phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

07/06/2018 - 16:36

Hàng loạt công chúa nổi tiếng của Disney như Belle, Tiana, Aurora, Cinderella (Lọ Lem), Merida, Mulan, Elsa, Anna, Rapunzel, Ariel, Moana, Pocahontas, Jasmine và Bạch Tuyết sẽ cùng hội tụ một cách cực kì hài hước và “bá đạo” trong Wreck-It-Ralph 2. 

Sau khi làm khán giả khắp thế giới phát cuồng bằng trình độ phá hoại càng lúc càng cao trong teaser trailer ra mắt hồi đầu tháng 3, Wreck-It-Ralph 2 (tựa Việt: Ráp-phờ Đập Phá 2) tiếp tục gây bão bằng trailer chính thức với nhiều tình tiết hài hước, vui nhộn.

Lần này, theo chân hai nhân vật chính: chàng Wreck-It Ralph (John C. Reily) và công chúa Vanellope von Schweetz (Sarah Silverman) của xứ Sugar Crush, chúng ta sẽ được gặp gỡ các nhân vật thú vị trong thế giới Internet rộng lớn. Những mảnh đất màu mỡ trên Internet tiếp tục được phô diễn như: Snapchat, Facebook, Google, Twitter, Taobao,…

phụ nữ 8-Dàn công chúa Disney hội ngộ đầy 'bá đạo' trong trailer chính thức của Ráp-phờ Đập Phá 2 ảnh 1
Đôi bạn đưa ra yêu cầu “đến trang web thật dữ dội và điên rồ” và được gợi ý kết quả duy nhất: Oh my Disney.
 
phụ nữ 8-Dàn công chúa Disney hội ngộ đầy 'bá đạo' trong trailer chính thức của Ráp-phờ Đập Phá 2 ảnh 2
Nào là Star Wars, nào là Marvel, Pixar. Tất cả các tài nguyên quý báu của Nhà Chuột đều xuất hiện ấn tượng trên màn ảnh rộng.
 

Cuộc rượt đuổi điên cuồng với các Stormstrooper đã khiến Vanellope von Schweetz lọt vào phòng của các công chúa Disney. Sau màn tự vệ dữ dằn của hàng loạt các công chúa, Vanellope von Schweetz đã khiến các cô tin mình cũng có xuất thân danh giá sau một số câu hỏi kiểm tra “bá đạo”.

phụ nữ 8-Dàn công chúa Disney hội ngộ đầy 'bá đạo' trong trailer chính thức của Ráp-phờ Đập Phá 2 ảnh 3

phụ nữ 8-Dàn công chúa Disney hội ngộ đầy 'bá đạo' trong trailer chính thức của Ráp-phờ Đập Phá 2 ảnh 4
“Em cũng là công chúa”.
 
phụ nữ 8-Dàn công chúa Disney hội ngộ đầy 'bá đạo' trong trailer chính thức của Ráp-phờ Đập Phá 2 ảnh 5
Vậy bé cưng có mái tóc dài không?
 
phụ nữ 8-Dàn công chúa Disney hội ngộ đầy 'bá đạo' trong trailer chính thức của Ráp-phờ Đập Phá 2 ảnh 6
Đôi tay phép thuật?
 
phụ nữ 8-Dàn công chúa Disney hội ngộ đầy 'bá đạo' trong trailer chính thức của Ráp-phờ Đập Phá 2 ảnh 7
Hay khả năng nói chuyện với động vật?
 
phụ nữ 8-Dàn công chúa Disney hội ngộ đầy 'bá đạo' trong trailer chính thức của Ráp-phờ Đập Phá 2 ảnh 8
Từng bị đầu độc?
 
phụ nữ 8-Dàn công chúa Disney hội ngộ đầy 'bá đạo' trong trailer chính thức của Ráp-phờ Đập Phá 2 ảnh 9
Bị ếm bùa?
 
phụ nữ 8-Dàn công chúa Disney hội ngộ đầy 'bá đạo' trong trailer chính thức của Ráp-phờ Đập Phá 2 ảnh 10
Hoặc bị ép cưới?
 

