phunu8_news_0.png

06/04/2019 - 08:05

Với nghệ danh Nadia Hilton, Crystal DiGregorio-Bassette là ngôi sao phim người lớn sáng chói suốt 10 năm của những công ty sản xuất phim đen thế giới. Thế mà giờ đây, cô lại là một nhà truyền giáo nhiệt thành, một mục sư mẫu mực rao giảng đạo giáo, một hành trình lột xác tựa phép lạ.

7 tuổi đã là vũ công nhí, vừa hết tuổi teen liền trở thành gương mặt quảng cáo ăn khách cho MTV và làm mẫu ảnh cho tạp chí đàn ông FHM, mới 16 tuổi đã mang bầu, đời cô nàng người miền bắc Carolina, Mỹ, Crystal DiGregorio-Bassette, tiếp tục thăng trầm với nghề vũ công và các cuộc thi múa cột.

phunu8-nu-dien-vien-phim-khieu-dam-tro-thanh-nha-truyen-giao-hinh-anh 4

Đỉnh điểm, để kiếm tiền nuôi con, Crystal bắt đầu bước vào thế giới phim người lớn với vốn liếng hơn 100 phim. Thế mà hiện nay, với cương vị là một cố vấn tín lý, có chân trong nhóm phục vụ giáo đường và dành toàn thời gian làm  nhiệm vụ một nữ mục sư ở các hội đoàn Ki-tô vùng ngoại ô New York, người phụ nữ 34 tuổi này đang muốn câu chuyện của mình trở thành nguồn cảm hứng cho những ai ao ước thay đổi đường đời mình đi.

Tự nhận là ngôi sao phim porno đầu tiên trở thành người rao giảng đạo chúa, Crystal DiGregorio-Bassette đang xem mục tiêu đời mình lúc này là giúp đỡ mọi người. Với cô đó là một thiên chức đặc biệt, dù vô số bộ phim đen cô đóng vẫn đang và sẽ tồn tại lâu dài trên mạng. Crystal minh bạch nhận định về mình: “Khi còn lăn lộn trong thế giới giải trí phim người lớn, đối tượng của tất cả cuộc đời tôi chỉ là tình dục. Về những gì đã làm, tôi không phán xét là đúng hay sai nữa, nhưng chỉ nghĩ nó có thể giúp đỡ nhiều người khác. Tất cả chúng ta đều có lúc hành động sai lầm, chẳng có ai hoàn hảo.”.

phunu8-nu-dien-vien-phim-khieu-dam-tro-thanh-nha-truyen-giao-hinh-anh 8

Hành trình lột xác như phép màu của Crystal DiGregorio-Bassette, từ một nữ diễn viên phim gợi dục bốc lửa biến thành con chiên ngoan đạo, bắt đầu từ một Chúa nhật Phục sinh, khi người ta thấy cô nức nở trước bàn thờ. Lúc ấy, những ngày hành nghề của Crystal là chuỗi các khoảnh khắc dày vò, thấy tủi nhục, ngập tràn trong rượu và thuốc an thần. Chưa hết, sau khi CLB riêng bị đóng cửa, Crystal còn bị một tai nạn xe hơi suýt chết và vướng vào một mối quan hệ bị lạm dụng. Cô thú nhận chỉ có Chúa Trời mới giải thoát cho cô tựa phép lạ. Thời khắc ấy giống như Đấng quyền năng đã vén tấm màn che mắt để cô bắt đầu nhìn thế giới khác đi, để thực sự nhận ra có rất nhiều nạn nhân đang bị nền công nghiệp phim khiêu dâm gây tổn hại, một tình trạng mà trước đây cô chưa bao giờ nghĩ đến.

