phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

21/05/2015 - 09:53

Cười cùng với Phụ Nữ 8

Chú cá vàng hoàn hảo

Ông chủ nhà băng rất siêng chăm sóc một chú cá vàng trong thẩu thủy tinh. Một hôm có người bạn hỏi “Nó làm anh rộn việc lắm nhỉ”

- Không, trái lại, tôi càng quý nó vì đó là sinh vật duy nhất trong văn phòng này không hỏi tôi về tiền bạc khi mở miệng.

Phụ Nữ 8 Cười cùng Phụ nữ 8 2

Tôi đang ở đâu đây?

Hai Cũ thích đi mua sắm nhưng có tật cứ ra khỏi siêu thị là phóng xe thật nhanh. Thế rồi có lần cũng gặp tai nạn. Khi tỉnh dậy anh thều thào “Tôi đang ở đâu đây?”

Y tá trả lời “Phòng 215”

- Bệnh viện hay nhà tù?

Phụ Nữ 8 Cười cùng Phụ nữ 8 3

Tổ trác

Một luật sư trẻ vừa có bằng. Dù chưa nối dây điện thoại anh ta vẫn cứ mở văn phòng để kinh doanh. Sáng nọ một vị khách bước vào. Vừa thấy khách anh vội chụp điện thoại và thao thao to tiếng “Vâng, văn phòng tôi rất bận không thể nói chuyện qua điện thoại lâu được. Vụ của ông tôi tính ít nhất 1.000 USD..” Lúc sau anh đặt máy quay lại người khách:

-Nào giờ đến lượt ông. Ông cần giúp gì?

Vị khách không thể nén cười “Tôi là nhân viên điện thoại được cử đến lắp đặt đường dây cho ông đây!”

Phụ Nữ 8 Cười cùng Phụ nữ 8 4

Tiền trên hết

Một thương gia đón taxi đi gặp khách hàng. Dọc đường bất thình lình xe lún bánh vào bãi lầy không sao tiến lên được. Tài xế hoảng sợ hét “Xe dính lầy rồi làm sao đây”.

Nhà doanh thương buột miệng ngay “Ít nhất là phải tắt đồng hồ km đi đã chứ”.

Phụ Nữ 8 Cười cùng Phụ nữ 8 5

Hồi xuân

Nhân viên bán hàng “Đây là sản phẩm mới nhất cuả chúng tôi dành cho phụ nữ. Nó có thể làm quý bà trẻ lại cả chục tuổi.”

Khách hàng “Nhưng…”

Nhân viên: “Nói ngài có thể không tin nhưng cứ mua một lọ về dùng thử. Tôi bảo đảm bà nhà sẽ rất hài lòng với sản phẩm này”

Khách hàng: “Vâng. Nhưng vợ tôi chỉ mới 18 tuổi.”

Mất thắng

Sao anh lái xe nhanh thế?
Thắng xe hư rồi nên tôi phải phóng về nhà ngay để tránh tai nạn.

Phụ Nữ 8 Cười cùng Phụ nữ 8 6

Của trời cho

Một người Mỹ, một  người Nhật và một người Philippines được hỏi sẽ làm gì khi một sáng tỉnh giấc thấy có 1 triệu đô la bên giường. Người Mỹ trả lời sẽ đi du lịch vòng quanh thế giới một chuyến, tiền còn thừa dành để mua sắm xả láng. Anh Nhật cho biết sẽ xây dựng một khách sạn làm ăn. Người Philippines nói sẽ nằm xuống ngủ tiếp, biết đâu tỉnh dậy lại có thêm 1 triệu đô la nữa.

Phụ Nữ 8 Cười cùng Phụ nữ 8 7

Nghễnh ngãng

Hai phụ nữ lỉnh kỉnh hàng ra khỏi siêu thị đến ngồi đợi đối mặt nhau ở hai dãy ghế chờ xe buýt. Một bà lên tiếng “Tôi hơi bị nghễnh ngãng, chị làm ơn nói to lên một chút”

Bà kia trả lời “Tôi có nói gì với chị đâu. Tôi nhai kẹo cao su mà”.

Người nghèo làm mẫu

Trong một phòng trưng bày một bà đang chăm chú ngắm bức tranh vẽ một người đàn ông nghèo mặc chiếc áo choàng rách rưới đang ngồi tội nghiệp trên băng đá công viên. Đột nhiên bà lẩm bẩm : “Lạ nhỉ, anh chàng nghèo rớt mùng tơi không đủ tiền mua áo tốt, thế mà lại có tiền thuê họa sĩ vẽ chân dung cho mình”.

Phụ Nữ 8 Cười cùng Phụ nữ 8 8

Trả cao hơn

Trời đã muộn, sau khi đóng cửa tiệm tạp hóa, ông chủ mê nhạc nói với đứa con trai lười tập thứ nhạc cụ ông mê từ nhỏ là kèn trumpett, bèn “dụ khị”: - “Con chịu tập kèn nửa tiếng đồng hồ bố cho 5 đô la”.

Cậu con trả lời “Cũng được. Nhưng bác hàng xóm vừa hứa cho con 20 đô nếu con đừng tập thổi cơ đấy bố” .

                                                                   ĐỒ TỄU


 


 

Tin mới trong ngày