phunu8_news_0.png  banner.jpg

19/05/2017 - 17:46

"Nếu để gọi quan hệ giữa Hưng và Vũ là một Cuộc Tình Lầm Lỗi thì chúng tôi cũng sẽ Mãi Mãi Không Ân Hận", Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ khi nói về mối quan hệ của cả hai.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã tự tay viết bức tâm thư “nhật ký 14 năm 9 tháng” để lý giải về mối quan hệ thực sự giữa anh và Dương Triệu Vũ cũng như chia sẻ quãng thời gian vui buồn của cả hai. "Ông hoàng nhạc Việt", trong 20 năm ca hát, anh có tới 15 năm đương đầu với thị phi. Anh thấy mình may mắn vì được khán giả, các fan, bạn bè, đồng nghiệp. Đặc biệt, anh còn may mắn có được sự đồng cảm, đồng hành và đồng quan điểm trong mọi tình huống, mọi quyết định từ một người bạn đặc biệt, đó là Dương Triệu Vũ.

Anh viết: "20 năm ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã có 15 năm đương đầu với thị phi. Trải qua những quãng đường đầy sóng gió, điều hạnh phúc của Hưng là có sự ủng hộ thương mến của các fan, sự chia sẻ của bạn bè đồng nghiệp, sự quan tâm của giới truyền thông… Hơn và đặc biệt là sự đồng cảm, đồng hành, đồng quan điểm và đồng tình trong mọi quyết định của Hưng từ người bạn tri kỷ Dương Triệu Vũ".

Phu nu 8 Tam thu cua Dam Vinh Hung va Duong Trieu Vu anh 3

Trước thắc mắc của nhiều người về mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là gì? "Ông hoàng nhạc Việt" cũng đã trả lời một cách rõ ràng trong bức tâm thư: "Sau buổi tiệc tri kỉ 15/5, nhiều người thắc mắc thực chất mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là gì? Điều đó có quan trọng không? Sự đồng hành của Hưng và Vũ đến nay là được 14 năm 9 tháng, đã chia sẻ với nhau quá nhiều khoảnh khắc, đong đầy kỷ niệm ở cả âm nhạc và cả cuộc sống. Đây là sự may mắn của cả hai. Bởi lẽ, trong biển người mênh mông để tìm được một người có thể cùng ta đi qua những buồn vui, hiểu mình như bản thân khó như đãi cát tìm vàng, nhất là trong môi trường showbiz vốn dĩ hay bị xem là mảnh đất của của đố kỵ và thị phi. Trong 14 năm 9 tháng qua, Hưng và Vũ không chỉ có niềm vui, tiếng cười mà còn có những lần hờn giận đến mức không muốn nhìn mặt nhau thậm chí cả hai đang đứng sát nhau trong những Ngày Mưa - là thứ mà chúng tôi rất thích…".

Tuy nhiên, khi trải qua nhiều sóng gió, họ phải quên đi cái tôi rất lớn của mình để giữ được một thứ tình cảm còn hơn cả ruột thịt của nhau. "Vì đã nhiều lần tức giận bởi vì Có Lời Nào Ta Lỡ Quên…Tất cả những vui buồn sóng gió mà chúng tôi đã đi qua khiến chúng tôi phải quên đi cái tôi rất lớn trong mỗi đứa để biết tự nói Cám Ơn Một Niềm Đau để có thể còn giữ được nhau trong một thứ tình cảm hơn cả ruột thịt của nhau.Điều đó đã khiến mối quan hệ này trở nên một cuộc tình không thể gọi tên. Nó cũng khó để cho cả hai dễ dàng khi tìm Cảm Giác Với Một Người Khác", anh viết.

Phu nu 8 Tam thu cua Dam Vinh Hung va Duong Trieu Vu anh 4

Nam ca sĩ khẳng định, nếu đây là "cuộc tình lầm lỗi" thì anh cũng mãi mãi không ân hận. Anh cho rằng tình cảm của mình và Dương Triệu Vũ là tình tri kỷ. Mr Đàm tâm sự: "Sau tất cả, sự gắn kết giữa Hưng và Vũ vẫn không bị giới hạn bởi không gian và thời gian, cho dù có kết thúc thì đó là 1 sự Kết Thúc Để Bắt Đầu một chặng đường mới. Chúng tôi là những người nghệ sỹ, để ghi lại những kỷ niệm và chia sẻ cùng mọi người thì không gì ý nghĩa và trọn vẹn hơn bằng một dự án âm nhạc. Với chúng tôi “14 năm 9 tháng” như một quyển nhật ký được ghi bằng những giai điệu giàu cảm xúc và những ca từ đẹp và không thể thật hơn…".

Phu nu 8 Tam thu cua Dam Vinh Hung va Duong Trieu Vu anh 5

Để ghi lại chặng đường kỷ niệm ở bên nhau, Mr. Đàm và Dương Triệu Vũ đã nhờ những nhạc sĩ tên tuổi như Thái Thịnh, Nguyễn Hồng Thuận, Minh Anh,... viết nên những ca khúc mới toanh dựa trên chính tâm sự, những câu chuyện có thật của cả hai.

Phương Linh

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày