phunu8_news_0.png  banner.jpg

25/09/2017 - 09:17

Công bố đã đính hôn cùng một lúc, Đàm Thu Trang và Cường Đôla lại làm dư luận dậy sóng.

Sau mối tình ồn ào với chân dài Hải Phòng - Hạ Vi, "đại gia" Cường Đôla đã tìm được một bóng hồng mới. Cũng như mọi lần, chuyện tình yêu nào của anh ban đầu cũng úp úp mở mở khiến dư luận đoán già đoán non.

Liên lạc với Đàm Thu Trang sau vài lần chứng kiến những phản hồi "thả thính" của Cường Đôla trên trang cá nhân của người đẹp, cô một mực im lặng. Điều đáng nói là sau sự bí mật đó, cả hai liên tục có những động thái khiến ai nấy đều nghi ngờ.

Cách đây một tiếng đồng hồ, cả Đàm Thu Trang và Cường Đôla đều cài đặt trạng thái quan hệ trên trang cá nhân của họ thành: Đã đính hôn. Tuy không gắn thẻ đối phương nhưng sự đồng loạt này khiến công chúng có quyền nghi ngờ về mối quan hệ của họ.

phu-nu-8-dam-thu-trang-va-cuong-dola-dinh-hon-cong-khai-moi-quan-he-2.jpg

phu-nu-8-dam-thu-trang-va-cuong-dola-dinh-hon-cong-khai-moi-quan-he-3.png
Cả hai đồng loạt chuyển sang trạng thái đã đính hôn trên trang cá nhân.
 

Ngay lập tức, bạn bè của cả hai đã lao vào chúc mừng. Trong số đó, một vài người bạn thân của Đàm Thu Trang như Diệp Lâm Anh tỏ ra khá bất ngờ vì sự táo bạo của bạn.

Nhưng tựu chung, ai cũng mong muốn mối tình của Đàm Thu Trang sẽ có một cái kết viên mãn.

Hiện tại, cả hai vẫn giữ im lặng sau khi có hành động bất ngờ này. Tuy nhiên, với cách yêu của Cường Đôla thì trước sau gì, anh cũng sẽ công khai nửa kia với công chúng.

Theo Trí Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày