phunu8_news_0.png

You are here

15/11/2018 - 11:04

Vắng mặt vài phút trên sân khấu, Hari Won đã bị Đại Nghĩa ‘tố’ hết tật xấu của mình trong tập 8 ‘100 giây rực rỡ’.

Không như những tập trước của ‘100 giây rực rỡ’, trong tập 8, chỉ có một mình MC Đại Nghĩa ra sân khấu chào khán giả. Nhân cơ hội này, nam MC cũng tranh thủ ‘tố cáo’ người bạn dẫn của mình thường hay đi trễ, đã thế còn hay ‘làm lố’, tỏ ra nhiệt tình với công việc để lấp liếm việc đến muộn. Bà xã của Trấn Thành còn bị Đại Nghĩa ‘góp ý sau lưng’ rằng quá điệu, phải mất hàng tiếng đồng hồ mới hoàn thành phần trang điểm khiến cho anh phải chờ đợi rất lâu.

Đứng trong hậu trường nghe hết toàn bộ việc mình bị nói xấu, Hari Won đã nhanh chóng bước ra một cách lặng lẽ để nghe người anh thân thiết nói gì khi không có mình trên sân khấu. Nhưng vừa bước ra đến nơi, hai người bạn dẫn lại ‘vĩ hoà vi quy’ như chưa hề có chuyện gì xảy ra khiến khán giả được một phen bật cười.

phụ nữ 8-Đại Nghĩa ‘tố’ Hari Won ‘đi trễ còn hay làm lố’ ảnh 1

Trong tập 8, Hari Won cũng mạnh mẽ lên tiếng ‘chê bai’ một nam khán giả ‘xạo sự’ khi anh cùng bị gây ấn tượng trong 2 tiết mục, nhưng 1 tiết mục ‘quên bấm’, còn phần trình diễn của cô ‘gái đẹp’ Tú Uyên lại được anh bấm ngay từ những giây đầu tiên. Ép khán giả nhận mình mê ‘gái đẹp’, nhưng nam khán giả lại có những lý lẽ rất riêng để bảo vệ quan điểm của mình khiến cả trường quay cười ồ lên thích thú.

Đến với tập 8 ‘100 giây rực rỡ’, cô nàng xinh đẹp, bốc lửa Mỹ Kim sẽ cống hiến phần trình diễn múa lửa hết sức nóng bỏng và hấp dẫn. Theo đuổi bộ môn nguy hiểm này đã 10 năm, cô nàng bị phỏng như cơm bữa nhưng vẫn theo đuổi đam mê của mình với loại hình nghệ thuật không dành cho người yếu tim. Cô nàng chia sẻ, để có được ngày hôm nay, Mỹ Kim đã trải qua biết bao nhiêu ngày gian khổ, tai nạn nghề nghiệp nhiều không đếm xuể, nghỉ diễn để điều trị vết thương, nhưng vết thương chưa lành, cô đã nhớ nghề và quay lại với những ngọn lửa ngay lập tức. Mặc dù trước khi đến với ‘100 giây rực rỡ’, cô nàng vẫn còn những vết bỏng để lại trong những buổi luyện tập, nhưng Mỹ Kim vẫn ‘cháy’ hết mình để có thể cống hiến cho khán giả phần trình diễn mãn nhãn nhất.

phụ nữ 8-Đại Nghĩa ‘tố’ Hari Won ‘đi trễ còn hay làm lố’ ảnh 2
Hari Won trò chuyện với thí sinh Mỹ Kim
 

Bên cạnh Mỹ Kim, khán giả còn được gặp gỡ với Hữu Sang – chàng trai mash-up 3 ca khúc Anh – Hàn – Việt; Nhóm 218 với tiết mục nhảy đèn led; Nhóm kịch nhí với tiết mục Xì trum và ‘gái đẹp’ Tú Uyên với ca khúc ‘Duyên mình lỡ’. Tất cả sẽ có trong tập 8 của chương trình ‘100 giây rực rỡ’.

phụ nữ 8-Đại Nghĩa ‘tố’ Hari Won ‘đi trễ còn hay làm lố’ ảnh 3
Hữu Sang
 
phụ nữ 8-Đại Nghĩa ‘tố’ Hari Won ‘đi trễ còn hay làm lố’ ảnh 4
Nhóm 218
 

Tập 8 ‘100 giây rực rỡ’ sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 16/11/2018 trên kênh VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam cùng công ty Vietcom phối hợp sản xuất.

July

Tin mới trong ngày