phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

25/08/2018 - 17:19

Vừa đón sinh nhật lần thứ 23 đầy ý nghĩa, Phan Quỳnh Ngân quyết định thực hiện bộ ảnh để kỷ niệm đúng với lứa tuổi mà cô hào hứng cho rằng: “Đây là độ tuổi đẹp nhất của tôi, cả về suy nghĩ lẫn nhan sắc”.

Câu chuyện chủ đạo mà nàng Á hậu – ca sĩ muốn chia sẻ thông qua những hình ảnh này chính là điều đơn giản nhất trong cuộc sống thường ngày của bản thân, đặc biệt là vào buổi sáng.

“Không ít người cho rằng nghệ sĩ thường thức khuya dậy muộn hoặc thích đến những sự kiện, ồn ào. Nhưng người trẻ như Phan Quỳnh Ngân lại chọn cuộc sống tĩnh lặng, bình yêu và thích dậy sớm, tập yoga để tận hưởng những gì trong lành nhất của một ngày để tiếp năng lượng tích cực cho bản thân”, nữ ca sĩ chia sẻ.

phụ nữ 8-Đã lâu lắm rồi mới thấy “nữ thần gợi cảm”của Vpop khoe vóc dáng “vạn người mê” như thế này! ảnh 1

Phan Quỳnh Ngân kể hiện tại cô đang sống cùng mẹ ruột, khi không đi diễn, chụp ảnh, nữ ca sĩ thích ở nhà nấu ăn, tâm sự cùng mẹ hơn là đi chơi. Một buổi sáng bình yêu của Phan Quỳnh Ngân sẽ bắt đầu bằng một ly chanh ấm tốt cho da, sau đó nàng Á hậu sẽ tập yoga, ngồi thiền để tìm cảm giác an yên, sẵn sàng bắt đầu một ngày mới bận rộn.

phụ nữ 8-Đã lâu lắm rồi mới thấy “nữ thần gợi cảm”của Vpop khoe vóc dáng “vạn người mê” như thế này! ảnh 2

Phan Quỳnh Ngân chia sẻ hiện tại cô và ekip đang lên kế hoạch thay đổi hình ảnh và chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới. Người đẹp đặt rất nhiều kỳ vọng vào các dự án mới theo cho sự nghiệp của mình.

Phan Quỳnh Ngân sinh năm 1995, cao 1m72, cô đoạt giải Á hậu Doanh nhân người Việt 2017 và là Á hậu doanh nhân trẻ tuổi nhất từ trước đến nay. Sau khi đăng quang, người đẹp dốc sức rèn luyện thanh nhạc, vũ đạo để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

phụ nữ 8-Đã lâu lắm rồi mới thấy “nữ thần gợi cảm”của Vpop khoe vóc dáng “vạn người mê” như thế này! ảnh 4

phụ nữ 8-Đã lâu lắm rồi mới thấy “nữ thần gợi cảm”của Vpop khoe vóc dáng “vạn người mê” như thế này! ảnh 6

July

Photo: Chí Nguyên Võ - M.U.A: Nguyễn Loan


 


 

Tin mới trong ngày