Hàng loạt công chúa nổi tiếng của Disney như Belle, Tiana, Aurora, Cinderella (Lọ Lem), Merida, Mulan, Elsa, Anna, Rapunzel, Ariel, Moana, Pocahontas, Jasmine và Bạch Tuyết sẽ cùng hội tụ. Điều thú vị là, trừ các diễn viên lồng tiếng cho Bạch Tuyết, Aurora và Lọ Lem đã qua đời hoặc tuổi cao, những diễn viên từng lồng tiếng trong phiên bản hoạt hình gốc của phim đều trở lại góp giọng cho nhân vật gắn liền với mình.

phụ nữ 8-Dàn công chúa Disney hội ngộ đầy 'bá đạo' trong trailer chính thức của Ráp-phờ Đập Phá 2 ảnh 11

phụ nữ 8-Dàn công chúa Disney hội ngộ đầy 'bá đạo' trong trailer chính thức của Ráp-phờ Đập Phá 2 ảnh 12
Quan trọng hơn, trailer lần này cũng tiết lộ nhân vật nhà đầu tư website bí ẩn có nickname Yesss (Taraji P. Henson).
 

Là chủ nhân của trang trực tuyết cập nhật những xu hướng mới nhất và còn giúp định hình xu hướng, Yesss xuất hiện với diện mạo vô cùng thời thượng. Cô có “siêu nặng lực” hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích mê: thay đổi diện mạo tóc và quần áo của mình liên tục và không trùng với bất kỳ thứ gì phổ biến trên web.

Khi Wreck-It Ralph và Vanellope von Schweetz tiến vào thế giới ảo để tìm mảnh ghép quan trọng cứu trò chơi Sugar Crush, Yesss sẽ cung cấp hàng loạt sự giúp đỡ cần thiết để giúp bộ đôi hoàn tất hành trình.

phụ nữ 8-Dàn công chúa Disney hội ngộ đầy 'bá đạo' trong trailer chính thức của Ráp-phờ Đập Phá 2 ảnh 13

Vào năm 2012, tựa phim hoạt hình Ráp-phờ Đập Phá của xưởng hoạt hình Walt Disney ra mắt và nhanh chóng trở thành hit đình đám của Nhà Chuột Disney. Bộ phim xoay quanh Wreck-It Ralph - một chàng “người xấu” trong một tựa game thùng, quá chán nản với vai trò bạc bẽo của mình, nên đã quyết định thực hiện chuyến phiêu lưu đến các trò chơi điện tử khác. Phá vỡ mô-típ phim ăn theo game thông thường, Ráp-phờ Đập Phá đã tạo nên một câu chuyện đầy cảm xúc và tôn vinh những cột mốc đáng nhớ trong lịch sử làng game thế giới.

Tác phẩm không chỉ thành công với doanh thu 471 triệu USD toàn cầu, mà còn nhận 5 giải Annie danh giá (giải thưởng của Hoa Kỳ trao cho các thành tựu trong lĩnh vực hoạt hình) tại các hạng mục:  Phim hoạt hình, đạo diễn, kịch bản, nhạc phim và diễn viên lồng tiếng xuất sắc nhất. Ráp-phờ Đập Phá cũng mang về 1 đề cử Oscar ở hạng mục Phim Hoạt hình Xuất sắc nhất.

Ở phần hai, thế giới game mà Ralph sinh sống đã được “online hóa” sau khi ông chủ tiệm quyết định lắp wifi cho cửa hàng trò chơi của mình. Ralph và người bạn đồng hành là công chúa Vanellope von Schweetz của xứ Sugar Crush sẽ rời bỏ cửa hàng trò chơi điện tử thùng để tiến vào thế giới Internet mới lạ. Tại đây, họ sẽ phải tìm ra một “mảnh vá” nhằm cứu trò chơi Sugar Rush của Vanellope khỏi nguy cơ bị hủy hoại.

Trailer Wreck It Ralph 2| Ralph: Phá đảo thế giới ảo

Ráp-phờ Đập Phá 2 có sự góp mặt của các diễn viên lồng tiếng cũ bao gồm John C. Reilly, Sarah Siverman, Jack McBrayer, Jane Lynch,… Phim tiếp tục do đạo diễn Rich Moore – người đã làm phần phim thứ nhất thực hiện. Các thành viên khác tham gia ekip là nhà sản xuất Clark Spencer, biên kịch Phil Johnston - những người đã tạo nên bộ phim hoạt hình nhận giải Oscar năm 2017 – Zootopia.

Wreck-It-Ralph 2 (tựa Việt: Ráp-phờ Đập Phá 2) dự kiến ra rạp ngày 21/11/2018.

July


 


 

Tin mới trong ngày