phunu8_news_0.png

You are here

19/12/2018 - 18:10

Top 4 chương trình “100 giây rực rỡ” đã sẵn sàng bước vào chung kết đầy gay cấn để trở thành quán quân mùa đầu tiên với giải thưởng 300 triệu đồng.

Sau hơn 3 tháng, hành trình ‘100 giây rực rỡ’ sẽ được khép lại bằng đêm chung kết xếp hạng được phát sóng vào ngày 21/12 tới đây. 4 nhóm thí sinh, nhưng ngôi vị Quán quân chỉ có một, chính vì thế, các thí sinh đều hết sức háo hức và ráo riết tập luyện cho tiết mục cuối cùng của mình trên sân khấu ‘100 giây rực rỡ’.

Trong đêm chung kết, MC Đại Nghĩa cũng sẽ góp vui bằng ca khúc ‘Ngọn lửa cao nguyên’. Nếu cả tiết mục, anh ‘cháy’ như một ngọn lửa với giọng hát khá nội lực, thì điểm nhấn của tiết mục chính là đoạn nam MC trổ tài… vọng cổ trên chính nền nhạc của ca khúc này. Một Đại Nghĩa vừa ‘cháy’ hết mình là thế, ngay lập tức lại lăn lê bò toài trên sân khấu với câu vọng cổ tưởng chừng như… đứt hơi đến nơi. Thế nhưng ngay sau khi kết thúc câu vọng cổ, anh lại ‘quẩy’ nhiệt tình một cách tràn đầy sinh lực. Tiết mục của Đại Nghĩa khiến cho cả trường quay nổ những tràng pháo tay giòn giã không dứt.

phụ nữ 8-Đại Nghĩa quằn quại hát ‘Ngọn lửa cao nguyên’ theo phong cách vọng cổ ảnh 1

phụ nữ 8-Đại Nghĩa quằn quại hát ‘Ngọn lửa cao nguyên’ theo phong cách vọng cổ ảnh 2

Không kém cạnh bạn dẫn, Hari Won cũng đóng góp tới sân khấu ‘100 giây rực rỡ’ bằng bài hát ‘Happy Christmas’. Diện chiếc áo lông đỏ rực cùng chân váy, nhìn Hari, tất cả mọi người đều có thể thấy được không khí Giáng sinh đang tràn về muôn nơi trên khắp các nẻo đường. Vẻ đẹp không tuổi của bà xã Trấn Thành cũng được mọi người tán dương khen ngợi.

phụ nữ 8-Đại Nghĩa quằn quại hát ‘Ngọn lửa cao nguyên’ theo phong cách vọng cổ ảnh 5

phụ nữ 8-Đại Nghĩa quằn quại hát ‘Ngọn lửa cao nguyên’ theo phong cách vọng cổ ảnh 3

Trong đêm thi này, cặp vũ công Xuân Thảo – Đình Lộc vẫn sẽ đem tới một tiết mục múa về chủ đề gia đình. Người bạn diễn của cặp đôi không ai khác chính là bé Bòn Bon – ‘quả ngọt’ của mối tình đẹp giữa hai vũ công trẻ tuổi.

Được bố mẹ tin tưởng ‘giao phó’ trọng trách trợ diễn, Bòn Bon biết được vai trò ‘quan trọng’ của mình nên hết sức ‘làm mình làm mẩy’ trong hậu trường. Lúc đòi ăn kẹo, lúc đòi uống sữa, khi lại quấy khóc khiến hai vợ chồng phục vụ ‘bở hơi tai’. Sau khi được ‘phục vụ’ đúng yêu cầu, Bòn Bon lại hết sức ngoan ngoãn, chăm chú xem bố mẹ tập lại bài, ra cái vẻ là ‘biết điều’ lắm.

Ngoài ra, vẫn là đội tuyển Taekwondo Việt Nam với tiết mục võ nhạc, vẫn là Âu Bảo Ngân với nhạc kịch, và vẫn là Trịnh Thắng – ‘hotboy làng xiếc’ Việt Nam. Với những sở trường riêng của mình, khán giả tại trường quay hết sức khó khăn để lựa chọn xem ai sẽ xứng đáng với ngôi vị Quán quân trong mùa đầu tiên của chương trình ‘100 giây rực rỡ’.

phụ nữ 8-Đại Nghĩa quằn quại hát ‘Ngọn lửa cao nguyên’ theo phong cách vọng cổ ảnh 4
Âu Bảo Ngân
 
phụ nữ 8-Đại Nghĩa quằn quại hát ‘Ngọn lửa cao nguyên’ theo phong cách vọng cổ ảnh 7
Xuân Thảo và Đình Lộc mang con lên sân khấu đêm chung kết
 
phụ nữ 8-Đại Nghĩa quằn quại hát ‘Ngọn lửa cao nguyên’ theo phong cách vọng cổ ảnh 8
Đội tuyển Taekwondo Việt Nam với tiết mục võ nhạc
 

Liệu xiếc có chiến thắng được nhạc kịch? Liệu nhảy múa có qua nổi võ nhạc? Liệu hào quang sẽ đặt lên vai ai? Tất cả sẽ có trong đêm chung kết chương trình ‘100 giây rực rỡ’.

Đêm chung kết ‘100 giây rực rỡ’ sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 21/12/2018 trên kênh VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam cùng công ty Vietcom phối hợp sản xuất.

July

Tin mới trong ngày