phunu8-nu-dien-vien-phim-khieu-dam-tro-thanh-nha-truyen-giao-hinh-anh 7

Hiểu là vậy, nhưng lộ trình rời bỏ nền công nghiệp phim người lớn của Crystal DiGregorio-Bassette không hề thơ thới. Nếu bạn đang thu nhập đến 30.000 USD/tháng, chủ sở hữu của biệt trang trị giá 10 triệu USD ở Malibu và một nhà riêng ở Oswego, New York, có siêu xe Ferrari và 2 chiếc Cadillac Escalade trong ga-ra, làm bà chủ một hộp đêm… như Crystal, liệu bạn có dửng dưng từ bỏ tất cả? Công việc suốt từng ấy năm của Crystal là bay đi bay lại chặng New York-Las Vegas để khỏa thân đóng phim, cũng như tham dự các sự kiện thời thượng của giới giải trí, với từng ấy thứ liệu người ta có dễ dàng dừng lại? Thế nhưng, Thượng đế đã từ từ bắt đầu tác động đến sâu thẳm tâm hồn cô, khiến cô thấy mình không thể đi tiếp con đường cũ nữa. DiGregorio-Bassette đóng bộ phim khiêu dâm cuối cùng lúc 31 tuổi. Cô có cảm giác đó là những phân cảnh khủng khiếp nhất từng thực hiện trong đời, khổ tâm đến nỗi đóng phim mà Crystal cứ nghĩ mình đang bị hiếp dâm. Cô thổ lộ: “Trong các cảnh phim cuối cùng, có lúc tôi ngồi trong phòng tắm mà khóc, có lúc đợi vào vai tôi lặng lẽ một mình đọc… Kinh thánh và tìm hiểu về Thượng đế. Có lẽ đời chẳng có cảnh nào trớ trêu hơn như thế!”        

phunu8-nu-dien-vien-phim-khieu-dam-tro-thanh-nha-truyen-giao-hinh-anh 6

Rồi bạn có biết DiGregorio-Bassette làm gì tiếp? Cô nộp đơn lên tòa xin tuyên bố phá sản, và không ngoảnh nhìn lại đàng sau nữa. Những gì xảy đến cho Crystal sau đó không dễ chịu gì. Khi vừa xin được việc chưa được bao lâu cô đã nhanh chóng bị thất nghiệp vì chủ khám phá ra nghề cũ của cô là ngôi sao phim khiêu dâm. Ngay cả đứa con trai khi đến trường cũng bị bạn bè bắt nạt vì xuất thân của mẹ. Ngoài sự an ủi từ cậu con trai luôn bên cạnh, chỗ dựa tình thần lớn nhất trớ trêu là lại đến từ Amy, cô bạn mà Crystal từng tận tâm hướng dẫn đưa vào nghề đóng phim sex như mình. Giờ đây chính Amy cũng trở thành một tín đồ Ki-tô giáo nhiệt thành, rồi bất ngờ DiGregorio-Bassette lại chính là mục sư chủ trì đám cưới cho bạn mình sau khi Amy rời bỏ ngành công nghiệp phim người lớn.

Một người đàn ông khác đã hướng dẫn DiGregorio-Bassette đến với Thượng đế là William Harper, anh bạn thâm niên trước khi cô “hoàn lương”. Công việc của cả hai hiện nay là khuyến khích những người đang làm việc trong ngành công nghiệp phim người lớn tìm cách đổi nghề nếu có thể. Tháng 12 năm 2014, Crystal lập gia đình với Christian Bassette nhỏ hơn cô vài tuổi. Hai người đã tạo dựng nhà nguyện Cơ đốc riêng tại Fulton, New York.

phunu8-nu-dien-vien-phim-khieu-dam-tro-thanh-nha-truyen-giao-hinh-anh 5

Crystal Bassette (tên hiện nay của cô) hy vọng câu chuyện từ bỏ thế giới phim khiêu dâm để trở thành mục sư của mình sẽ khuyến khích mọi người hướng đến ý nghĩa tự do cuộc sống. Với cô lúc này mọi sự xảy ra đều có lý do của nó. Thượng để đặt chúng ta vào từng hoàn cảnh để mỗi người mạnh mẽ hơn, không chịu bỏ cuộc. Chuyện đời của Crystal như một tuyên ngôn “Bạn cần bỏ lại quá khứ sau lưng. Kính chắn gió của xe bao giờ cũng lớn hơn gương chiếu hậu. Thế nên hình ảnh quá khứ ở tấm gương chiếu hậu làm sao lung linh rực sáng bằng những gì bạn thấy sau kính chắn gió, bởi đó là tương lai”.    

Khăn Choàng Xanh

(Tổng hợp)

Tin mới trong ngày