phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

19/05/2015 - 14:33

Sau khi hoàn tất phần ghi hình cho vòng giấu mặt và vòng đối đầu của Giọng hát Việt mùa thứ 3, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng đã có chuyến lưu diễn mùa hè 2 tuần tại Mỹ.

Phụ Nữ 8 Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ diễn viên Y Phụng tại Mỹ 2

Ở những chương trình có sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng, thu hút đông đảo  khán giả tham dự, lượng vé thường được bán hết trước khoảng 1 tháng. Trong tất cả các tour lưu diễn, ngoài việc tham gia trình diễn thì thời gian rảnh Đàm Vĩnh Hưng dành toàn bộ cho việc shopping.

Phụ Nữ 8 Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ diễn viên Y Phụng tại Mỹ 3

Đặc biệt, anh đã bất ngờ hội ngộ ngôi sao của điện ảnh Việt Nam những năm thập niên 90 của thế kỷ XX, diễn viên Y Phụng. Chị là  gương mặt đẹp của màn ảnh rộng từ những thập niên trước và luôn được các đạo diễn  mời vào các bộ phim đình đám, sự xuất hiện của chị là bảo chứng doanh thu lúc bấy giờ.

Phụ Nữ 8 Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ diễn viên Y Phụng tại Mỹ 4

Phụ Nữ 8 Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ diễn viên Y Phụng tại Mỹ 5

Y Phụng vào nghề năm 1992 và lúc đó chỉ mới 15 tuổi. Hiện  tại, Y Phụng đang sinh sống và ca hát tại Mỹ. Y Phụng vừa ra mắt album nhạc tình của mình ở tuổi gần 40.

Sau khi trở về từ Mỹ cho chuyến lưu diễn mùa hè của mình, Đàm Vĩnh Hưng sẽ bắt tay vào tập luyện cho Liveshow Đối mặt 2 của mình với các nhạc phẩm Bolero sẽ diễn ra vào đêm 6/6 tại sân khấu ca nhạc 126.

Phụ Nữ 8 Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ diễn viên Y Phụng tại Mỹ 6

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày