phunu8_news_0.png  banner.jpg

27/08/2016 - 14:22

Doanh nhân Cường Đô La bất ngờ xóa ảnh liên quan đến Hạ Vi trên các tài khoản mạng xã hội khiến khán giả đặt ra tin đồn rạn nứt tình cảm của cả hai.

Trên trang Instagram và Facebook của mình, Cường Đô La bất ngờ xóa toàn bộ những hình ảnh chụp Hạ Vi mà anh đã đăng tải trước đây. Tuy nhiên, vị doanh nhân vẫn giữ lại hình chụp chung với Hà Hồ và bé Subeo. Trong khi đó, phía Hạ Vi cũng chọn chế độ "bỏ theo dõi" Cường Đô La trên tài khoản Instagram của cô.

Điều này khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa vị doanh nhân và nữ diễn viên "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" liệu có đang trục trặc hay không. Trong khi đó, nhiều bài phỏng vấn gần đây, Hạ Vi vẫn dành những lời tốt đẹp đến người yêu và mối tình gắn bó suốt 10 tháng qua.

Cường Đô La đã xóa đi loạt ảnh chụp cùng Hạ Vi trên Instargram

Bức ảnh vị doanh nhân khen bạn gái trên Facebook cũng bị gỡ bỏ.
Cường Đô La vẫn giữ lại hình ảnh chụp cùng Hà Hồ và bé Subeo trên trang Instargram.

Tháng 3/2016, người hâm mộ cũng đặt ra nhiều nghi vấn rạn nứt tình cảm giữa Hạ Vi và Cường Đô La bởi nữ diễn viên bất ngờ xóa đi hết những hình ảnh liên quan đến bạn trai trên Instagram. Tuy nhiên, nghi ngờ này bị xóa tan khi cả hai vẫn xuất hiện tình tứ bên nhau ở đời thường qua những hình ảnh phóng viên ghi lại.

theo Dã Phong (Trí Thức Trẻ)


 


 

Tin mới trong ngày