phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

11/12/2020 - 12:45

Những người nổi tiếng trong giới showbiz thế giới chính là nhóm hành khách VIP của đường hàng không. Họ bay với tần số cao nhất, ngồi hạng sang nhất và chiếm sóng truyền thông nhiều nhất. Thế nhưng về độ lịch thiệp, khả ái và phông văn hóa của họ khi bay thì sao? Nhân viên phi trường sẽ cho ta câu trả lời ấy

Cindy, nữ nhân viên kỳ cựu của Sân bay Quốc tế Los Angeles, một trong các phi trường nhộn nhịp nhất thế giới, đã đưa lên TikTok một bảng đánh giá xếp hạng khiến cộng đồng mạng thích thú. Là lão làng trong nghề với hàng chục năm phục vụ đường hàng không, đồng thời cũng là một ngôi sao của mạng xã hội mới nổi này, Cindy đã dựa vào thang điểm từ 1 đến 10 để đánh giá các khách hàng VIP của cô, là những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz thế giới, về độ lịch thiệp, khả ái và ứng xử văn hóa của nhóm này khi bay.

phunu8-nghe-nhan-vien-hang-khong-cho-diem-nhung-hanh-khach-la-nguoi-noi-tieng-hinh-anh 4
Kendall Jenner bị điểm thấp vì kiêu kỳ cao ngạo

Tài khoản trên ứng dụng truyền thông xã hội TikTok đứng tên @_sincindy đã gặp gỡ các ngôi sao Avengers, nam nữ diễn viên của Supernatural, dàn minh tinh tài tử của Stranger Things, người mẫu, ca sĩ, nhân vật nổi tiếng trên YouTube và nhiều cái tên đình đám Hollywood khác. Kết quả là trên “bảng phong thần” này cô nàng nhà Kardashian, Kendall Jenner, chỉ đạt 2 điểm trên 10 trong khi diễn viên truyền hình Anh Matthew Gray Gubler có điểm tuyệt đối ấn tượng.

Về Jenner, 24 tuổi, mỹ nhân mà Cindy thường xuyên giáp mặt trong các chuyến bay, cô nhận định: “Mỗi lần Kendall bay xuất ngoại, cô nàng không thực sự thân thiện với bất kỳ ai và đi lại ra dáng rất chảnh chọe và cao ngạo”. Theo đánh giá của bảng liệt kê, rapper nữ người Trinidad & Tobago,  Nicki Minaj, cũng bị điểm thấp 2/10 vì thường có hành vi gây rối với các tiếp viên hàng không trong quá trình lên, xuống máy bay.

phunu8-nghe-nhan-vien-hang-khong-cho-diem-nhung-hanh-khach-la-nguoi-noi-tieng-hinh-anh 5
Rebel Wilson là nữ diễn viên rất khiêm tốn nên đạt điểm tuyệt đối

Anh chàng diễn viên Youtube, Cameron Dallas, bị Cindy chấm điểm thấp nhất 1/10 vì là vua đến muộn, mà còn càm ràm cự nự khi bị nhân viên an ninh hàng không khiển trách việc phải để các hành khách khác chờ. Ngôi sao phim Avengers, Chris Evans, được điểm 8/10 trong khi bạn diễn Chris Hemsworth đạt điểm tuyệt đối 10/10 vì “luôn lịch sự” và “hầu như có mặt sớm nhất” trong các lần bay. Tài tử của Supernatural, Jensen Acrum, được 7,5/10. Có nhiều cái tên được điểm 10 khác bao gồm Jared Padelecki, Gaten Matarazzo, Troye Sivan, Bad Bunny, Noah Centineo, Daniel Gillies, Jeffree Star và Orlando Bloom, trong khi những Natalia Dyer hay Charlie Heaton chỉ kém 1 điểm, 9/10.

phunu8-nghe-nhan-vien-hang-khong-cho-diem-nhung-hanh-khach-la-nguoi-noi-tieng-hinh-anh 6
Chris Evans ẵm 8 điểm 

Đặc biệt với Orlando Bloom, Cindy mô tả, vị hôn phu của nữ ca sĩ Katy Perry "hóm hỉnh, vui nhộn, làm tươi cả khoang máy bay". Còn nữ diễn viên Rebel Wilson trong mắt ngôi sao TikTok này lại rất khiêm tốn, không yêu cầu mình được đối xử đặc biệt. Riêng dàn sao Nhật ký ma cà rồng Elijah Mikaelson, Joe Jonas và Sophie Turner được Cindy mệnh danh là “những trai thanh gái tú đáng yêu”. Thậm chí Robert Pattinson còn hay nháy mắt với cô nữa. Hai vợ chồng Chad Michael Murray - Sarah Roemer thân thiện đến nỗi Cindy xem như bạn, bao giờ rời máy bay họ cũng chúc lành cho cô và gia đình. Riêng nữ diễn viên trẻ Dakota Johnson, dù lỡ chuyến bay cũng vẫn cứ tươi cười hài hước đùa về sự cố ấy, nên được điểm 9/10.

Khăn Choàng Xanh

(Theo foxnews.com)


 


 

Tin mới trong ngày