phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

30/03/2015 - 15:44

Các bạn có cảm thấy căng thẳng trong công việc không? Hãy cùng cười với Phụ Nữ 8 nào!

1. Học lái 
Một cô nàng thời thượng đến trường nài nỉ cho học bay ngay ngày hôm ấy. Vì các máy bay đều bận nên chuyên viên cho cô học lái trực thăng một mình, chỉ được hướng dẫn từ mặt đất qua vô tuyến. Ông đưa cô vào ghế, chỉ cách khởi động, dặn dò vài điều căn bản rồi để tự cô lái. Ở độ cao 3.000m, ông nghe qua điện đàm:
- Tuyệt vời! Bầu trời đẹp quá!
Lên 6.000m:
- Lái máy bay có khó gì đâu!
Tới 9.000m hướng dẫn viên lo lắng vì chẳng thấy cô gọi điện. Thế rồi vài phút sau ông thấy trực thăng sà rớt xuống đám phế liệu đằng xa. Cũng may không có hỏa hoạn. Kéo được cô ra, chưa kịp hỏi han, đã nghe cô nàng phân bua:
- Chẳng biết sao nữa. Lên càng cao em càng thấy lạnh. Rét run nên bực mình em tắt quách cái …quạt to tướng kia đi!  

phự nữ 8 Cười một tí với Phụ Nữ 8 nào! 1

2. Lời cám ơn
Không hiểu vì sao hôm ấy anh phi công điều khiển vụng về khiến máy bay đáp xuống  đường bay quá mạnh. Theo lệ, mỗi lần hạ cánh, phi công trưởng sẽ đứng ở cửa đợi hành khách đi qua và ông sẽ nở nụ cười với câu “Cám ơn quý vị đã đáp chuyến bay”. Lần này thấy hạ cánh tệ quá, phi công trưởng bồn chồn chờ nghe hành khách phàn nàn. Nhưng hoá ra chẳng thấy ai tỏ vẻ bực bội. Người khách cuối cùng là một bà lão chống gậy. Cụ đến gần anh, thì thầm, vẻ bí ẩn: “Này cho già hỏi nhỏ. Mình hạ cánh hay…bị địch bắn trúng vậy con?”. 

3. …Tớ nợ cậu
Hai luật sư cùng có mặt trong ngân hàng khi bọn cướp đột nhập. Trong khi vài tên gom tiền ở két thì những tên khác bắt hành khách xếp hàng úp mặt vào tường rồi bắt đầu lục ví, tước đồng hồ của họ, trong đó có cả hai luật sư. Đang lúc ấy luật sư thứ nhất thấy có ai giúi vào tay mình thứ gì đó. Nhìn sang hoá ra là anh bạn đồng nghiệp. Ông nhướng mày dò hỏi và được nghe câu trả lời thầm thì:
- Trả cậu 50 USD tớ nợ!

phự nữ 8 Cười một tí với Phụ Nữ 8 nào! 2

4. Rẻ chán!
Một anh chàng vào ngân hàng xin vay 2.000 USD trong 3 tuần. Nhân viên hỏi vật thế chấp. Anh ta đưa chìa khoá chiếc Rolls Royce xịn cho nhân viên ngân hàng. Xe được đưa xuống tầng hầm giữ cho đến khi trả xong nợ. 2.000 USD được trao tay.
Ba tuần sau anh chàng trở lại, trả số tiền, đưa thêm 10 USD tiền lãi và lấy lại xe. Nhân viên ngân hàng thắc mắc:
- Thưa ông, sao một người làm chủ một chiếc Rolls Royce sang trọng như ông mà chỉ 2.000 USD cũng phải vay mượn?
- Thế xin hỏi ở đâu chịu giữ chiếc xe như thế với giá 10 USD suốt 3 tuần tôi đi châu Âu?

5. Báo cáo
Công ty hàng điện tử kỹ thuật cao chuyển qua cao ốc mới nhưng thang máy trục trặc. Một giám đốc bị kẹt trong thang, vừa la vừa đấm cửa kêu cứu. Phải mất 2 tiếng đồng hồ mới có thợ sửa thang may đến đưa ông ra. Trở về văn phòng, ông thấy trên bàn một mảnh giấy vàng của cô thư ký ghi “Có người gọi thợ sửa thang máy. 2 tiếng nữa họ tới”.

6. Biến báo đi chứ
Anh nhân viên chào hàng bất động sản vừa hoàn tất một phi vụ giao dịch đất cát đầu tiên thì mới biết mảnh đất mình vừa bán được …hoàn toàn ngập dưới nước. Lo lắng, anh hỏi ý sếp:
-    Tay khách hàng giận dữ ấy sắp quay lại đây. Có nên trả tiền lại cho họ không ạ?
-    Trả lại? Anh khùng à? Dân bán hàng mà không biết biến báo sao? Ra gặp rồi …bán luôn cho hắn ta một căn nhà nổi! 

7. Vỏ quýt, móng tay
Hai nhân viên lắp đặt chuyển lò nướng và tủ lạnh của gia chủ ra ngoài để lát lại sàn bếp. Làm xong họ thu dọn đồ nghề định bỏ đi. Bà chủ chân yếu tay mềm nhờ họ khuân những thứ máy móc gia dụng nặng ấy kê lại giùm như cũ. Thợ đòi thù lao thêm 45 USD viện cớ không có trong hợp đồng. Cực chẳng đã bà chủ cũng đành trả. Hai tay thợ ra cửa chưa đươc một phút quay vào yêu cầu bà chủ đưa chiếc xe tải của nhà đang ngáng đường xe họ. Bà chủ đòi tiền công…45 USD.

8. Kim cương là mãi mãi
Một người đàn ông vào tiệm kim hoàn mua cho bạn gái chiếc nhẫn đính hôn. Nhìn qua kệ kính thấy một viên thật đẹp, ông ướm:
-    Bao nhiêu chiếc nhẫn đó?
-    Viên óng ánh đó hả? Thưa 10.000 USD
-    Ôi trời! Sao đắt thế!
-    Thưa ông, kim cương là vĩnh cửu mà.
-    Nhưng  mà…chắc gì cuộc hôn nhân của tôi lâu được đến thế?

phự nữ 8 Cười một tí với Phụ Nữ 8 nào! 3


ĐỒ TẾU


 


 

Tin mới trong ngày