phunu8_news_0.png

15/11/2018 - 08:26

Sau những mối tình với kết thúc đau đớn, giờ Trần Pháp Dung đang sống một mình và vẫn không nghĩ đến việc tìm một người bầu bạn.

Vào những năm 1990, ngoài sự nổi lên của phim thần tượng Đài Loan, hàng loạt phim võ hiệp và hào môn ân oán của của TVB dần trở nên phổ biến ở Đại Lục.

 Những nam thần nữ thần được sinh ra, trong đó có Trần Pháp Dung. Trần Pháp Dung cùng Hồng Hân, Thái Thiếu Phân và Chu Ân là chị em tốt nhưng trong số 4 người chỉ có mỗi cô là độc thân.

cuoc-song-co-don-goi-chiec-cua-hoa-hau-hong-kong-sau-khi-bi-3-nguoi-ban-trai-bo-roi.jpg

Trần Pháp Dung xuất thân là Hoa hậu Hong Kong và ít người biết cô còn học vấn rất cao. Cô tốt nghiệp đại học Toronto (Canada) với thành tích xuất sắc và nhận được nhiều học bổng. Sau khi trở thành Hoa hậu Hong Kong, cô tham gia MV của "thiên vương" Trương Học Hữu và ký hợp đồng với TVB, chính thức bước chân vào làng giải trí

Cô từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Thần bài 2, đóng cùng Châu Tinh Trì và Lưu Đức Hoa, ngoài ra còn xuất hiện trong Tiểu Bảo và Khang Hi (2001), Thủy nguyệt động thiên (2003), Linh kính truyền kỳ (2004)…

cuoc-song-co-don-goi-chiec-cua-hoa-hau-hong-kong-sau-khi-bi-3-nguoi-ban-trai-bo-roi1.png

Sự nghiệp của Trần Pháp Dung không chìm nhưng cũng chẳng nổi, dù là nữ thần trong lòng nhiều người nhưng cô vẫn không thể có bước đột phá lớn trong showbiz. Sự nghiệp của cô khá bình lặng nhưng chuyện tình cảm lại không được như thế khi cô từng bị tổn thương không chỉ một lần.

Bạn trai đầu tiên của Trần Pháp Dung là Nghê Chấn, anh xuất thân trong một gia đình thư hương môn đệ và là con trai của nhà văn khoa học viễn tưởng nổi tiếng Nghê Khuông. 

Nghê Chấn hẹn hò với người đẹp Châu Huệ Mẫn năm 1988 nhưng sau đó đã gặp và mê mẩn Trần Pháp Dung, thế là anh cùng Châu Huệ Mẫn chia tay. Tuy nhiên Nghê Chấn vẫn lưu luyến tình cũ, sau đó anh chia tay Trần Pháp Dung để quay về với Châu Huệ Mẫn.

cuoc-song-co-don-goi-chiec-cua-hoa-hau-hong-kong-sau-khi-bi-3-nguoi-ban-trai-bo-roi2.png
Nghê Chấn đang sống hạnh phúc bên Châu Huệ Mẫn còn Trần Pháp Dung cô đơn một mình.
 

Chia tay với Nghê Chấn xong phải mất một thời gian dài sau Trần Pháp Dung mới tìm được tình yêu mới, đó là với Dương Tuấn Nghị khi hai người hợp tác chung trong bộ phim Thủy nguyệt động thiên (2003). Mặc dù hơn bạn trai những 7 tuổi nhưng Trần Pháp Dung và Dương Tuấn Nghị vẫn rất hạnh phúc khi bên nhau. 

Nhưng sau 4 năm mặn nồng, cặp đôi đã quyết định chia tay. Nhiều nguồn tin cho biết nguyên nhân khiến họ chia tay là do bố mẹ Dương Tuấn Nghị phản đối. Sau này Trần Pháp Dung đăng lên blog cá nhân nói rằng có một người đàn ông đã phản bội bạn gái và ngoại tình. Những lời ám chỉ của Trần Pháp Dung khiến mọi người nghi ngờ cuộc tình của cô và Dương Tuấn Nghị kết thúc là vì nam tài tử đã ngoại tình.

cuoc-song-co-don-goi-chiec-cua-hoa-hau-hong-kong-sau-khi-bi-3-nguoi-ban-trai-bo-roi3.jpg
Trần Pháp Dung và Dương Tuấn Nghị.
 

Trần Pháp Dung còn có một đoạn tình khác, đó là Chu Minh - một người đàn ông "đại gia dởm". Cô không chỉ yêu Chu Minh say đắm mà còn dâng hết tài sản cho anh ta. Chu Minh ngày trước quả thật là một đại gia nhưng vì đợt khủng hoảng tài chính Hong Kong năm 2008 mà anh ta đã nợ nần chồng chất. 

Sau này Chu Minh đã đổi tên, thành công lừa gạt Trần Pháp Dung và "cuỗm" hết tài sản của nữ diễn viên rồi biến mất. Bị lừa cả tình lẫn tiền, Trần Pháp Dung đau đớn vô cùng, tên cô xuất hiện trên các mặt báo và danh tiếng bị ảnh hưởng nặng nề.

cuoc-song-co-don-goi-chiec-cua-hoa-hau-hong-kong-sau-khi-bi-3-nguoi-ban-trai-bo-roi4.jpg
Trần Pháp Dung bị Chu Minh lừa cả tình lẫn tiền.
 

Trần Pháp Dung hiện nay đã 51 tuổi nhưng vẫn còn độc thân, sau hàng loạt mối tình tan vỡ, giờ tâm lý của cô cũng đã ổn định trở lại. Cô thường hay chia sẻ những hoạt động hàng ngày trên Weibo, tổ chức nhiều bữa tiệc cùng với bạn bè, cuộc sống hiện tại rất thoải mái.

Theo Helino

Tin mới trong ngày