phunu8_news_0.png

22/08/2017 - 11:25

Những chia sẻ thẳng thắn của Tùng Dương về dòng nhạc bolero trong một bài phỏng vấn gần đây đã vấp phải sự phản đối của những nghệ sĩ yêu thích dòng nhạc này.

Giữa lúc nhạc bolero chiếm lĩnh thị trường âm nhạc với hàng loạt những cuộc thi, chương trình truyền hình thực tế… thì nam ca sĩ Tùng Dương tổ chức một đêm nhạc riêng với chủ đề “Trời và Đất” mang đậm phong cách cá nhân của anh. Bên cạnh đó, Tùng Dương cũng phát biểu trong một vài phỏng vấn rằng “già trẻ, lớn bé đều đắm đuối với bolero thì đúng là một sự thụt lùi”. Ngoài ra, anh cũng khẳng định “có người trả tiền, doanh nghiệp tài trợ để tôi làm một album bolero, tôi cũng sẽ không làm vì nhạc này không phù hợp với tạng nhạc của tôi”.

phu-nu-8-dam-vinh-hung-chi-trich-tung-duong-1.jpg
Những phát ngôn mới đây của Tùng Dương khiến nhiều đồng nghiệp không đồng tình
 

Không lâu sau những chia sẻ thẳng thắn của mình, Tùng Dương đã vấp phải sự phản đối của nhiều đồng nghiệp, điển hình là Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên.

Đàm Vĩnh Hưng đã sử dụng những lời lẽ khá nặng nề đối với Tùng Dương, cho rằng Tùng Dương chỉ đang “ảo tưởng cho mình là ai đó ghê gớm lắm”.

Anh chia sẻ trên trang cá nhân:

"Còn nhiều lời để nói lắm em út ơi. Em đang tự ảo tưởng cho mình là ai đó ghê gớm lắm. Tui biết không chỉ một mình em đâu! Cả một chùm lận ! Nhưng cuối cùng thì cái "chùm" đó đã làm được cái gì rồi?

Không làm được gì hết. Đó là lời khẳng định chính xác nhất! Nếu làm được thì nó đã không bại trận trước cái "trào lưu" thừa sức mê hoặc lòng người kia đang chiếm đoạt lấy mảnh đất vàng ngay dưới chân bạn. Khiến bạn và cả một chùm "văn minh lên đồng lên cốt" kia đang hoảng sợ.

Hãy đứng yên đó mà xem!

Tui đã nghe về sự khinh miệt phân biệt đẳng cấp của em và các vị kia dành cho tui và ca sỹ Sài Gòn lâu lắm rồi. Nhưng tui không thèm lên tiếng!

Mà tui để cho cuộc đời và những chiếc vé đựơc bán sạch, những lời mời với những con số chót vót và những đêm diễn kín chỗ ngồi... trả lời quý vị!".

phu-nu-8-dam-vinh-hung-chi-trich-tung-duong-3.jpg
"Ông hoàng nhạc Việt" đã bức xúc và mạnh mẽ phản đối phát ngôn của Tùng Dương
 

Phía dưới bài viết chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên cũng đanh thép lên tiếng: “Anh, đủ tự tin sẽ không nói dại, nói bậy. Giữ gìn sức khỏe để an hem mình tung bay với Hà Nội thương yêu của em trong Tuyệt đỉnh Bolero của an hem mình nha. Hát thử một bài bolero đàng hoàng xem, nhiều ai đó sẽ cúi rập đầu bái phục. Có điều làm không nổi cho nên cái cơ hội cúi rập đầu đó coi bộ phải để kiếp sau. Khổ thật, cứ vậy hoài, không sợ mọi người nói ganh tị ta?”.

Tea

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày