-tuc-len-truyen-hinh-bieu-dien.jpg
Phạm Anh Khoa: "Trong showbiz, vỗ mông nhau như là một cách chào hỏi".
 

Giữa tâm bão chỉ trích, tối 12/5, Phạm Anh Khoa tiếp tục gây sốc dư luận khi điềm nhiên lên truyền hình biểu diễn. Tại chương trình Trời sinh một cặp, Phạm Anh Khoa có màn biểu diễn cùng thí sinh Vũ Trần trong tiết mục Vết thù trên lưng con ngựa hoang. Tiết mục này bị các giám khảo Huy Tuấn - Hồng Nhung đánh giá là rời rạc, kém hấp dẫn. Phạm Anh Khoa biểu diễn cũng chẳng được ấn tượng, cuốn hút như bình thường.

dan-mang-phan-no-khi-pham-anh-khoa-lien-tuc-len-truyen-hinh-bieu-dien1.jpg
Phạm Anh Khoa ở chương trình "Trời sinh một cặp".
 

Cùng thời điểm này, Phạm Anh Khoa xuất hiện trong chương trình truyền hình trực tiếp của VTV1 - Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2018 - Hải Phòng vươn ra biển lớn. Phạm Anh Khoa tự tin thể hiện tiết mục mang tên Tôi người Hải Phòng với sự hỗ trợ của các nghệ sĩ, vũ công thuộc Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam và Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam.

dan-mang-phan-no-khi-pham-anh-khoa-lien-tuc-len-truyen-hinh-bieu-dien2.jpg
Phạm Anh Khoa biểu diễn tại chương trình truyền hình trực tiếp.
 

Một số khán giả bức xúc bình luận rằng: "Tại sao các chương trình trên vẫn cố đấm ăn xôi, đưa Phạm Anh Khoa lên truyền hình trong khi dư luận phẫn nộ chứ", "Chúng tôi cần câu trả lời thỏa đáng chứ không phải qua loa, lấp liếm thế này", "Gạ tình các cô gái xong bây giờ lại xuất hiện công khai trên truyền hình chẳng khác nào thách thức dư luận", "Phạm Anh Khoa cần có thái độ thành khẩn hơn chứ không phải kiểu phủ nhận mọi thứ như thế này".

Cơn cuồng nộ về Phạm Anh Khoa mở màn khi vũ công Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình mình bằng lời lẽ tục tĩu trong thời gian 2 người cùng tham gia chương trình Trời sinh một cặp. Sau khi Phạm Lịch công khai toàn bộ thông tin, cô cũng rời khỏi chương trình để không "đụng mặt" Phạm Anh Khoa. Tiếp đến, ban tổ chức Trời sinh một cặp ra thông cáo báo chí rằng đã cố gắng liên hệ với Phạm Anh Khoa để làm rõ vấn đề nhưng không nhận được phản hồi từ phía nam ca sĩ. Trong 2 tuần liên tiếp, có thêm 2 cô gái lên tiếng tố Phạm Anh Khoa với câu chuyện tương tự như lời Phạm Lịch kể.

Theo Helino

Tin mới trong ngày